247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2019: Bắc Hải Vương Tử. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2019: Bắc Hải Vương Tử. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2018: Bắc hải vương tử. (2)

Phải không? Cửu đệ lại là chết như thế nào?

Câm miệng chớ ở trước mặt ta nhắc tới người này!

Hắc bào nam tử nguyên bản tựu sắc mặt tái nhợt trở nên càng thêm băng lạnh, lạnh lùng nói:

May mà hắn chết sớm, bằng không ta muốn cho hắn triệt để xuống địa ngục, vĩnh không siêu sinh

Đạo thanh âm kia lo lắng truyền đến, nói:

Cửu đệ chung quy cũng là nhi tử của phụ vương, với ngươi ta cùng một huyết mạch. Hắn đã chết, chúng ta vẫn phải là khổ sở một cái.

Hắc bào nam tử điên cuồng cười nói:

Ha ha, đích xác, đích xác hẳn là khổ sở a!

Gương mặt của hắn thoáng chút đã vặn vẹo đứng lên, gằn giọng nói:

Ta thật là khổ sở không thể tự tay làm thịt hắn rốt cuộc là tên khốn kiếp nào giết hắn, ta nhất định phải đem tên khốn kiếp kia bầm thây vạn đoạn!

Thanh âm kia nói:

Nghe nói tên nhân loại kia là Lý Vân Tiêu, cùng với kẻ móc xuống Đông Hải mạch khoáng chính là cùng một người.

Lý Vân Tiêu sao?

Trong mắt hắc bào nam tử hiện lên một đạo sát khí, lạnh lùng nói:

Người này đã lên danh sách ta phải giết, về phần ngươi nói móc xuống Đông Hải mạch khoáng, căn bản là lời nói vô căn cứ. Nếu việc này trở thành sự thật, đó chính là sỉ nhục lớn nhất của hải tộc trong hàng tỉ năm qua, Nghiễm Hiền còn mặt mũi nào mặt thống lĩnh Đông Hải?

Thanh âm kia thở dài, nói:

Ta lần đầu nghe nói tới, cũng hiểu được là lời đồn, nhưng bây giờ trong tứ hải truyền đến lợi hại. Hơn nữa Nghiễm Hiền đại nhân hồi lâu chưa từng lộ diện, đều là Hình mẫu đại nhân đang xử lý chính sự, chờ lần này tứ hải thịnh hội mời dự họp, tất cả tự nhiên sẽ hiểu.

Hắc bào nam tử âm lãnh nói:

Cũng không phải có tin tức nói người nọ cũng tới sao? Đến lúc đó hỏi một chút hắn cũng đã biết rồi.

Thanh âm kia nói:

Ừ, ất mộc thần vật như vậy xuất thế, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua, có lẽ hắn mới là địch nhân lớn nhất của chúng ta chuyến này.

Hắc bào nam tử biến sắc, trầm giọng nói:

Vậy đừng nói nhảm, đoạt ở trước mọi người đem đồ vật bắt tới tay, còn lại cục diện rối rắm cho bọn hắn chống đỡ. Cuối cùng coi như biết là chúng ta làm, bằng vào bọn hắn đám phế vật này, có thể có can đảm lên bắc hải tới cướp đoạt?

Sau khi hắc bào nam tử nói xong, lúc này hóa thành một đạo hắc mang, hướng phía bên trong cảnh giới tuyến phóng đi.

Một khu vực này đều là yên tĩnh dị thường, hiển nhiên lâu lắm không ai đặt chân bên trong.

Mấy người lóe lên hạ xuống, hắc mang liền hóa ra thân hình, lần thứ hai ngừng lại, sắc mặt âm lãnh nhìn tiền phương.

Ngay tiền phương cách mười mấy trượng, không trung lẳng lặng ngồi xếp bằng một đám võ giả, mỗi người đều là sắc mặt an tường, ở vào nhập định trong.

Phương viên trong vòng trăm trượng hoàn toàn yên tĩnh, bầu không khí thập phần trang trọng nghiêm nghị, võ giả tổng cộng chín người, đều là khí tức nội liễm, không cảm giác được chút nguyên lực ba động nào, giống như là điêu khắc thành vậy.

Hắc bào nam tử nhìn chằm chằm chín người kia, hai tay xương ngón tay bóp nổ vang, lạnh giọng nói:

Nhường đường, hay là chết!

Chín người chỗ ngồi vị trí cực kỳ kỳ lạ, cũng không phải là giản đơn thành hàng, mỗi khoảng cách giữa hai người như là thập phần khảo cứu, hình như ẩn chứa quy tắc nào đó.

Phía trước một người chậm rãi mở hai mắt ra, trong con ngươi hiện lên một đạo tàn khốc, quát dẹp đường:

Sát khí thật nồng đậm, ngươi đem thủ vệ trước mặt toàn bộ giết?

