247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2004: A Mang. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2004: A Mang. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 2003: A mang. (1)

Lý Vân Tiêu cũng không nghĩ ra chính mình mới vừa vào thành đã bị người khám phá ẩn dấu, chậm rãi không mục đích ở trong thành lắc lư đứng lên.

Gần đây người tiến nhập Hải Mộc Trấn hình như thoáng cái tăng nhiều hơn, tùy tùy tiện tiện đều có thể ở trên đường gặp được cường giả cấp bậc Vũ Đế.

Không có thể như vậy, gần đây thoáng cái đều giới nghiêm bắt đi. Thần Mộc Thế Gia đại đương gia Mộc Hữu Vân tự mình tọa trấn nơi đây, chính là vì lần này đại mùa thu hoạch công việc.

Ừ, năm nay là một năm Linh Lôi Quả lần thu hoạch nhiều nhất, sắp tới một phần mười Vô Căn Thanh Thụ lần này kết quả thành thục, thảo nào sẽ dẫn đến thiên hạ rung động như vậy.

Hắc hắc, rất nhiều còn chưa tới năm thanh cây đã ở dưới lôi điện tràng năng cường đại trước thời gian rồi kết quả, tương lai ba mươi năm sợ là sản lượng Linh Lôi Quả sẽ nghiêm trọng khô kiệt ba mươi năm.

Trên đường lớn bốn phía khắp nơi đều là đang bàn luận việc về Linh Lôi Quả, đối với năm nay đại diện tích kết quả cảm thấy thập phần hưng phấn.

Lý Vân Tiêu thần thức quét qua, phát hiện nơi đây võ giả phần nhiều là lôi tu, còn dư lại liền căn bản là thương nhân, hơn nữa hắn phát hiện nơi đây dĩ nhiên không có bảy đại thương hội phân bộ, không khỏi có chút kỳ quái đứng lên.

Đại nhân, vị đại nhân này.

Đột nhiên ở bên cạnh một tên tiểu tử tinh quái nhảy ra ngoài, lộ ra vẻ lấy lòng, nói:

Đại nhân đó là đến mua Linh Lôi Quả?

Lý Vân Tiêu quan sát một chút thiếu niên trước mắt này, bộ dáng chừng mười lăm tuổi, tu vi chỉ có trình độ Đại Vũ Sư.

Hơn nữa trong cơ thể thiếu niên mơ hồ truyền ra cảm giác cực nóng, nói rõ hắn chủ tu có thể là hỏa hệ mà không phải là lôi hệ, nói vậy chính là địa phương võ giả.

Lý Vân Tiêu cũng là kiến thức rộng rãi, tự nhiên minh bạch ý tứ của thiếu niên, cười nói:

Ngươi là muốn làm hướng đạo của ta?

Thiếu niên vừa nghe chỉ biết hấp dẫn, vội vàng đại hỉ nói:

Đúng thế đúng thế ta tên gọi là A Mang, từ nhỏ đã ở trên Hải Mộc Trấn lớn lên, nhất định có thể giúp đại nhân mua được Linh Lôi Quả tốt nhất!

Lý Vân Tiêu nói:

Tốt nhất? Linh Lôi Quả cũng có đẳng cấp phân chia?

A Mang cười nói:

Tự nhiên Linh Lôi Quả thành thục cũng chia làm phế phẩm, thứ phẩm, chính phẩm, thượng phẩm và cực phẩm năm trình tự, bất đồng trình tự trong đó năng lượng ẩn chứa là sai lệch quá nhiều. Mà mỗi một đại nhân đi đến Hải Mộc Trấn đều chỉ có thể hạn mức số lượng nhất định mua quả thực, nếu như đều mua được phế phẩm, vậy khóc không ra nước mắt.

Lý Vân Tiêu cười khổ nói:

Còn có nhiều chú ý như vậy? Được rồi, ta sẽ nhận ngươi làm hướng đạo của ta.

A Mang đại hỉ nói:

Ta muốn thù lao rất thấp, mỗi ngày năm viên cực phẩm nguyên thạch thì tốt rồi.

Giá tiền này cũng không tính là thấp, tương đương với năm vạn mai trung phẩm nguyên thạch, nhưng đối với Lý Vân Tiêu mà nói tự nhiên là không đáng để ý.

A Mang coi như là người giỏi quan sát sắc mặt, thấy đối phương không có phản ứng, chỉ biết cái giá này đã được tiếp nhận rồi, nội tâm ngoại trừ mừng rỡ ra, còn thầm nghĩ đáng tiếc không có báo thêm.

Không biết tu vi của đại nhân cảnh giới là?

A Mang thử thăm dò hỏi, thấy sắc mặt của Lý Vân Tiêu trầm xuống, vội vàng giải thích:

Là như vậy, mỗi vị đại nhân có thể hạn mức mua Linh Lôi Quả, cùng với bản thân tu vi có liên quan đấy.

