247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2015: Ta Không Hiểu.

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2015: Ta Không Hiểu. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2014: Ta không hiểu.

Sắc mặt của Kỳ Quỷ càng trầm xuống, khẽ quát một tiếng:

Cho rằng trốn đi ta sẽ thúc thủ vô sách sao?

Hắn một tay bấm tay niệm thần chú, trên người mấy đại khiếu huyệt hiện ra từng vòng thanh mang, chỉ nghe thấy mấy tiếng “Boong boong” khóa sắt kéo động.

Mấy chỗ khiếu huyệt hiện ra dây xích màu bạc tới, thoáng cái ở bên cạnh hắn quấn quanh, sau đó quát nói:

Đến!

Dây xích như là lợi tiễn, ở trong trời cao nảy bắn ra, tạo nên từng đạo khí lãng sóng gợn, mấy cái thoáng qua sẽ mặc thiên tỏa địa, như là mạng nhện tản ra, bên trong phương viên mười mấy trượng đều tập trung xuống tới.

Xiềng xích không chỉ có là phong thiên tỏa địa, hơn nữa từng đạo khí lãng hình thành vòng xoáy tản ra, hiện ra vô số sóng gợn.

Tại đây.

Kỳ Quỷ biến sắc, trầm giọng vừa quát, mạnh mẽ hướng phía trong hư không chỉ điểm một chút đến.

Bang bang bang…

Dưới đầu ngón tay của hắn nhất thời tuôn ra một cái khe, trong nháy mắt xé mở mười mấy trượng, giống như là bị kiếm quang chém ra.

Không gian hơi lóe ra một chút, nơi chỉ mang đi qua một đạo sóng gợn tản ra.

Trong sóng gợn chậm rãi xuất hiện thân ảnh của Lý Vân Tiêu, bị chỉ điểm một chút phá trong ngực, nhưng khóe miệng vẫn như cũ hiện ra dáng tươi cười, cả người chậm rãi hóa thành ánh huỳnh quang.

Chết tiệt!

Kỳ Quỷ trầm quát một tiếng, cả người dẫm nát trên ống khóa, hai tay bấm tay niệm thần chú, dưới chân giẫm một cái, nhất thời một mảnh điện quang hỏa thạch chớp động, chấn đến ngân sắc xiềng xích “Ào ào” vang lên

Một mảnh lôi điện quang mang phúc bắn ra, hình thành lôi hải điện ngục, chấn hướng về bốn phương tám hướng.

Nhìn xem ngươi làm sao chạy trốn?

Kỳ Quỷ xanh mặt, trong mắt lộ vẻ sát khí và sắc mặt giận dữ.

Ta đây sẽ không chạy thoát đi.

Ngân sắc xích sắt nơi nào đó tiết điểm thượng, không gian một chút hoảng động, thân ảnh của Lý Vân Tiêu hiển hiện ra, hai chân giẫm lên ở trong đó, đôi mắt mỉm cười.

Tất cả lôi điện nhất thời tụ lại, trực tiếp theo xiềng xích lan tràn, từ trên thân thể hắn oanh kích qua đến.

Đùng đùng

Các loại hồ quang hỏa hoa ở trên người hắn không ngừng chớp động, thậm chí trực tiếp điện giật xuyên thấu qua đến, nhưng không cách nào tổn thương nó mảy may.

Quả nhiên là lôi hệ thân thể!

Tất cả mọi người hơi biến sắc mặt, tới Hải Mộc Trấn bình thường đều là lôi tu võ giả, nhưng có vài người trời sinh chính là lôi thuộc tính thân thể, đối với sấm sét có thiên nhiên lực tương tác, tu luyện làm ít công to.

Sắc mặt của Kỳ Quỷ trầm xuống, lạnh giọng nói:

Thảo nào không có sợ hãi, nhưng ngươi nếu cho rằng như vậy là có thể miễn dịch thần thông của ta, vậy mười phần sai lầm rồi.

Song quyền của hắn bỗng nhiên nắm chặt, lưỡng đạo lôi quang trực tiếp từ lòng bàn tay nảy bắn ra, trực tiếp soi sáng nửa bên bầu trời.

Phía sau hiện ra thanh mang cường đại, ở dưới vô số hồ quang lóe ra ngưng ra một con thú ảnh, dường như lôi thần đến trái đất, cùng với toàn bộ lôi quang trong thiên địa đan vào một chỗ.

Tất cả mọi người đều lộ ra vẻ kinh hãi hoảng sợ, thượng cổ Chân Linh huyết mạch đó là cường đại như tư, mà Kỳ Quỷ càng là người nổi bật trong đó, khắp bầu trời sấm sét chớp động, phảng phất như muốn phủ xuống diệt thế, chấn nhân tâm phách.

Mộ Dung Hằng Vũ cũng là trên mặt lộ vẻ lo lắng, tựa hồ Kỳ Quỷ cường đại còn ở trên hắn dự tính.

Phi Nghê đồng dạng sắc mặt băng lãnh, trong mắt chớp động hàn mang, dưới hàn khí cũng một tia lửa nóng cháy đang sáng quắc thiêu đốt.

