247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1945: Ô Ngôn Uế Ngữ. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1945: Ô Ngôn Uế Ngữ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1944: Ô ngôn uế ngữ. (2)

Nghiễm Hiền xoay chuyển ánh mắt, ngưng hướng Lý Vân Tiêu, sắc mặt thoáng cái trở nên âm trầm như nước, cắn răng nói:

Tiểu tử ngươi, có loại a ngày hôm nay coi như là Hải Hoàng đại nhân đích thân tới, cũng không thể nào cứu được ngươi rồi!

Lý Vân Tiêu hì hì cười nói:

Đại nhân thực sự là keo kiệt, mạch khoáng chính là vật ngoài thân, không có có thể sẽ tìm, hà tất tính toán chi li như vậy chứ. Ngươi đó là hiện giữ Đông Hải chi vương, đại độ một điểm được không?

Bạc Vũ Kình mở lời nói:

Vân Tiêu lão đệ, ngươi lần này thật là chơi lớn. Ta vốn định việc này xong sẽ cầu Nghiễm Hiền đại nhân thả ngươi rời đi, lúc này… , ai.

Lý Vân Tiêu cười nói:

Vũ Kình huynh còn là quan tâm hạ chính ngươi ba, chuyện hôm nay vô luận kết quả, ngươi nghĩ Nghiễm Hiền sẽ thả ngươi đi sao? Bất quá Đông Hải đích thật là địa phương tốt, coi như là đợi cả đời cũng rất tốt.

Bạc Vũ Kình biến sắc, Lý Vân Tiêu nói cũng nói trúng trong lòng hắn uy hiếp, cũng chính là việc hắn lo lắng.

Nghiễm Hiền lạnh lùng nói:

Đừng vội bị hắn gây xích mích, chỉ có Nghiễm Nguyên vừa chết, ta lập tức thả ngươi rời khỏi.

Bạc Vũ Kình giá mới lộ ra sắc mặt vui mừng lai, lời ấy chính là hắn ở trước mặt ba quân nói, lại không có khả năng đổi ý.

Thanh âm của Tử phu nhân từ bên điêu xa truyền ra, hừ nói:

Còn cùng với bọn họ dong dài cái gì, sớm một chút động thủ đều giết, vĩnh tuyệt hậu hoạn, về phần Mục gia và Phù Diêu Thánh Cung, chúng ta ngày sau sẽ chậm chậm cùng với bọn họ tính sổ Lý Vân Tiêu tiểu tử này đã ở đây, vừa lúc nhất tịnh giải quyết rồi!

Nghiễm Nguyên nổi giận nói:

Tiện nhân lúc đầu ở dưới khố ta hầu hạ, bao nhiêu phong tình kiều mị, không ngờ lại âm thầm quỵ liếm Nghiễm Hiền, cùng hắn một đạo hại ta. Để ta không hiểu là ngươi từ nương bán lão tàn hoa, Nghiễm Hiền sẽ có phản ứng sao? Chậc chậc, khẩu vị thật là nặng nha!

Hắn vừa tức giận mắng chửi, vừa nhịn không được cười ha hả, lộ vẻ tiếng giễu cợt.

Ngươi… Nghiễm Nguyên ngươi đừng vội làm hỏng danh tiếng của ta

Tử phu nhân tức giận vô cùng, ở bên trong điêu xa giận dữ mắng lên.

Ta làm hỏng danh tiếng của ngươi? Chậc chậc, ngươi còn có danh tiếng sao?

Nghiễm Nguyên khinh thường giễu cợt nói:

Nếu không có ngươi cực dâm chủ động lấy lòng, cái chuyện gì đê tiện đều chịu làm, để ta tầm vui mừng cầu nhạc, bằng không ngươi cho là dựa vào loại kém tư sắc như ngươi, ta sẽ nhìn vào mắt? Ta sẽ có hứng thú chơi một phen?

Câm miệng!

Tử phu nhân một tiếng nộ xích, thanh âm cực kỳ bén nhọn, biểu hiện nội tâm của nàng đã xấu hổ và giận dữ tới cực điểm.

Toàn bộ Tử Ngọc Điêu Xa trong nháy mắt nổ lên, nổ thành từng đạo mảnh nhỏ hướng bốn phương tám hướng phụt ra đi.

Một đạo tử ảnh như điện mang chớp động, trực tiếp công về phía Nghiễm Nguyên.

Lúc này bên trong trận phấp đều là Đông Hải tiếng tăm lừng lẫy cường giả, hơn nữa phần nhiều là Nghiễm Hiền trực thuộc các lộ hải tộc đầu mục. Lại mặc kệ Nghiễm Nguyên nói thật hay giả, chỉ là không chịu được như thế ngôn ngữ rơi vào trong tai mọi người, khiến nàng xấu hổ và giận dữ không chịu nổi, ngày sau còn làm sao làm người?

Ha ha!

Nghiễm Nguyên cười dài một tiếng, Hỗn Nguyên Nhất Khí bí quyết ở trong tay thi triển ra, trong miệng vẫn như cũ không ngừng ô ngôn uế ngữ, nói bất diệc nhạc hồ.

