247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2024: Tức Giận. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2024: Tức Giận. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2023: Tức giận. (2)

Bang bang bang…

Phấn sắc tinh trần ở một quyền của Hồ Lô Tiểu Kim Cương trực tiếp đều nổ lên, một đoàn hồng nhạt mây trôi phun bắn đi ra, một chút tản ra.

Trong lòng Lý Vân Tiêu kinh hoàng một chút, kinh hô:

Không tốt!

Hắn thuấn di một cái đi tới, nơi mi tâm một cổ thần lực mênh mông tinh tản ra, hướng tới bụng của Hồ Lô Tiểu Kim Cương bắn xuyên qua, muốn nó trực tiếp thuấn di đi.

Nhưng đã quá muộn, phấn sắc tinh trần nổ lên đoàn mây trôi một chút đã đem Hồ Lô Tiểu Kim Cương quấn lấy, trực tiếp đã tiêu thất ở tại chỗ.

Sắc mặt của Lý Vân Tiêu đại biến, vạn phần chấn giận lên.

Đoàn phấn sắc vân khí kia cùng với trên biển rộng phấn sắc tinh trần công năng không gì khác biệt, có thể đem người trực tiếp mạn không mục đích truyền tống, Hồ Lô Tiểu Kim Cương hiển nhiên đã bị đưa đi.

Bang bang bang bang

Bởi vì Lý Vân Tiêu thoáng chút tâm thần thất thủ, cách đó không xa Cửu Kiếm Kiếm Đồ mất đi khống chế của hắn, trong nháy mắt bị Nhuận Vũ nắm lấy cơ hội, mạnh mẽ hóa long phá vỡ.

Rống!

Một con hắc long trực tiếp từ trong kiếm đồ lao ra, lăng không bao quát xuống tới, trong mắt tựa hồ hàm chứa một tia châm biếm, bay thẳng rơi vào phía sau Nhuận Tông, lúc này mới hóa ra hình người.

Chín thanh Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm đều bị đánh bay, rất xa cắm nghiêng ở cả vùng đất, thân kiếm không ngừng rung động.

Lý Vân Tiêu đã bất chấp chỗ này, sắc mặt trở nên dị thường khó xem, nhìn chằm chằm Nhuận Tông lạnh giọng nói:

Khôi lỗi của ta đâu?

Nhuận Tông mặt không đổi sắc, lặng lẽ nói:

Ngươi đã lý giải phấn sắc tinh trần, nên minh bạch công năng của nó, truyền tống là mang tính ngẫu nhiên không mục đích gi, ta làm sao có thể biết nó đi đâu.

Loại tình huống này Lý Vân Tiêu cũng biết, nhưng chỉ là ôm một chút hy vọng chất vấn xuống.

Hồ Lô Tiểu Kim Cương là bán thú bán khí, cũng là vật hắn luyện hóa, chỉ cần ở phụ cận tất nhiên có thể cảm ứng được, nhưng bây giờ trong lòng lại không hề cảm ứng, hiển nhiên đã bị truyền tống đến không biết nơi nào.

Gương mặt của Lý Vân Tiêu âm muốn nhỏ ra nước đây, trong tròng mắt lóe ra sát khí bén nhọn, lạnh giọng nói:

Đã như vậy, hai người các ngươi sẽ vĩnh viễn lưu lại ở trên hòn đảo này đi.

Hắn cực kỳ giận dữ, xa xa chín thanh Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm nhất thời đã bị cảm ứng, đều bay đi, trên không trung thành hàng tản ra, phi chém xuống.

Trong tay bên trong thiên quang kiếm hạp lần thứ hai bay ra mấy đạo kiếm quang, đồng dạng là từng cái gạt ra, trước sau kích · chiếu xuống tới.

Sắc mặt của Nhuận Vũ đại biến, hắn mới vừa rồi bị vây ở trong cửu kiếm, tự nhiên minh bạch kiếm trận này lợi hại, huống hồ hiện tại thoáng cái đã bay ra hơn hai mươi thanh, càng làm cho hắn tâm kinh đảm hàn.

Nhưng vừa nhìn tự huynh trưởng mình ở bên cạnh, nhất thời bình tĩnh xuống tới, cười lạnh nói:

Nếu biết nhị ca ta nắm trong tay phấn sắc tinh trần, cũng đã đứng ở bất bại chi địa, bất luận vạn vật gì đều có thể trực tiếp truyền tống rời đi, ngươi dựa vào cái gì lưu lại chúng ta?

Gương mặt Lý Vân Tiêu âm trầm, quát dẹp đường:

Chê cười cho rằng nắm trong tay một chút không gian khả năng sẽ thiên hạ vô địch sao? Huống hồ phấn sắc tinh trần cũng chỉ là đạo cụ của hắn mà thôi, nói thế nào nắm trong tay?

