247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1983: Kinh Sợ. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1983: Kinh Sợ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1982: Kinh sợ. (2)

Đúng đúng đúng, mong rằng Vân Tiêu đại nhân mang theo chúng ta mưu cầu con đường sống.

Trong đó đệ tử cũng đều phụ họa, vẻ mặt cấp thiết chờ đợi.

Lý Vân Tiêu cười khổ nói:

Nếu chỉ có một người trước mắt này, vậy còn dễ làm. Nhưng phía sau hắn tên nam tử kia càng thực lực khó lường, phần thắng xa vời. Ở đây khoảng cách Diệu Huyền Tông các ngươi rất xa, có thể có hướng tông môn cầu cứu?

Tên đệ tử kia nói:

Đại trưởng lão trước đó cũng đã hướng tông môn phát sinh tín hiệu cầu cứu rồi, nhưng Diệu Huyền Tông vẫn chưa đến ven biển, muốn phái cường giả đến đây, sợ rằng không phải chuyện nhất thời nửa khắc, nước xa khó cứu được lửa gần a.

Lý Vân Tiêu buồn bực nói:

Tông môn ở gần biển ngay cả một phân bộ cũng không có? Vậy các ngươi ăn rồi rảnh rỗi đến bắc hải bắt con độc thiềm gì đó, hiện tại làm ra chuyện chứ?

Một người đệ tử khác nói:

Gần biển có phần bộ, nhưng người chấp chưởng thực lực hữu hạn. Chúng ta cũng không muốn đến a, còn không phải là vì Hồng Nguyệt thành Đường Tâm đại hôn hạ lễ, tựa hồ là Đường Khánh lão gia tử hướng tông chủ chỉ định muốn bắc hải độc thiềm.

Đường Tâm? Hắn muốn kết hôn rồi?

Lý Vân Tiêu một chút ngạc nhiên đứng lên, cổ quái nói:

Đông Hải chiến sự đã thở bình thường? Hắn cưới là người phương nào?

Tên đệ tử kia lộ ra vẻ hoài nghi, nói:

Vân Tiêu đại nhân chẳng lẽ sắp tới không có ở đại lục đi lại? Đông Hải chiến sự đã dẹp loạn gần nửa năm, Đường Tâm công tử muốn kết hôn chính là Hồng Nguyệt thành chi chủ, nữ nhi của Khương Sở Nhiên Khương Nhược Băng.

Cái gì?

Trong lòng của Lý Vân Tiêu đại chấn, một kình khí khó có thể ức chế ầm ầm tuôn ra, bốn phía nước biển trong sát na cuồn cuộn nổi lên sóng lớn, ở quanh người hắn bao vây mà không tán.

Hắn mạnh mẽ một chiêu cầm nã thủ lấy xuống, tên đệ tử kia sinh sôi bị hắn xé quá khứ, trực tiếp bóp ở cần cổ:

Ngươi mới vừa nói, Đường Tâm muốn kết hôn với ai?

Tên đệ tử kia khuôn mặt thoáng cái trướng đỏ bừng, nhìn Lý Vân Tiêu ánh mắt hầu như muốn ăn thịt người, toàn thân như là run rẩy từng hồi, trong cổ họng phát sinh thanh âm “răng rắc”.

Diệp Phàm cũng là lấy làm kinh hãi, không rõ Lý Vân Tiêu vì sao nổi giận như vậy, hắn hầu như chưa từng thấy qua Lý Vân Tiêu biểu lộ như thế, cẩn thận nhắc nhở:

Vân Tiêu đại ca, ngươi bóp hắn nói không ra lời.

Ca…

Cổ của người nọ đầu khớp xương trực tiếp vỡ vụn một miếng nhỏ, ngón tay của Lý Vân Tiêu trái lại bóp chặt hơn một chút, sau đó mới dần dần thả lỏng ra.

Tên đệ tử kia trực tiếp ho ra mấy búng máu, hoảng sợ nói:

Cưới, cưới chính là Khương, Khương Nhược Băng… Oa oa… Không nên a… Ô ô ô… Ta chỉ là ăn ngay nói thật a… là Đường Tâm cưới… Cũng không phải ta cưới… Van cầu ngươi… Van cầu ngươi không nên a… Ô ô ô…

Nói đến phần sau, người nọ trực tiếp khóc lên.

Xa xa Cốt Hồng nhìn xem thế cục bên này, lộ ra vẻ ngạc nhiên, bất quá vết thương trên người hắn đang ở trong giây lát khôi phục, ngược lại cũng không vội mà xuất thủ, trái lại nhiều hứng thú nhìn.

Một gã Diệu Huyền Tông đệ tử khác có chút kinh nghi bất định, nhưng Lý Vân Tiêu hàng đầu cũng là cực lớn, được khen là nhân tài mới xuất hiện đệ nhất, bọn họ cũng có nghe thấy, đồng thời trong mơ hồ tựa hồ đoán được cái gì, vội vàng nói:

Vân Tiêu đại nhân xin bớt giận, việc này thiên hạ đều biết, đại nhân tùy tiện tìm một người hỏi thăm một chút đã rõ ràng.

