247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1999: Tinh Tuyền Bạo. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1999: Tinh Tuyền Bạo. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1998: Tinh tuyền bạo. (1)

A?

Phía dưới toàn bộ võ giả đang xem cuộc chiến đều là hoảng sợ há to mồm, cả đám trợn mắt trừng thẳng tắp, tựa hồ khó mà tin được.

A a a chết tiệt a

Bát Thiên Cường trợn tròn đôi mắt, trong hai mắt hầu như muốn phun ra lửa, hai gã cao giai Vũ Đế dĩ nhiên cứ như vậy uất ức chết đi

Hắn triệt để phát cuồng nổ tung, trong tay binh khí một đao nối tiếp một đao, kết thành đao võng rậm rạp chằng chịt, ở quanh thân hóa thành một tầng thanh quang, không ngừng đem huyền khí đánh văng ra, tựa hồ muốn phá khốn ra.

Đế Già một chút cười nhạt, nói:

Có đáng chết hay không, phải xem đó là thực lực.

Hai tay hắn bấm tay niệm thần chú, một chút ở trước người triển khai, nhất thời một đạo hắc sắc tinh vân hiện lên, một chút hóa ra mấy trượng to lớn.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu đột nhiên lui, chậm rãi hóa thành huyết nguyệt, chăm chú nhìn chằm chằm.

Hắn thi triển ra chân ma Pháp Tướng, trong đầu cũng sẽ không hiểu xuất hiện chiêu này hàm nghĩa sâu xa, vậy hẳn là ma chủ đế ở bên trong ma nguyên lưu lại một chút ấn ký, nhưng cũng không thể nắm trong tay tinh túy.

Lúc này vừa thấy Đế Già xuất thủ, liền minh bạch là cùng một chiêu thức, nhất thời không nháy một cái hết sức chăm chú nhìn chằm chằm.

Tinh vân màu đen kia ở trước người Đế Già hiện lên lúc, hơn mười món cửu giai huyền khí nhất thời trên không trung tụ tập, trong nháy mắt bay trở về, đều đầu nhập bên trong tinh vân, theo cổ màu đen lực lượng xoay tròn.

Toàn bộ trời cao chẳng biết lúc nào trở nên một mảnh hôn ám, hình như bầu trời đêm đột nhiên phủ xuống.

Hơn mười món huyền khí ở trong hắc sắc tinh vân cuồn cuộn, như là một đám nguyên liệu nấu ăn đang bị chưng nấu, không ngừng trên dưới chìm nổi.

Trên mặt của Bát Thiên Cường lộ ra ý sợ hãi lai, cả người trở nên không có chút huyết sắc nào, hắn mạnh mẽ cắn răng một cái, xoay người trực tiếp tựu hóa thành một đạo đọn quang muốn chạy trốn.

Lão phu đánh không lại, chạy trốn cũng có thể chứ?

Hành vi lần này của hắn, lập tức để cả thành người mở rộng tầm mắt, nhưng người nào cũng không rảnh đến châm chọc pha trò, bởi vì cổ lực lượng hủy thiên diệt địa để trong lòng mỗi người đều run sợ.

Đế Già chân mày cau lại, khóe miệng nhếch lên một tia châm chọc thần sắc, nói:

Chạy rồi?

Trước người đạo tinh vân mạnh mẽ một chút biến thành lớn, trong sát na tất cả mọi người đều tâm thần đại chấn, hoảng sợ phát hiện toàn bộ Định Thiên Thành, thậm chí toàn bộ thế giới, đều đặt mình ở bên trong tinh vân màu đen.

Sợ hãi vô ngần ở nội tâm mỗi người lan tràn ra, không ít người tại chỗ bị dọa ngốc, há to mồm đều sẽ không nói chuyện.

Bát Thiên Cường cũng là cả người đại chấn, giờ mới hiểu được chiêu này kinh khủng, thoáng cái toàn thân băng lãnh, vội vàng đem nguyên khí vận chuyển tới cực hạn, suốt đời tụ tập Cửu Thiên đế khí toàn bộ rót vào trong một đao.

Đế Già cười lạnh nói:

Bọ ngựa đấu xe, tinh tuyền — bạo!

Một đạo nhẹ giọng phun ra, toàn bộ tinh vân vòng xoáy trực tiếp hướng trung tâm Bát Thiên Cường ép tới, như là vô số thiên thể ở trong vũ trụ vận chuyển, loại lực lượng vĩ ngạn này, đã không thuộc mình có khả năng với tới.

Bát Thiên Cường hoảng sợ đem liễu diệp đao chém ra, thân đao ở dưới loại lực lượng kinh khủng này cũng kịch liệt run rẩy.

Một chùm đao mang vừa văng lên, liền lập tức tiêu diệt xuống phía dưới, bị vô tận hắc ám nuốt chững.

