247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1998: Bát Thiên Cường.

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1998: Bát Thiên Cường. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1997: Bát thiên cường.

Hắn còn muốn tận lực giữ lại một chút, đúng như là Đế Già nói, dưới bầu trời này có thể biết bí mật thành thần, sợ chỉ có hắn vị ma chủ ngang dọc cổ kim này.

Đế Già nói:

Ta trước thi triển thần thông, đã ở bên trong chân ma cự linh của ngươi chôn vùi hạt giống, chỉ cần ngươi cố tình tìm ta, tự sẽ biết ta đang ở chỗ nào, hôm nay tại đây từ biệt rồi.

Hắn nói xong, liền không để ý tới nữa Lý Vân Tiêu, xoay người liền cất bước rời khỏi.

Nhưng Định Thiên Thành đã gió nổi mây phun, hơn mười đạo khí tức cường đại như là mây đen cuồn cuộn mà đến.

Hừm, còn muốn chạy?

Đột nhiên một đạo thanh âm hùng hồn từ trên bầu trời truyền đến, sau đó vô số quang mang chậm rãi hội tụ ra một cái đại thủ màu xanh, không nói lời gì từ bầu trời phá không xuống.

Bàn tay kia trên không trung còn tự hành bắt ra một đạo quyết ấn, ngón trỏ và ngón áp út như là hai cái râu của ốc sên, bay thẳng đến Đế Già điểm xuống.

Toàn bộ thành trì đều bao phủ ở dưới một ấn này, tràn ngập nguy cơ, hai bên đường phố kiến trúc càng trực tiếp tan thành mây khói, hóa thành vô số bột mịn thổi tan.

Bốn phía trên trăm tên võ giả đều là sắc mặt đại biến, hoảng sợ nhìn bầu trời hạ xuống một kích này, biết có tuyệt thế cao thủ phủ xuống mà đến.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu hơi co rụt lại, có thể thi triển ra một chiêu này, hơn phân nửa là người của Thánh Vực đến.

Thân ở dưới một ấn kia Đế Già cũng không có bao nhiêu thần sắc biến hóa, chỉ là thân thể hình như không thể chịu nổi gánh nặng, bị trực tiếp áp phân giải ra, hóa thành đại lượng ma viêm màu đen.

Ma viêm trên không trung ngưng tụ thành một cái bàn tay, ngũ chỉ nắm chặc thành quyền, không gian bốn phía bị áp ra từng cái bất quy tắc ba động, một quyền hướng phía thanh sắc quyết ấn oanh đến.

Ầm ầm

Hắc viêm dường như thiết quyền vậy, trực tiếp đánh bể thanh ấn như là kính quang vậy, nhằm phía cửu tiêu. Nó trên không trung phương hướng biến đổi, sẽ hướng xa xa bỏ chạy.

Hừm, quả nhiên có chút bản lãnh nhưng nếu lão phu đã tới, phải lưu lại cho ta!

Trên bầu trời một chút hiện lên mấy cái quang đoàn, chậm rãi hiển hóa ra bóng người đến, ba gã nam tử vẻ mặt băng lãnh và giận dữ, để trên ngang trời cao.

Một người trong đó đầy đầu tóc bạc, một thân trường bào màu trắng. Phía sau hai gã nam tử còn lại là thân khoác chiến giáp, ánh vàng, vóc người khôi ngô không giận tự uy, tản mát ra khí tức cường giả.

Lý Vân Tiêu thần sắc khẽ động, tên Bạch Phát Lão Giả này hắn tựa hồ có chút ấn tượng, hình như là trong Thánh Vực một vị Phó ty, nhưng trong lúc nhất thời nhớ không nổi tên.

Là Bát Thiên Cường đại nhân!

Đột nhiên có người kinh hô lên, trong giọng nói mang theo cực kỳ khiếp sợ và mừng rỡ:

Đúng là Bát Thiên Cường đại nhân đích thân tới ha ha, lần này hai gã hung thủ tất nhiên thúc thủ đền tội!

Sắc mặt của Lý Vân Tiêu trầm xuống, hướng phía người nói nhìn lại, lộ ra cực kỳ bất mãn, chính mình quả nhiên cũng bị trở thành một trong hung thủ.

Người vừa nói bị ánh mắt của hắn nhìn chằm chằm, nhất thời sợ đến thân thể hướng trong đám người co rụt lại.

Sợ cái gì, có Bát Thiên Cường đại nhân đang ở đây, hai gã hung thủ này lại không có cơ hội đào thoát.

Trong đám người lập tức có người nói người nọ bơm hơi đứng lên.

Trên bầu trời lão giả áo bào trắng Bát Thiên Cường mày kiếm nộ hoành, trực tiếp ở trong tay bắt ra một đạo quyết ấn.