Lý Vân Tiêu đem tên đệ tử kia hướng trong biển rộng ném một cái, trên mặt tựa như bao phủ một tầng sương lạnh, trong mắt cũng là vẻ âm trầm, lạnh giọng nói:

Đem bọn ngươi biết được toàn bộ nói ra.

Dạ!

Tên đệ tử kia trên trán cũng chảy ra mồ hôi lạnh, nuốt nuốt nước miếng, lúc này mới nói:

Chúng ta biết được cũng không nhiều, chỉ biết được ba tháng sau Đường Tâm công tử sẽ làm đám cưới Khương Nhược Băng, Hồng Nguyệt thành đã hướng thiên hạ phát ra thiệp mời, một là chúc mừng hai bên tân nhân vui mừng, hai là chúc mừng đẩy lùi Đông Hải hải tộc. Trong tông môn phân tích, chắc là hướng thiên hạ huyền diệu thực lực của Hồng Nguyệt thành bọn họ, đồng thời chiêu cáo thiên hạ, Đường gia đã thành Hồng Nguyệt thành đệ nhất thế gia.

Trong mắt của Lý Vân Tiêu hàn ý càng ngày càng quá mức, khóe miệng càng hiện lên một tia lạnh như băng cười:

Hắc hắc, ba tháng sao…

Người nọ sửng sốt một chút, tựa hồ không biết rõ, ngạc nhiên nói:

Đại nhân ngươi nói cái gì?

Lý Vân Tiêu âm lãnh không gì sánh được, chỉ là hừ nhẹ một tiếng, nhưng trong đó tiết lộ ra ngoài sát khí, lại dường như đem thiên hạ thương sinh linh coi là con kiến hôi, người nọ chỉ cảm thấy sống lưng có chút lạnh cả người, cả người run rẩy, không dám hỏi lại.

Thương lượng xong sao?

Thanh âm của Cốt Hồng lo lắng vang lên, gằn giọng nói:

Rất hiếu kỳ đợi các ngươi có thể cho ta một điểm kinh hỉ đấy, cũng như đại trưởng lão gì đó như bọc mủ mới đúng.

Đám Diệu Huyền Tông đệ tử từng tên sắc mặt trắng bệch, vội vàng nhắc tới một ngụm nguyên lực, mạnh mẽ chui ra vài trăm thước, trốn ở phía sau Lý Vân Tiêu.

Lý Vân Tiêu xoay chuyển ánh mắt, đồng dạng là lạnh giọng nói:

Vốn còn muốn chơi thêm với ngươi chút, nhưng bản thiếu hiện tại tâm tình thật không tốt, cần ngươi tới để ta hài lòng một chút.

Oh? Ha ha ta nhất định sẽ làm cho ngươi rất vui vẻ!

Trên vai Cốt Hồng vết đao đã khép lại không sai biệt lắm, trong ngực bị oanh xuống một khối cũng dần dần khôi phục, trong mắt một mảnh tàn lạnh cười.

Tiểu Diệp tử, ngươi tới trước bên trong Giới Thần Bi đi.

Lý Vân Tiêu một tay bấm tay niệm thần chú, cả người trở nên một mảnh lạnh băng, trong mắt không có chút nào thần tình.

Nam tử khôi ngô trong ánh mắt đục ngầu tựa hồ lóe lên một tia tinh quang, hơi mở hai mắt ra.

Diệp Phàm cũng là kinh hãi không thôi, hắn từ trên người Lý Vân Tiêu cảm nhận được một cổ khí tức kinh khủng, hoặc giả nói là tâm tình kinh khủng, làm hắn có chút sợ hãi.

Lập tức vội vàng hóa thành một đạo kim quang, bị thần niệm của Lý Vân Tiêu dẫn dắt, liền bay vào trong không gian Giới Thần Bi.

Con ngươi của Cốt Hồng co rụt lại, lộ ra vẻ khiếp sợ lai, sau đó thân hình bỗng nhiên lóe lên, không khí “Phanh” một chút nổ lên, ngoài khơi cuồn cuộn nổi lên một đạo vòng xoáy, nhưng đã mất đi bóng người của hắn.

Sắc mặt của Lý Vân Tiêu băng lãnh, tay trái bấm tay niệm thần chú bất biến, tay phải còn lại là nắm chặt Lãnh Kiếm Băng Sương, nhất thời một cổ kiếm ý nhộn nhạo lên, đi phía trước một chỗ nào đó đâm tới.

Phanh

Trong không gian lan tràn ra một đạo kim mang, hướng bốn phía đánh xơ xác.

Trong kim mang dần dần xuất hiện thân ảnh của Cốt Hồng, cánh tay hắn chẳng biết lúc nào hóa thành bạch lóng lánh đao hình, ngăn cản ở trước người, sắc mặt đồng dạng dần phát ra lạnh lẽo.

Thú vị!

Hắn phun ra hai chữ, thân thể lăng không lóe lên, dĩ tốc độ cực nhanh vãng hơi nghiêng toàn liễu một vòng, một đạo đao quang liền chém xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1983: Kinh Sợ. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 138 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.