Hai tay của Lý Vân Tiêu nhanh chóng bấm tay niệm thần chú đứng lên, hai mươi bốn thanh Bắc Thiên Hàn Tinh Kiếm trên không trung bày trận, thoáng cái phụt ra vạn đạo ngân sắc kiếm khí, trên không trung rậm rạp đan vào một chỗ, cấu thành lưới kiếm kinh khủng hạ xuống.

Lấy đi Hồ Lô Tiểu Kim Cương, hắn đối với hai người đã nổi lên tâm tư phải giết.

Kỳ thực Nhuận Tông cũng là oan uổng, nếu không có Băng Sát Tâm Diễm kinh khủng như vậy, hắn cũng sẽ không thoáng cái đã đem lá bài tẩy của mình bày ra.

Nói trắng ra là, hắn cũng không muốn.

Lưới kiếm gai mắt đan vào ngân quang, nơi đi qua không gian trực tiếp bị chia cắt thành mảnh nhỏ, vạn vật không còn.

Hai gã vương tử đều là sắc mặt đại biến, một cổ khí tức tử vong cực độ kinh khủng xông lên đầu.

Nhuận Tông nắm long đầu cốt trong suốt, lớn tiếng quát dẹp đường:

Phấn sắc kết giới!

Trong hốc mắt của long đầu cốt nhất thời phun bắn ra đại lượng phấn sắc tinh trần, hóa ra một đạo vòng xoáy ở quanh thân tản ra, chỉ là xoay tròn một cái, vô số tinh trần thật giống như trong nháy mắt bị đóng băng lại, ngưng tụ thành phấn sắc tinh bích thông thấu.

Vèo vèo vèo vèo…

Vô số rậm rạp chằng chịt võng kiếm hạ xuống, trong nháy mắt đem tinh bích bao bọc vào trong đó, từng đạo kinh khủng kiếm khí bắn vào bên trong tinh bích, dĩ nhiên không thấy hình bóng.

Tỉ mỉ nhìn lại, ở tầng ngoài phấn sắc tinh bích có một đạo ánh sáng mông lung thật mỏng, toàn bộ kiếm khí bắn vào bên trong đều trực tiếp truyền tống rớt, không thể tổn thương tinh bích mảy may.

Ha ha ha, bản vương mới vừa nói cái gì tới?

Nhuận Vũ cười như điên, trên mặt một mảnh dữ tợn. Vừa rồi thiếu chút nữa chết ở trong tay Lý Vân Tiêu, bây giờ nhìn hắn không thể tránh được, nội tâm miễn bàn có bao nhiêu thống khoái.

Vù…

Đột nhiên một đạo ngân sắc kiếm quang dĩ nhiên xuyên thấu không gian, trực tiếp bắn tiến đến

Xuy

Nhuận Vũ sơ suất một chút, kiếm mang kia sát qua gương mặt của hắn bắn đến, lưu lại một đạo vết máu nhợt nhạt.

Bắc hải hai người đều là tâm thần đại chấn, lộ ra thần sắc cực độ hoảng sợ và không thể tin nổi.

Phiến tinh trần này biến thành không gian kết giới cường đại bao nhiêu, bọn họ hết sức rõ ràng, trừ phi có chính mình phá giới chi lực, bằng không căn bản khó có thể giải khai.

Ngoài ý muốn, ngoài ý muốn, đây tuyệt đối là ngoài ý muốn!

Trong mắt của Nhuận Vũ lóe lên cực độ kinh khủng, có chút bối rối nói:

Phấn sắc tinh bích đem toàn bộ kiếm khí tùy ý truyền tống, có một hai đạo truyền đưa vào cũng lại không quá bình thường.

Nhuận Tông còn lại là vẻ mặt âm trầm, mí mắt không ngừng mà nhảy lên, tuy rằng lời giải thích này hợp tình hợp lý, nhưng hắn luôn cảm thấy trong lòng căng thẳng hoảng hốt.

Vù…

Vù…

Hắn vừa mới nói xong, lại có lưỡng đạo bắn tiến đến, đem bên trong tinh bích không gian trực tiếp cắt ra một cái khe màu đen.

Ực ực

Nhuận Vũ chật vật nuốt xuống một chút, vừa định lại nói ngoài ý muốn, lại là ba đạo kiếm quang “vù vù vù” chiếu vào, dán thân thể hắn mà qua.

Nhuận Tông đồng dạng là trong mắt kinh hãi dị thường, hắn so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng uy lực một chiêu này của bản thân, như vậy liên tiếp hai ba lần có kiếm khí phá bích mà vào, đã không phải là xác suất có thể giải thích rồi.

Giải thích duy nhất đó là, đối phương kiếm trận này có khả năng phá giới.

Sở dĩ chỉ có mấy đạo bắn vào, đó là bởi vì kiếm trận này uy lực vẫn không có thể phát huy được, bằng không sớm đã thành công đem phấn sắc kết giới của hắn triệt để đánh đổ.

Nhuận Vũ cũng hoàn toàn ngậm miệng, trên mặt ngoại trừ vẻ sợ hãi ra, chính là một mảnh tái nhợt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2024: Tức Giận. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.