247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1992: Sáu Đạo Ma Binh. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1992: Sáu Đạo Ma Binh. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1991: Sáu đạo ma binh. (2)

Mấy đạo đao mang ngang trời phóng tới, từ bốn phương tám hướng chém về phía nam tử khôi ngô.

Nam tử khôi ngô kinh sợ vội vàng đem chiến đao che ở trước người, nhưng vẫn như cũ bị oanh xuyên kết giới, cả người chấn đến nội tạng nghiền nát, kinh mạch nổ lên.

Phốc

Một ngụm lớn máu tươi phun ra, khuôn mặt của hắn tuyệt vọng và không cam lòng, há mồm ra động vài cái, nhưng cuối cùng vẫn khôngthể nói ra lời nào.

Ở dưới tình huống này, Cốt Hồng vẫn như cũ bị hắn kẹp ở dưới nách, bảo vệ thật tốt, càng không có thụ thương.

Vèo…

Ở trong tuyệt vọng, hắn nhắc tới cuối cùng một tia nguyên lực, mạnh mẽ hóa thành một đạo quang mang hướng phía trong biển rộng bỏ chạy, dù cho chỉ còn một tia cơ hội xa vời, hắn cũng không muốn buông tha.

Lý Vân Tiêu lộ vẻ sợ hãi động dung, nói:

Ngươi là một cường giả đáng giá tôn trọng, đáng tiếc…

Ở dưới tình huống trước mắt, hắn đã không có thể chạy trốn.

Trong hải thiên hắc bạch nhị sắc dần dần tiêu thất, chậm rãi khôi phục lang lảnh trời quang, đám người Mạc Tiểu Xuyên cũng hóa thành quang mang bay nhanh mà đến, chỉ còn lại có thu thập tàn cục.

Rầm

Đúng lúc này, ngoài khơi đột nhiên nổ tung, một đạo ảnh tử to lớn vọt ra.

Một đạo hồng mang nhanh như tia chớp ở trên trời cuốn một cái, chính là đầu lưỡi của thương linh bích kim thiềm, một chút đã đem nam tử khôi ngô và Cốt Hồng cuốn vào trong miệng, nuốt xuống.

A?

Lần này biến cố, để tất cả mọi người trợn mắt mà xem.

Thương linh bích kim thiềm nuốt hai người, hai chân trên không trung đứng vững, đã lăng không di động mấy chục thước, lần thứ hai hướng trong biển rộng rơi xuống.

A a a?

Phương hướng rơi xuống chính là chỗ biển sâu, toàn bộ Diệu Huyền Tông đệ tử đều tụ tập ở đó, trước kia chỗ này hết sức an toàn, hiện tại trực tiếp đối mặt với thân thể khổng lồ và một đôi mắt đỏ bừng tàn bạo kia của thương linh bích kim thiềm.

Chạy trốn a!

Không biết ai hô một câu, mọi người nhất thời phản ứng kịp, mạnh mẽ nhắc tới nguyên lực, muốn nhắm về bốn phương tám hướng bay đi.

Ba ba

Không trung lần thứ hai một đạo hồng mang hiện lên, thương linh bích kim thiềm đem đầu lưỡi vừa phun vừa nuốt, liền cuốn lên một nhóm lớn Diệu Huyền Tông đệ tử, trực tiếp ăn vào trong bụng.

Trên đầu lưỡi kia của nó tựa hồ có chứa không gian chi lực cực mạnh, chỉ cần ở bên trong phạm vi công kích liền có thể trực tiếp đem mục tiêu xoắn tới.

Còn dư lại mấy tên Diệu Huyền Tông đệ tử càng sợ đến hồn phi phách tán, khóc thiên thưởng địa, cả đám mạnh mẽ nhắc tới nguyên lực, hướng phía xa xa bỏ chạy.

Ô ô ô…

Thương linh bích kim thiềm kêu hai tiếng, thân thể to lớn rơi vào trên biển rộng, văng lên từng đạo bọt nước.

Trong con mắt của nó tuôn ra ánh sáng oán độc, mạnh mẽ há mồm phun ra tảng lớn chất lỏng màu xanh biếc, hóa thành vô số kiếm vũ kích bắn đi.

A a a

Còn dư lại mấy tên Diệu Huyền Tông đệ tử bị chất lỏng màu xanh biếc phun trúng, tại chỗ kêu thảm một tiếng, thân thể lập tức bị ăn mòn đứng lên, toát ra vô số khói trắng, thi cốt không dư thừa.

Thương linh bích kim thiềm thân thể ở dưới một lần phun nọc độc, liền hướng trong biển rộng chìm xuống.

Lý Vân Tiêu kinh sợ không ngớt:

Mau giết con kim thiềm này!

Hắn vốn còn muốn tìm một tên Diệu Huyền Tông đệ tử tuân hỏi rõ việc của Khương Nhược Băng, không ngờ trong nháy mắt đã bị diệt hết, điều này ngược lại cũng không quan trọng, có thể tùy tiện sẽ tìm người hỏi.

Thế nhưng Cốt Hồng lại bị con kim thiềm này nuốt vào trong bụng, sinh tử không biết.