Hắc bào nam tử cười to nói:

Ha ha ha, đám rác rưởi này giữ lại có ích lợi gì? Các ngươi chín người coi như khó khăn lắm đập vào mắt, nếu là thức thời nói, có thể giữ mạng sống.

Trong mắt người bạo xuất vẻ giận dữ, nhưng vẫn là ngăn chặn tâm tình của nội tâm, chậm rãi nhắm mắt lại tới, chẳng quan tâm.

Muốn chết!

Hắc bào nam tử giận dữ mắng một tiếng, trong tay giương lên, nhất thời hơn mười đạo hắc mang lăng không chém đi ra ngoài.

Bang bang bang bang!

Chín người trước mặt đột nhiên hiện ra một cổ lực lượng, như là kính quang hoảng hốt chớp động, trực tiếp đem hắc mang đều chặn lại, vô pháp đả thương tới mọi người.

Hắc bào nam tử chân mày cau lại, cười lạnh một tiếng, hướng phía trước bước ra một bước, trên cánh tay một cổ hắc sắc khí dâng lên, trực tiếp hóa ra một cái hắc sắc long trảo to lớn, mạnh mẽ hướng phía trong hư không một trảo

Ầm!

Phía trên một chút vang dội, long trảo phảng phất như đem không gian vén lên, như là tấm màn sân khấu bị kéo ra từng đạo nếp nhăn.

Ánh mắt của hắc bào nam tử một ngưng, tay trái bấm tay niệm thần chú, trong miệng phun ra long ngữ tối nghĩa khó hiểu.

Trong long trảo nhất thời hiện ra không gian vòng xoáy hoảng hốt không chừng, càng lúc càng lớn, cách đó không xa chín người ở dưới cổ không gian chi lực này, thân thể cũng theo đó vặn vẹo.

Người cầm đầu sắc mặt trầm xuống, trong tay đánh ra một ấn, quát dẹp đường:

Khởi trận!

Một đạo kim quang dẫn đầu từ trên người hắn vọt lên, hai tay kết ấn bên trong nổi lên cổ quái hoa văn, đi lên khoảng không đi.

Mặt khác tám người đồng thời mở hai tròng mắt, phân thân hai tay bấm tay niệm thần chú, cộng thêm vị trí đã ở dựa theo phương vị nhất định biến hóa.

Đám trận phù màu vàng từ trong tay chín người ấn quyết bên trong toát ra tới, hóa thành một đạo kim quang mưa lất phất, hội tụ ở trên khoảng không, trong nháy mắt kết xuất một đạo kim sắc kết giới to lớn, đại nhật như luân, ở quanh thân chín người chuyển động.

Nguyên bản kéo ra mặt nhăn vết không gian thoáng cái khôi phục bằng phẳng, thần sắc của chín người bất biến, trên mặt mỗi người đều là chiếu rọi ra ánh sáng màu vàng, đều tự bấm tay niệm thần chú mà ngồi.

Hắc bào nam tử sắc mặt trầm xuống, quát dẹp đường:

Vô dụng!

Long trảo bỗng nhiên nắm chặt, không gian chợt căng thẳng, một cổ long trời lở đất chi thế khó có thể địch nổi trong nháy mắt thối lui, hướng phía trên kết giới màu vàng kia nghiền ép đi.

Ầm ầm!

Không gian ở dưới cổ cự lực này run liên tục, trực tiếp đánh vào trên kim sắc kết giới, như là chiến xa không ngừng oanh kích nghiền ép, chấn đến mặt ngoài kim quang cũng là điên cuồng run rẩy liên tục, nhưng thủy chung không có thể đột phá.

Hừm, chết tiệt!

Hắc bào nam tử biến sắc, trong mắt bạo xuất vẻ giận dữ, hóa thành một đạo hắc mang đã xông tới.

Con ngươi của người cầm đầu chín người chợt co rút lại, khẽ quát một tiếng, nói:

Khai!

Ấn quyết trong tay hắn biến đổi, phía sau tám người cũng là đồng thời biến hóa quyết ấn và phương vị, kim sắc kết giới bỗng nhiên một chút mở ra, trong nháy mắt bao phủ phạm vi mười mấy trượng.

Hắc bào nam tử trở tay không kịp, trực tiếp bị kết giới bao phủ đi vào, nhất thời sắc mặt đại biến.

Chín đạo nhân ảnh lúc này hướng về phía hắn vọt tới, mỗi người đạp không gian phương vị đều không giống nhau, ngầm có trận thế ý nào đó, phô thiên cái địa xuống.

Hắc bào nam tử nổi giận gầm lên một tiếng, trên người hắc bào chợt nổ tung nứt ra, một cổ long uy từ trong cơ thể hạo hãn mà ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2019: Bắc Hải Vương Tử. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.