247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1955: Lần Thứ Hai Thần Hàng. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1955: Lần Thứ Hai Thần Hàng. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1954: Lần thứ hai thần hàng. (2)

Ầm ầm…

Thế giới chi lực bàng bạc không ngừng bị nổ nát phá vỡ, hướng về bốn phương tám hướng, vô tận thời không chấn đến.

Toàn bộ thiên địa lần thứ hai rơi vào trời mênh mông, một loại cực độ cảm giác bị đè nén lan khắp mọi người toàn thân, như là thế giới chưa khai mở, hỗn độn như gà, khiến người cảm thấy một mảnh mênh mông mờ mịt.

Ầm ầm…

Lý Vân Tiêu cũng cảm thấy được trong thân thể và trong não hải đều truyền đến không ngừng nổ vang, ở dưới thế giới chi lực dư ba kia, không ngừng phá hủy thân thể và ý chí của hắn, phía sau hắn Nguyệt Đồng thật lớn mạnh mẽ nhắm hai mắt lại, chậm rãi tiêu thất trên bầu trời.

Lực lượng dư ba kéo dài không suy, long thủ ở vào tâm điểm chấn động, trong cơ thể một trận khí huyết quay cuồng, vài lần mạnh mẽ đem tiên huyết bên trong hầu đè xuống, đồng thời dâng lên tức giận vô biên.

Trên người hắn long khí sôi trào, đem một mảnh thế giới trắng xoá tạo ra, một bước đạp về phía trước, súc địa thành thốn.

Sát khí cực mạnh hiện ra, Kiếp Lượng Vô Thủy kiếm múa nói kiếm hoa, tựu đâm về phía Thủy Tiên mi tâm.

Thủy Tiên ở sau khi thi triển ra một kiếm, cả người trở nên mơ mơ màng màng, nửa khép hai mắt, tựa hồ từ lâu đã không có tri giác.

Ở trong nháy mắt Kiếp Lượng Vô Thủy kiếm đâm tới, nàng bỗng nhiên mi tâm lóe lên, một đạo kim mang như là hỏa diễm nhảy lên ra, không ngừng mà biến thành lớn.

Hai tròng mắt thê lương của nàng cũng là chợt mở ra, một đạo tinh mang chớp động ra, quát khẽ:

Nghiễm Pháp, ngươi muốn giết nữ nhi của ta?

Thanh âm kia hoàn toàn là một gã nam tử.

Long thủ cả người chấn động, kiếm thế trong tay không khỏi run lên.

Con ngươi của Thủy Tiên đột nhiên co rút, tay trái một chưởng vỗ ra, đem thế kiếm kia nhẹ nhàng đánh văng ra, cả người thả người nhảy lên, liền trực tiếp tiêu thất ở tại chỗ, sau một khắc liền xuất hiện ở xa hơn mười thước.

Khí thế trên cả người của nàng đại biến, hai tròng mắt lạnh như băng ngưng mắt nhìn xuống tới, lộ ra vô cùng uy áp.

Bạch sắc mông lung hải thiên trong lúc đó, đám người Nghiễm Nguyên và Linh Tâm đều sắc mặt đại biến, đặc biệt lúc trước ở Đông Hải đã gặp qua loại tình huống này, mấy người Nghiễm Hiền và Lý Vân Tiêu, đều hiểu là Hải Hoàng thần hàng mà đến liễu.

Sắc mặt của Lý Vân Tiêu cực độ xám trắng, phun ra một đại búng máu tươi, hừ nhẹ nói:

Thần hàng ở trên người của nữ nhi mình… Đủ biến thái…

Linh Tâm cũng là hoảng sợ không ngớt, lẩm bẩm nói:

Hoàng huynh đại nhân…

Long thủ biến sắc, lạnh lùng nói:

Ba Long…

Hai chữ này vừa ra, tất cả mọi người đều toàn thân đại chấn, ai nấy hoảng sợ tột đỉnh

Tứ hải cộng chủ, thiên hạ cùng tôn, hàng tỉ hải tộc chí tôn chi chủ, đương đại Hải Hoàng Ba Long

Đám người Linh Tâm càng khiếp sợ hơn, đồng thời cũng mới biết được, nguyên lai Long thủ tên là Nghiễm Pháp, mặc dù cùng với đám Nghiễm Yên đều là Long Vệ, cũng là ai nấy lộ ra vẻ kinh dị, ngay cả bọn họ cũng chưa bao giờ biết tên thật của Long Vệ.

Nghiễm Pháp, Nghiễm Pháp….

Nghiễm Nguyên tự lẩm bẩm nhớ kỹ tên này, ánh mắt lộ ra vẻ cực độ hoảng sợ, thân thể không nhịn được run rẩy.

Cùng với hắn phản ứng tương đồng còn có Nghiễm Hiền, hai khỏa long nhãn trợn trừng thật lớn, một mảnh kinh khủng và khó có thể tin tưởng:

Nghiễm Pháp… Long thủ đại nhân dĩ nhiên là… Dĩ nhiên là… Đây… Điều này sao có thể…

Ba Long thần sắc một mảnh băng lãnh, nói:

Ngươi biết rõ Thủy Tiên là nữ nhi của ta, còn muốn hạ sát thủ?