Diệp Phàm cũng là cả kinh nói:

Con kim thiềm nhất định là báo thù lúc trước bị núi to đập trúng, hai người kia hơn phân nửa mất mạng rồi đi?

Lý Vân Tiêu sắc mặt âm trầm không ngớt, lạnh giọng nói:

Nhất định phải nhìn thấy thi thể!

Hao tốn công phu lớn như vậy, cuối cùng không có khả năng thất bại trong gang tấc, chết không thấy xác, để trong lòng hắn khó an tâm.

Ô ô ô…

Thương linh bích kim thiềm không ngừng mà hướng bên dưới mặt nước chìm xuống, hai mắt một mảnh đỏ bừng, nhìn chạy như bay tới mấy đạo quang mang, tựa hồ ý thức được nguy hiểm, thân thể chợt hút một cái, trên lưng hở ra này kim màu xanh biếc túi thoáng cái toàn bộ xẹp xuống phía dưới, hai bên má phồng sưng to lên.

Thình thịch

Một ngụm nọc độc màu ngọc bích trực tiếp từ trong miệng của thương linh bích kim thiềm phun bắn ra, toàn bộ trong biển rộng nháy mắt bị nổ tung, như một đóa pháo hoa to lớn lục sắc nỡ rộ.

Nọc độc ở trong khoảnh khắc hóa thành một mũi tên nhọn, bắn về phía bốn phương tám hướng.

Ác linh một búa hướng mũi tên độc kia chém tới, bang một tiếng, dịch độc kia trong nháy mắt ăn mòn rơi long khí, trước tiên chiếu vào phủ trên người, đốt ra một cái lỗ hổng.

Những người còn lại cũng là sắc mặt đại biến, nọc độc kia trực tiếp ăn mòn rơi đế khí phòng ngự, như mưa rền gió dữ vậy kéo tới.

A

Chỉ nghe thấy Nhạc Cửu Lâm kêu thảm một tiếng, sau đó một cánh tay đã đứt lìa rơi xuống, trên không trung không ngừng bị ăn mòn thu nhỏ lại, cuối cùng tiêu thất.

Ngươi không sao chứ?

Trong lòng của Đoạn Việt cả kinh, lắc mình một cái sẽ đến bên cạnh hắn, vội vàng hỏi.

Bọn họ căn bản là không sai biệt lắm thời gian bắt đầu đi theo Lý Vân Tiêu, hơn nữa thực lực không kém nhiều, do đó quan hệ cũng là tốt nhất.

Nhạc Cửu Lâm sắc mặt trắng bệch, trên trán chảy xuống mồ hôi lạnh xuống tới, vẫn lắc đầu một cái.

Nhưng trên mặt cũng là khó có thể che giấu nghĩ mà sợ, trong tay hắn huyền khí dĩ nhiên không chịu được một kích như thế, chỉ ngăn cản trong nháy mắt đã bị hòa tan, trước tiên đến thân thể, tuy rằng chỉ dính vào một chút xíu, nhưng là lập tức ăn mòn rơi tảng lớn.

May mà hắn cũng coi như cơ cảnh, trước tiên đã tự đoạn một tay, bằng không sợ là đã triệt để bỏ mình.

Diệp Phàm cả kinh nói:

Không xong, kim thiềm tiêu thất

Ngay sau khi thương linh bích kim thiềm phun ra một ngụm nọc độc, cả người ở nước biển càng ngày càng trong suốt, cuối cùng biến mất.

Đám người Mạc Tiểu Xuyên trong nháy mắt chạy như bay xuống, trực tiếp dẫm nát trên mặt biển, đem thần thức tản ra, lại là hoàn toàn không cách nào cảm giác được kim thiềm tồn tại.

Tân Thần thần sắc ngưng trọng nói:

Ta xem đầu lưỡi của kim thiềm tựa hồ mang theo không gian chi lực, một chút là có thể cuốn rơi đồ vật bên trong phương, vật ấy tất nhiên nắm giữ không gian thần thông nhất định. Vân thiếu, Đồng Thuật của ngươi…

Lý Vân Tiêu quả đấm bấm tay niệm thần chú, hai tròng mắt dần dần trở nên yêu dị đứng lên, nhưng bất quá trong nháy mắt đã lại khôi phục một mảnh yên tĩnh, sắc mặt dị thường tái nhợt, nói:

Không được, nguyên lực của ta triệt để không nhấc lên được.

Tân Thần nói:

Đã như vậy, cũng không cần cưỡng cầu. Hai người kia bị kim thiềm này nuốt vào, lấy lực ăn mòn mạnh như vậy, sợ đã là dữ nhiều lành ít.

Lý Vân Tiêu sắc mặt cực kỳ khó coi, trực giác nói cho hắn biết, Cốt Hồng sẽ không đơn giản chết như thế:

Cũng được, tất cả tự có định số, đáng chết sống không được, nên sống cũng không chết được. Coi như bọn hắn hai người thoát được một mạng, hôm nay là đánh bại được bọn họ, tương lai càng thêm có thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1992: Sáu Đạo Ma Binh. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.