Lý Vân Tiêu kinh ngạc nhìn trường thiên, không che giấu được nội tâm hoảng sợ.

Toàn bộ Định Thiên Thành chỉ có hắn một người thấy rõ ràng một chiêu vừa rồi hàm nghĩa sâu xa, dĩ nhiên là trực tiếp đem lực lượng của hơn mười món cửu giai huyền khí rút ra, ngưng tụ thành tinh tuyền nổ lên.

Mọi người đối với phương pháp sử dụng huyền khí, đều không ngoại lệ là thông qua đem nguyên lực rót vào bên trong huyền khí, kích phát lực lượng của bản thân huyền khí, dùng để chế địch, mà loại pháp môn trống rỗng này rút lấy huyền khí lực căn bản là chưa từng nghe thấy.

Huống chi thoáng cái điều hơn mười món cửu giai huyền khí chi lực, đừng nói cửu tinh sơ cấp Bát Thiên Cường, coi như là cửu tinh đỉnh phong cường giả, ở dưới một chiêu này cũng phải bại trận a.

Hơn nữa để hắn càng thêm sợ hãi chính là, lưu lại ở chân ma pháp thân tia nhàn nhạt ấn ký, tựa hồ mỗi lần thi triển chiêu này, đều là cầm trong tay huyền khí ném vào bên trong, mà ma chủ đế sáu món huyền khí, đó là sáu đạo ma binh.

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy yết hầu một trận khô khốc, hắn lúc này rốt cuộc hiểu rõ ma chủ đế đáng sợ, nếu là người trước mắt này khôi phục chân thân toàn thịnh, trong thiên hạ người phương nào có thể chế trụ được hắn?

Đừng nói trong thiên hạ người phương nào, coi như là toàn bộ siêu cấp thế lực liên thủ, cũng tuyệt đối không thể năng chịu đựng được sáu đạo ma binh tinh tuyền bạo.

Hắn lần đầu tiên có loại cảm giác sợ hãi không gì sánh được, còn có một loại cảm giác vô lực chưa bao giờ có.

Nhưng hắn cũng đã nhận ra, Đế Già đối với huyền khí tuy rằng nắm trong tay tinh diệu, nhưng khi thi triển tinh tuyền bạo, chỉ có thể rút ra một bộ phận lực lượng.

Không biết là chiêu này cấm tham chính bình cảnh, hay là Đế Già thời khắc này tu vi quá yếu gây nên.

Nhưng dù vậy, người này cũng tuyệt đối là kinh khủng dị thường tồn tại, ngang dọc thiên cổ nói đến, tuyệt đối không khoa trương.

Trời ạ năm đó rốt cuộc là một đám người như thế nào, dĩ nhiên có thể đem tồn tại kinh khủng như vậy trấn áp? Như vậy vì sao không triệt để giết hắn?

Lý Vân Tiêu chỉ cảm thấy trong đầu hỗn loạn hỏng bét.

Trên bầu trời hắc ám dần dần tản ra, chỉ còn lại có một người Đế Già đứng ở trên trời cao.

Còn có hơn mười món huyền khí lẳng lặng hiện lên phía trước, ở dưới thần niệm của hắn, đều bay trở về trong cơ thể, ngay cả Bát Thiên Cường sau khi chết lưu lại thanh cửu giai liễu diệp đao, cũng tất cả đều bị thu.

Những cửu giai huyền khí này vốn là những cường giả bị giết kia lưu lại.

Đế Già đi xuống nhìn Lý Vân Tiêu một cái, cười hắc hắc nói:

Chiếm được nghê hồng song thạch tựu tới tìm ta, chờ mong tin tức tốt của ngươi.

Thân thể hắn dần dần hóa thành hắc viêm, ngưng tụ thành một đạo độn quang, đã tiêu thất trên bầu trời, lúc này lại đã không người nào dám chặn lại.

Ánh mắt mọi người thoáng cái hội tụ đến trên người Lý Vân Tiêu, không ít người càng bay thẳng thối lui ra, một chút lộ ra phương viên chân không giải đất mấy mẫu, không người dám tới gần hắn thân.

Kẹt ở trong đám người Giang Tu Chân cũng muốn lui về phía sau, thế nhưng hai chân run rẩy lợi hại, căn bản vô pháp hoạt động nửa phần.

Mộc Hữu Phong còn tốt, tuy rằng nội tâm cũng là nhấc lên cơn sóng gió động trời, nhưng lúc này vẫn có một bộ đại lão bình tĩnh, không nháy mắt.

Đào Hồng và Như nhi đồng thời hội ý, hai người liền một tả một hữu mang theo Giang Tu Chân, lui ra vài trăm thước xa, chỉ bất quá nhìn Gian ánh mắt củag Tu Chân, lại hiện lên cực độ khinh miệt chán ghét và khinh bỉ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1999: Tinh Tuyền Bạo. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.