Mây đen đầy trời một chút cổn động, như là một đoàn ô uế kẹo đường, trong nháy mắt hội tụ ở phía trước hắc viêm, không cách nào thấy rõ lực lượng tản ra, không gian từng cái lắc lư.

Hắc viêm bỏ chạy lực bị nghẹt, hóa ra thân ảnh của Đế Già, sắc mặt lạnh như băng nói:

Nguyên bản không muốn nhiều chuyện, nhưng nếu ba người các ngươi muốn chết, vậy thực sự đi tìm chết đi!

Tranh

Bên trong Thân thể hắn trực tiếp phụt ra ra hơn mười món huyền khí huyền trên không trung, tất cả đều là cửu giai tồn tại, bị hắc sắc khí nhiễm, chịu hắn khống chế, ở dưới thần niệm của hắn khẽ, liền hướng phía tiền phương bay nhanh chém tới.

Hơn mười món cửu giai huyền khí tuôn ra tiếng khí uẩn kinh hãi lòng người, âm ba từng đạo nhộn nhạo lên, bản thân huyền khí càng giống ma thần vui sướng lượn vòng, đem bầu trời trực tiếp vỡ ra.

Toàn bộ mây đen cấm chế dường như đầu gỗ trực tiếp bị đánh tan, trên bầu trời vẽ ra hơn mười đạo hắc sắc quỹ tích hạnh tích bất đồng, hướng về ba người của Thánh Vực chém tới.

Chiêu này vừa ra, bên trong Định Thiên Thành tất cả mọi người đều là sắc mặt đại biến.

Chỉ là thủ đoạn điều khiển hơn mười món cửu giai huyền khí, đồng thời đem huyền khí lực phát huy đến mức tận cùng, chính là đủ để bước vào nhóm tuyệt đỉnh cường giả.

Trong đám người có mấy người càng sắc mặt trắng bệch, lộ ra cực độ sợ hãi và kinh hoảng, chính là lúc trước bên trong tửu quán bốn người Mộc Hữu Phong và Giang Tu Chân, còn có Đào Hồng, Như nhi.

Bên trong thành vừa phát hiện tung tích của hung thủ, toàn bộ tông phái thế gia, thậm chí là toàn bộ võ giả đều phân trào mà đến, bốn người bọn họ cũng không ngoại lệ, hơn nữa thân là người của Thần Mộc Thế Gia và Vạn Bảo Lâu, tới so với những người khác võ giả sớm hơn, chỉ là xa xa nhìn hai người Đế Già và Lý Vân Tiêu ở trên đường chuyện trò vui vẻ, cũng không dám tiến lên.

Lúc này nhìn thấy Đế Già thủ đoạn như thế, bốn người nội tâm sợ, chỉ cảm thấy cả người rét run.

Giang Tu Chân và Đào Hồng càng sắc mặt trắng bệch, không có chút nào huyết sắc.

Bát Thiên Cường sắc mặt đại biến, quát dẹp đường:

Cẩn thận!

Hắn thân thể khẽ động, trong tay toát ra một khí tức lăng liệt, hàn quang chiếu thủy. Một thanh liễu diệp đao mỏng lóe ra vài cái, lợi dụng tốc độ cực nhanh hướng phía đám huyền khí này chém tới

Bang bang bang bang

Mỗi lần chém ra một đao, liền đem một kiện huyền khí đánh văng ra, mọi người chỉ thấy hoa cả mắt đao mang ở chung quanh hắn lượn vòng.

Hơn mười món huyền khí mỗi một món cũng phải đến tinh diệu khống chế, cũng không phải là đơn giản chém kích, mỗi một lần đều có thể từ vị trí cực kỳ xảo quyệt xuất hiện, một chút đã đem Bát Thiên Cường áp chế đến hạ phong.

Sau lưng Bát Thiên Cường hai gã áo giáp nam tử cũng là sắc mặt đại biến, vội vàng rút ra bảo kiếm công bắt đầu.

Phanh

Bảo kiếm lên tiếng trả lời mà đoạn, người nọ cả người trực tiếp bị tước chém ra lai, nửa người trên bay thẳng rơi, trên mặt còn lộ ra vẻ ngạc nhiên, hình như thoáng cái không phản ứng kịp.

….

Mặt khác tên đồng bạn còn mạnh mẽ hút một cái lãnh khí, lộ ra thần sắc kinh khủng, thoáng cái đem nguyên lực đề thăng tới cực hạn.

Cẩn thận mau lui lại!

Bát Thiên Cường cũng là cả người đại chấn, vội vàng hướng phía một người khác hô gọi, hắn lúc này mới phát hiện mình đoán sai đối thủ, sợ rằng rước lấy thiên đại phiền phức.

Phanh

Vừa mới nói xong, một cái đồng chuy không biết từ nơi nào nhô ra, trực tiếp phá vỡ hư không, đem đầu của tên nam tử kia đập vỡ vụn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1998: Bát Thiên Cường.

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.