Kỳ Quỷ tuy là đồng bạn, nhưng cũng là địch nhân lớn nhất của nàng. Long gia thiếu chủ người có năng lực là được chiếm cứ, nhưng vị trí gia chủ lại vĩnh viễn chỉ có thể có một.

Hai chân của Lý Vân Tiêu cùng tồn tại, dẫm nát trên xiềng xích ngang trời, cười khẩy nói:

Ngươi nếu nói thần thông, đó là biểu diễn sao?

Hừm, không biết sống chết!

Gương mặt của Kỳ Quỷ ở dưới khắp bầu trời lôi quang cũng chiếu rọi ra một mảnh thanh sắc, tiện tay lật chưởng nhắm về phía trước vỗ tới, một đạo lôi quang kích bắn ra, trong nháy mắt liền oanh kích trước mặt Lý Vân Tiêu, đồng thời đột nhiên khuếch tán, hóa thành một đạo hình quạt mở ra, dường như lôi nhận chém xuống

Lý Vân Tiêu tay trái kết ấn, tay phải nhắm phía trong hư không một trảo, sau đó ngũ chỉ hơi nắm mở ra, Thái Cổ Cương Phong trong nháy mắt nổi lên, hóa thành một ngọn gió lá chắn.

Phần phật phần phật

Lôi nhận cắt vào trong phong thuẫn, phát sinh thanh âm, bị Thái Cổ Cương Phong một chút xíu đập vỡ vụn, phụt ra thành một chút lôi mang.

Cuối cùng toàn bộ lôi mang đều bị sức gió cuồn cuộn nổi lên, toàn bộ thổi tung, ngưng tụ thành một đạo lôi điện long quyển, ở trên lòng bàn tay của Lý Vân Tiêu xoay tròn ra, chớp động lôi mang, tựa hồ uy thế kinh người.

Cái gì?

Tất cả mọi người đều trợn mắt há hốc mồm, tựa hồ cảm giác có chút không thể tin nổi.

Lý Vân Tiêu thủy chung đứng tại chỗ thoáng cái không nhúc nhích, lúc này bên người xoay tròn sấm sét long quyển chi lực, càng lộ ra yên tĩnh tựa vực sâu, khiến người có một loại cảm giác trang nghiêm rồi lại quỷ dị

Mộc Hữu Vân cũng là thần sắc khiếp sợ, trong mắt lộ ra vẻ lo âu sâu đậm, nội tâm âm thầm kêu khổ không ngớt.

Hai người tiếp tục đánh vậy, hoàn toàn không cho mình mặt mũi, nhưng không nể tình thì như thế nào? Long gia là khẳng định không đắc tội nổi, thiếu niên thần bí này thoạt nhìn thực lực cũng là cực kỳ không tầm thường, hơn nữa cùng với Mộ Dung Hằng Vũ ở cùng một chỗ, hơn phân nửa cũng là thiên tài đệ tử của tuyệt cường thế lực nào đó.

Hắn chính đang lo lắng, đột nhiên một đạo thanh âm lả lướt truyền âm lọt vào tai, khiến hắn sắc mặt đại biến, thần tình rùng mình liền tỉ mỉ lắng nghe, trong mắt không ngừng hiện lên sắc mặt vui mừng.

Kỳ Quỷ mình cũng là ngây ngẩn cả người, lực lượng của một trảm của hắn dù chưa dùng hết toàn bộ công, nhưng cũng thập phần sắc bén, chí ít hẳn là làm cho đối phương phải té ngã mới đúng, lại hoàn toàn bị đối phương khống chế rồi.

Quả nhiên có điểm môn đạo thử lại lần nữa tiếp một chiêu này của ta thế nào?

Kỳ Quỷ lập tức không dám lại có lòng khinh thị, trong tròng mắt tuôn ra một đoàn tử quang tới, song quyền ở trước người hợp lại, một đạo điện mang kéo dài ra, hóa thành một thanh lôi thương.

Đầy bầu trời xiềng xích ở sau khi lôi thương xuất hiện, phát sinh “Ào ào xôn xao” âm hưởng, nghĩ là nước sông ở trên trời nhộn nhạo.

Mà khắp bầu trời sấm sét càng một chút trở nên cuồng bạo, hóa thành từng đạo lôi long, từ trên bầu trời phủ lao xuống, đều tụ tập vào bên trong lôi thương.

Phi Nghê kinh hô một tiếng, trong mắt khó có thể che giấu kinh hãi, nàng tự biết chiêu này lợi hại, lẽ nào đối phó với thiếu niên này, dĩ nhiên cần vận dụng cực chiêu như thế?

Con ngươi của Lý Vân Tiêu co rụt lại, cũng tựa hồ đã nhận ra nguy hiểm, trong tay hàn quang lóe lên, mấy đạo kim sắc kiếm phù liền bay ra, Lãnh Kiếm Băng Sương trực tiếp nắm trong tay, bắn ra hàn khí băng lãnh.

Trên thân kiếm từng chữ Ma Ha Cổ Văn bắn lên, lại không ngừng chôn vùi, cả người thân kiếm như một, đặt mình trong một cổ kiếm ý rất mạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2015: Ta Không Hiểu.

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.