247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2016: Sơn Vũ Dục Lai. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2016: Sơn Vũ Dục Lai. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2015: Sơn vũ dục lai. (1)

Toàn bộ bầu trời bầu không khí thoáng cái xơ xác tiêu điều mà khẩn trương.

Tất cả dừng tay!

Đột nhiên một đạo tiếng quát lạnh vang lên, đem loại xơ xác tiêu điều này cắt đứt.

Người lên tiếng chính là Mộc Hữu Vân ở một bên, sắc mặt trực tiếp trầm xuống, quát dẹp đường:

Hai vị động thủ, đã trải qua ta đây chủ nhân cho phép sao?

Tất cả mọi người là nhướng mày, cảm thấy có chút kỳ quái đứng lên.

Mộc Hữu Vân ước gì bỏ qua một bên không liên quan, đi sớm một chút, thế nào đột nhiên thoáng cái tới giống như lo lắng.

Mộ Dung Hằng Vũ và hai vị thiếu chủ Long gia đều là con ngươi hơi co lại, tựa hồ nghĩ tới điều gì, đồng thời hơi biến sắc mặt.

Trong mắt của Kỳ Quỷ hiện lên một tia sẳng giọng điện mang, lạnh giọng nói:

Ngày hôm nay coi như ngươi vận khí tốt, bất quá sau này có thể không tiếp tục tốt như vậy, xuống phía dưới, đã khó nói.

Hai tay hắn vừa lộn, đạo lôi thương kia nhất thời biến mất, toàn bộ phía sau hư ảnh Chân Linh cũng thoáng cái thu vào trong cơ thể, khắp bầu trời lôi điện một chút tản ra.

Ào ào xôn xao…

Khắp bầu trời xiềng xích cũng thoáng cái thu vào, toàn bộ bầu trời mây đen tan hết, khôi phục lang lảnh trời quang.

Lý Vân Tiêu cũng là trong lòng khẽ động, Lãnh Kiếm Băng Sương lóe lên một cái đã thu vào, khẽ cười nói:

Cũng không biết là ai vận khí tốt.

Kỳ Quỷ giận dữ, chỉ vào hắn quát dẹp đường:

Tiểu tử ngươi còn dám mạnh miệng!

Phi Nghê nói:

Không cần cùng với hắn dong dài nhiều thêm, chúng ta phái người theo dõi hắn là được, chỉ cần vừa rời khỏi Hải Mộc Trấn, sẽ chính là ngày chết của hắn

Kỳ Quỷ lạnh lùng nói:

Không sai đến lúc đó ta xem ngươi còn dám cuồng vọng!

Buồn chán.

Lý Vân Tiêu khinh miệt cười, một cái lắc mình, liền từ không trung bay hạ đến bên cạnh thânMộ Dung Hằng Vũ.

Tuy rằng hắn và Kỳ Quỷ đánh một trận bị cắt đứt, nhưng từ trước triển lộ thủ đoạn đến xem, đã không có người dám khinh thị hắn. Bao quát Mộ Dung Hằng Vũ, nhìn sắc mặt của hắn cũng là rất có biến hóa, ánh mắt trở nên hiền lành hơn rất nhiều.

Mộc Hữu Vân sắc mặt bình tĩnh, lạnh lùng nói:

Chư vị ngay trước mặt ta động thủ, thật đúng là cho Thần Mộc Thế Gia ta mặt mũi.”

Nhìn ra được hắn là chân sinh khí, trong mắt tuôn ra lãnh mang.

Phi Nghê tâm niệm thay đổi thật nhanh, hạ thấp người, tạ lỗi nói:

Là Kỳ Quỷ xung động, chỉ vì người này ăn nói bừa bãi, nói xấu chúng ta người của Long Gia, mà Kỳ Quỷ tính tình ngay thẳng, lúc này mới có chút đụng phải, mong rằng hữu vân đại nhân thứ lỗi.”

Mộc Hữu Vân vung tay lên, hừ nói:

Mà thôi. Trước việc không đáng tính toán, chư vị cũng là vì Linh Lôi Quả tới, ta có thể hiểu được. Nhưng lần này Hải Mộc Trấn tình huống thật có dị, không chỉ có đưa tới rất nhiều thực lực mạnh tuyệt võ giả, hơn nữa ta vừa mới nhận được tin tức, ngay cả người của hải tộc cũng bị kinh động.

Hải tộc?

Tất cả mọi người đều là một chút kinh hô lên, trên mặt lộ ra vẻ cực độ khiếp sợ.

Lý Vân Tiêu cũng là hơi biến sắc mặt, hắn mới vừa từ Đông Hải trở về, chẳng lẽ lại muốn cùng với đám đậu ép trong biển này giao tiếp?

Thần sắc của Mộc Hữu Vân ngưng trọng, gật đầu nói:

Đúng thế. Ta cũng vừa mới nhận được tin tức, người của hải tộc sai sứ giả đưa tới tin tức, nói là Hải Mộc Trấn này vốn là bắc hải chi đảo của bọn hắn, hiện tại để Thần Mộc Thế Gia ta vật quy nguyên chủ.

Cái gì?