Lý Vân Tiêu lúc này mới nói:

Thất tinh Vũ Tôn.

Cao như vậy?

A Mang lại càng hoảng sợ, lập tức lộ ra thần sắc cung kính và hâm mộ.

Trước mắt nam tử này nhìn qua cũng không so với hắn lớn hơn bao nhiêu, nghĩ không ra lại có tu vi khác nhau trời vực, trước đó còn tưởng rằng nhiều lắm là Vũ Tông Vũ Hoàng hình dạng, lúc này mới cảm tiến lên đây tự mình đề cử, nếu như ngay từ đầu chỉ biết Lý Vân Tiêu là cao giai Vũ Tôn, căn bản không dám đi lên.

Hắn nhịn xuống kích động, nói:

Thất tinh Vũ Tôn có thể mua hàng bốn mươi mai Linh Lôi Quả đại nhân yên tâm, ta nhất định giúp ngươi tìm ra phẩm chất thấp nhất cũng là thượng phẩm Linh Lôi Quả đến.

Bốn mươi quả?

Lý Vân Tiêu hiển nhiên là ngại ít rồi, vừa rồi trên không trung bao quát dưới, rậm rạp chằng chịt Vô Căn Chi Thanh Thụ, chí ít cũng có mấy chục vạn cây.

Đúng vậy, mặc dù là Cửu Thiên Vũ Đế cũng chỉ có năm mươi mai mua hạn mức.

A Mang nói thật:

Đại nhân đừng xem giá mức ít, nhưng nếu năm mươi mai đều là thượng phẩm phẩm chất nói, cũng đủ một gã cao giai Vũ Tôn sử dụng một năm. Đây cũng là lúc trước định ra hàng năm phân phối số định mức lo lắng đến.

Số này ngạch cân ngoài thành đà lão nói nhưng thật ra không sai biệt lắm, Lý Vân Tiêu cau mày nói:

Vậy nếu như là cao giai Vũ Đế thì sao đây? Có người nói cao giai Vũ Đế cũng chỉ có thể mua được một trăm viên?

A Mang cười nói:

Đích thật là như vậy. Nhưng trên đại lục này cao giai Vũ Đế số lượng quá có hạn, huống hồ là cao giai Vũ Đế chủ tu lôi hệ, càng như phượng mao lân giác, đại đa số võ giả đều là phụ tu lôi hệ thần thông. Đồng thời đến tu vi cấp bậc như bọn họ rồi, sợ là một vạn quả đều khó khăn duy trì một năm chi phí, phải tìm kiếm chí bảo càng thêm tinh thuần lôi hệ mới được, do đó một trăm quả cũng chỉ là mang tính tượng trưng. Bằng không các đại môn phái chỉ cần phái ra cao giai Vũ Đế đến, thoáng cái đã phân hết toàn bộ thị trường Linh Lôi Quả.

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

Thì ra là thế, hàng năm sản xuất Linh Lôi Quả có thể có bao nhiêu?

A Mang nói:

Năm được mùa có hơn năm vạn quả, năm mất mùa liền một vạn đều khó khăn.

Hắn len lén quay đầu qua, thấp giọng nói:

Phương diện này có không ít cũng là muốn chuyển vận cho các thế lực lớn, chân chính lưu thông trên đời phân nửa cũng chưa tới, vào lúc mất mùa, trên thành thị hoàn toàn không có quả có thể mua được.

Lý Vân Tiêu nói:

Ta mới vừa nghe có người nói năm nay sắp tới có một phần mười Vô Căn Thanh Thụ kết quả thành thục, đây cũng là bao nhiêu?

A Mang cũng là hai mắt tỏa ánh sáng, nói:

Năm nay không biết chuyện gì xảy ra, dĩ nhiên tảng lớn trái cây thành thục. Vô Căn Chi Thanh Thụ, ba mươi năm mới nở hoa, ba mươi năm lại kết quả, tiếp qua ba mươi năm mới trưởng thành thục, một gốc cây thanh thụ kết thành thục quả luân hồi thời gian là chín mươi năm, hàng năm phân hẳn là kết thành thục quả khoảng chín phần mười mới đúng, mà bây giờ lại trực tiếp thành thục một phần mười, điều này tương đương với sắp tới có hai mươi vạn trái cây chín, hơn nữa nhìn xu thế còn giống như có rất nhiều trái cây sắp sửa thành thục.

Lý Vân Tiêu cau mày nói:

Nói như thế, thật đúng là kỳ dị rồi?

Đúng thế a, việc năm nay hoàn toàn không nghĩ ra.

A Mang cũng là sắc mặt cổ quái nói:

Cứ theo đà này, sau này mười năm, thậm chí thời gian dài hơn sẽ là thời kỳ trái cây khan hiếm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 2004: A Mang. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.