Tất cả mọi người biết hắn là cố ý làm tức giận đối phương, nhưng loại ngôn ngữ này há là một nữ tử có thể thừa nhận, Tử phu nhân mặt xám như tro tàn.

Ai nha nha, quá mắc cỡ!

Bế Nguyệt Tu lửa cháy đổ thêm dầu, thẹn thùng nói:

Tử tỷ tỷ cũng thật cởi mở, để muội muội xem thế là đủ rồi.

Tử phu nhân vốn là tức tới lửa giận công tâm, nghe vậy càng một ngụm tâm huyết trực tiếp phun tới, cả người sắc mặt trắng bệch không gì sánh được.

Vô biên lửa giận tuôn ra, nàng song chưởng hợp lại, trong tay một đạo mây tía hóa thành kiếm thế, lăng không đã chém xuống.

Trên mặt của Nghiễm Nguyên hiện lên một đạo sắc mặt vui mừng, cười như điên nói:

Ngươi tiện nhân này đều làm được đi ra, còn không cho phép ta nói ra?

Dưới chân hắn ở trên mặt biển điểm nhẹ, cả người lên tiếng trả lời trở ra, thoáng cái đã thuấn di trăm mét.

Tử phu nhân thân kiếm như một, như là một đạo tử quang ngang trời cao, không bỏ qua không buông tha đuổi theo lên.

Thân thể của Nghiễm Nguyên đột nhiên bị kiềm hãm, ngừng lại, đồng dạng là hai tay tạo thành chữ thập, một cổ kình khí ở lòng bàn tay ngưng tụ.

Hỗn Nguyên Nhất Khí, Đạo Hóa Hư Vô!

Cổ kình khí trong nháy mắt bị áp súc đến mức tận cùng, đột nhiên nổ lên

Một cổ vô cùng lực lượng cương mãnh ở trong lòng bàn tay hắn mọc lên, nghênh hướng tử mang của đối phương.

Ầm ầm!

Lưỡng cổ lực lượng đánh xuống, toàn bộ ngoài khơi bị chưng khô mấy trượng sâu, một cổ phong bạo tuyệt mạnh mở rộng ra.

Nghiễm Hiền con ngươi đột nhiên co rút, kinh quát dẹp đường:

Thối lui!

Thân ảnh của hắn lóe lên, liền hướng phía trong vòng chiến phóng đi. Lúc này hắn mới hiểu được trước đó Nghiễm Nguyên tỏ ra yếu kém trở ra, đúng là có dự mưu muốn tuyệt sát Tử phu nhân.

Chỉ thấy trong cổ phong bạo, tử sắc khí nguyên bản còn là khí thế cuộn trào mãnh liệt, trong nháy mắt bị một kim sắc pháp quang áp chế lai.

Một đạo kim liên mọc lên, Như Thị Ngã Văn pháp quang bắn xuống, khuôn mặt của Nghiễm Nguyên ở trong gió lốc thiểm hiện ra, tràn đầy băng lãnh và miệt thị.

Tử phu nhân cả kinh, một cổ biển lực to lớn áp chế mà đến, tràn ngập xấu hổ và giận dữ trong nháy mắt biến mất không còn chút nào, thay vào đó là gương mặt kinh khủng.

Nàng hai tay mau chóng bấm tay niệm thần chú, từng đạo tử sắc đằng điều từ trên người nàng kích bắn ra, ở trước người phức tạp đan vào một chỗ, hóa thành hé ra rậm rạp chằng chịt Thiên Võng, không ngừng đem pháp quang tạo ra.

Nhất thiết hữu vi pháp, như mộng huyễn phao ảnh, như vụ diệc như điện, ứng tác như thị quan!

Nghiễm Nguyên Pháp Tướng trang nghiêm, Như Thị Ngã Văn hóa thành một đóa tụ trân kim liên, ở trong lòng bàn tay của hắn từ từ bay lên, sau đó song chưởng hợp nhất, lăng không chụp được.

Vô số cây tử đằng ở dưới kim sắc pháp quang áp chế, đều hóa thành biến mất, một cổ biển lực như thần linh đến trái đất

Đây là Nghiễm Nguyên khuynh lực một kích, muốn nhất cử giết chết đối phương.

Tử phu nhân sắc mặt trắng bệch, chỉ cảm thấy ở dưới cổ lực lượng này, chính mình hoàn toàn không thể phản kháng, chỉ có phần từng chút một bị ăn mòn, trong cơ thể nguyên lực bắt đầu không ngừng tan vỡ

Trước đó còn là cửu tinh trung giai Nghiễm Nguyên, lúc này không chỉ có thoáng cái đã bước vào đỉnh phong chi cảnh, hơn nữa vẫn còn có thực lực giết chết nàng, để nội tâm của nàng một trận sợ hãi và tuyệt vọng.

Thình thịch!

Phía dưới biển rộng đột nhiên nổ lên, một đạo sóng nước phóng lên cao, chấn hướng bên trong kim quang kia.

Toàn bộ thiên hải trong lúc đó đều hóa thành một mảnh thủy vụ mông mông, mắt không thể thấy.

Thiên địa thủy nguyên.

Nghiễm Hiền quát nhẹ một tiếng vang lên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1945: Ô Ngôn Uế Ngữ. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.