Mộ Dung Hằng Vũ tròng mắt đều là lồi lên, quái thanh quát dẹp đường:

Thực sự là vô sỉ đến cực điểm Hải Mộc Trấn giáp giới đại lục, tộc chúng ta chiếm cứ mấy ngàn vạn năm, chưa từng nghe qua lời nói hoang đường như vậy.

Mộc Hữu Vân nói:

Việc này rõ ràng, lôi lâm xuất hiện dị trạng, nhóm lớn Linh Lôi Quả thúc, lấy tình thế bây giờ, trái cây thành thục phạm vi còn chưa phải đoạn tăng lớn, ngay cả rất nhiều linh lôi hoa cũng bắt đầu dần dần kết quả đứng lên.

Tất cả mọi người đều là thần sắc nghiêm nghị, vừa mừng vừa sợ, chiếu theo loại xu thế này xuống phía dưới, chẳng lẽ không phải toàn bộ muốn nở hoa kết trái rồi?

Mộc Hữu Vân nói:

Người của Hải tộc chẳng bao giờ đánh chủ ý tới Linh Lôi Quả, có lẽ là hàng năm kết trái quá ít, bọn họ chướng mắt, nhưng năm nay thoáng cái tăng mấy chục lần sản lượng, cho dù ai cũng sẽ tâm động không ngớt.

Trong mắt của Mộ Dung Hằng Vũ lóe lên vẻ lạnh lùng, nói:

Thật sự khi nhân tộc chúng ta dễ bắt nạt, nếu là hải tộc tuân thủ quy củ, có thể dựa theo phối định mức lượng bán cho bọn hắn, nếu không phải thức thời, đưa ra yêu cầu vô lý nói, phải cho bọn hắn điểm nhan sắc nhìn.

Lý Vân Tiêu đột nhiên nói rằng:

Thần Mộc Thế Gia có thể có tra ra nguyên do lần này Linh Lôi Quả dị động?

Mộc Hữu Vân nhìn hắn một cái, hiện lên một tia nghi hoặc, nhân tiện nói:

Tạm thời không tìm được căn nguyên, lôi lâm diện tích tuy rằng không lớn, nhưng bên trong là một mảnh điện ngục lôi hải, các loại thần niệm toàn bộ bị bao vây quấy rầy, chỉ có thể bằng mắt thường quan sát, không có phát hiện bất luận cái gì dị trạng.

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

Làm sao có thể, muốn thúc phiến Linh Lôi Quả lớn như vậy, không có ất mộc chi khí kinh người căn bản cũng không khả năng, lẽ nào quý phái không có lo lắng là dấu hiệu vật tuyệt thế xuất thế sao?

Tất cả mọi người đều là trong lòng chấn động, đều là đưa mắt nhìn chằm chằm Mộc Hữu Vân.

Mộc Hữu Vân thầm mắng một câu, cười khổ nói:

Việc này tự nhiên nghĩ tới, không chỉ có là bên trong lôi lâm, ngay cả phụ cận mấy nghìn hải vực ta đều phái người dò xét qua, từ Cửu Thiên, cho tới biển sâu, không một quên, lại không có bất kỳ phát hiện nào.

Lý Vân Tiêu trầm mặc không nói, trong lòng hắn mơ hồ nhận thấy được việc hải tộc có cái gì không đúng. Nếu bọn họ thực sự nhìn trộm Linh Lôi Quả nói, đã sớm nên hạ thủ, không có khả năng chờ tới bây giờ.

Như vậy mục tiêu của hải tộc vô cùng có khả năng chính là thúc Linh Lôi Quả tuyệt thế ất mộc chi vật

Nội tâm hắn đã tin tưởng vững chắc, tất nhiên là có cực mạnh ất mộc thần vật xuất thế, mới có thể dẫn đến dị tượng như thế. Hiện tại người của hải tộc bằng bạch xuất hiện, cũng tựa hồ đã nói rõ điểm ấy.

Mộc Hữu Vân nói tiếp:

Hiện tại việc của Linh Lôi Quả có hải tộc nhúng tay vào, trở nên cực kỳ phức tạp. Chư vị đều là nhân trung long phượng, nhân tộc ta người nổi bật, ta nghĩ mời chư vị cộng đồng ra mưu xuất lực, lấy bảo vệ Hải Mộc Trấn không bị quấy nhiễu.

Chỉ thấy một đạo hồng ảnh lóe lên, Phi Nghê nhẹ giọng cười nói:

Hữu vân đại nhân nói nở nụ cười. Thần Mộc Thế Gia chưởng quản Hải Mộc Trấn mấy trăm năm lâu, chẳng bao giờ có bất kỳ thế lực nào dám quấy nhiễu tiến đến, có thể thấy được thực lực của Thần Mộc Thế Gia mạnh mẽ, đủ để kinh sợ tất cả bọn đạo chích. Long gia ta mặc dù có chút danh vọng, nhưng lúc này không có trưởng bối ở đây, ta và Kỳ Quỷ thực lực hữu hạn, cũng không dám tùy tiện tham dự bực đại sự này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2016: Sơn Vũ Dục Lai. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.