Trong mắt của Nghiễm Pháp còn lại là vẻ mặt tím đen, hừ nói:

Nàng xen vào việc của người khác, đồng thời đã làm xong giác ngộ muốn chết, ta cũng không ngại thành toàn nàng. Nhưng ngươi đã cũng ra mặt, mặt mũi này ta không thể không cho, con gái ngươi có thể bình yên rời khỏi.

Trên mặt biển bạch sắc thế giới mênh mông đang dần dần tản ra, toàn bộ hải tộc võ giả đều là gương mặt ngây dại ra, lại có người dám cùng với Hải Hoàng nói chuyện như thế, mặc dù người nọ là long thủ, đó cũng là dĩ hạ phạm thượng, đại bất kính tử tội a

Ngoài hết ý muốn của mọi người là Ba Long cũng không có tức giận, chỉ là đưa ánh mắt về phía xa xa người, con ngươi hơi co lại đứng lên, chậm rãi nói:

Lý Vân Tiêu ngươi cũng không có thể giết.

Nghiễm Pháp thân thể chấn động, bỗng nhiên nhớ tới trước đó trên Giới Thần Bi hiện ra ma ha cổ tự, hắn mặc dù không thể toàn bộ hiểu được, thấy này lại có thể đọc hiểu hơn phân nửa, thoáng cái sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi đứng lên.

Có thể, thế nhưng hắn, ta muốn dẫn hắn quay về Vũ Địa

Ba Long thần sắc khẽ động, nói:

Không được.

Trên mặt Nghiễm Pháp hiện lên vẻ lạnh lùng, nói:

Ngươi bất quá chính là một đạo thần hàng, chẳng lẽ cũng muốn ngăn trở ta?

Lời của hai người để bốn phía người cũng là cực kỳ khiếp sợ, tuy rằng người này là Long Vệ thủ lĩnh, nhưng tại sao có thể nói như vậy với Hải Hoàng?

Lý Vân Tiêu nắm một cái thiên tài địa bảo nhưng trong miệng, không ngừng mà nuốt nước miếng, tuy rằng hắn không rõ Hải Hoàng tại sao phải giúp mình, có lẽ là Thủy Tiên ý chí ảnh hưởng hắn, nhưng mình khôi phục thêm một phần khí lực liền có thêm một phần thắng.

Ba Long nói:

Nếu là lại tăng thêm vật ấy thì sao?

Hắn lăng không vỗ, một đạo kim quang ở lòng bàn tay hạ nhộn nhạo lên, toàn bộ không gian hơi bị một ngưng.

Đột nhiên toàn bộ thân thể của Nghiễm Nguyên run lên, giống như là bị một cổ cự lực hút vào giống nhau, khuôn mặt như bị đè ép biến hình đứng lên.

Trong lòng hắn một mảnh hoảng hốt, nơi mi tâm toát ra từng đạo pháp quang, Như Thị Ngã Văn từ từ hiển hóa đi ra, đúng là muốn từ trong cơ thể hắn bị mạnh mẽ bắt đi ra ngoài.

A không, không được, đây là của ta, là pháp hoa đài sen của ta!

Nghiễm Nguyên cả người run rẩy mãnh liệt, lăng không không ngừng giãy dụa điên cuồng hét lên.

Như Thị Ngã Văn cuối cùng vẫn từ mi tâm hắn phá thể ra, nhắm phía trong tay của Ba Long bay đi.

A a, chết tiệt a!

Nghiễm Nguyên hoàn toàn nổi điên, cũng không bất chấp cái gì Hải Hoàng hay không Hải Hoàng, hóa thành một đạo quang mang đã xông tới.

Đoạt Như Thị Ngã Văn của ta, ngươi đáng chết!

Hắn song chưởng kết ấn, một đạo hỗn nguyên chi lực đã hội tụ ở lòng bàn tay, bay thẳng đến Ba Long đánh.

Tất cả mọi người đều trái tim mạnh mẽ co quắp một chút.

Nghiễm Pháp ngẩn ra, muốn ngăn cản, nhưng vẫn là ngừng lại, sắc mặt nặng nề đứng ở đó.

Pháp hoa đài sen bay thẳng rơi vào trong tay của Ba Long, hắn thấy Nghiễm Nguyên lao tới, hừ nhẹ một tiếng, thuận lợi vừa lộn, đài sen ở lòng bàn tay trực tiếp đẩy đi ra ngoài.

Nhất thiết hữu vi pháp bất đồng. . .

Như Thị Ngã Văn chợt biến thành lớn, pháp quang thoáng cái toát ra, so với khi ở trong tay Nghiễm Nguyên còn muốn sáng sủa hơn.

Nhất thiết cú sổ phi cú sổ. . .

Đài sen chậm rãi mở ra, trên mỗi một đạo cánh hoa cũng bắt đầu đồng dạng hiện ra liên ảnh, nhiều đóa liên tiếp, hoàn hoàn tương khấu, nhiều màu huyễn lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1955: Lần Thứ Hai Thần Hàng. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 149 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.