247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1902: Vi Trần Giới Tử. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1902: Vi Trần Giới Tử. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1901: Vi Trần giới tử. (2)

Tám cỗ thi thể lập tức bị sức mạnh to lớn chấn động, tuy rằng không đến mức trọng thương, nhưng hành động trở nên chậm chạp, lực lượng và da thịt trên thi thể cũng bắt đầu bị ăn mòn từng chút một, hóa thành hư vô biến mất.

Lý Vân Tiêu thử mấy lần muốn kéo những thi khôi này vào trong Giới Thần Bi, lại phát hiện ý chí của bọn hắn đã sớm bị quái lực khống chế, căn bản không bị tinh thần lực của mình ảnh hưởng. Hoặc là nói những thi khôi này đã không có ý thức tự chủ của bản thân nữa, trừ phi đánh chết người điều khiển là Dương Nguyên Thư.

Quyền Chấn Thiên Hạ.

Một cỗ thi khôi chủ tướng đánh ra quyền ý vô biên, phá vỡ lấy thế giới chi lực, vọt ra ngoài.

Lý Vân Tiêu hóa ra ba đầu sáu tay, trong đó một cánh tay giơ Mộ Vân Kính lên cao, kính quang chiếu xuống dưới chấn nhiếp tên chủ tướng kia.

Sau đó một cánh tay cầm lấy cái búa, nện mạnh xuống dưới.

“Ầm ầm”

Một tia sét chợt phá không mà đi.

Tên chủ tướng kia dưới kính quang hành động trở nên chậm chạp, một quyền đánh tới tia chớp, vừa mới đánh ra một nửa, đạo lôi đình kia trong chốc lát đã hóa thành lôi hải, gào thét mà rơi xuống

“Oanh”

Thi khôi bị đẩy lui lại dưới trấn áp của thế giới chi lực, hơn nữa làn da trên người cũng bị đốt thành một mảnh cháy đen.

Thi khôi còn lại cũng nhao nhao thi triển ra tuyệt kỹ, liên thủ tản ra một cổ khí tức kinh khủng, thay đổi liên tục như đám mây.

Sức mạnh to lớn mênh mông của Giới Thần Bi bị cổ lực lượng này chấn khai, hào quang trên đó lập lòe, hai đạo thân ảnh bay ra, đúng là Tân Thần và Ác Linh, hai cỗ khí tức cường đại lan tràn ra, áp tới những thi khôi kia.

À? Đây là?

Dương Nguyên Thư thoáng cái choáng váng, không rõ sao lại đột nhiên nhiều ra hai người, hơn nữa thực lực còn vọt thẳng đến Võ Đế cửu tinh, chỉ riêng khí tức đã ép thi khôi đang xao động về.

Ah, cổ lực lượng này. . . Ha ha.

Ác Linh trong giây lát trở nên đại hỉ, dưới Tỏa Long Đại Trận, bộ thân thể này của Nghiễm Quyền không chỉ không còn bị gông cùm xiềng xích nữa, mà ngược lại còn dùng tốc độ cực nhanh chữa trị lấy.

Hừ, thi khôi?

Trên mặt Tân Thần hiện lên một vòng sát khí, vô luận là ai thấy loại tràng cảnh này, sắc mặt đều sẽ không tốt được.

A là. . Tân Thần

Dương Nguyên Thư kinh hô lên, ánh mắt lộ ra vẻ kinh hãi, phảng phất không thể tin được

Đồng tử Tân Thần đột nhiên co lại, hai mắt như điện, quát:

Ngươi là ai?

Dương Nguyên Thư bị tiếng hét lớn của hắn chấn trụ, lập tức phục hồi tinh thần lại, đột nhiên nhìn qua Lý Vân Tiêu, cả kinh nói:

Ngươi chính là người ngày đó thông qua lạc ấn liên hệ, trực tiếp nhìn xem ta và sư tôn sao?

Lý Vân Tiêu cười lạnh nói:

Có phải cảm thấy thiên hạ này rất nhỏ không?

Tân Thần cũng là người cực kỳ thông minh, trong đầu liền lóe lên linh quang, lập tức tức giận nói:

Ngươi chính là người gieo xuống lạc ấn trong cơ thể ta sao?

Sắc mặt Dương Nguyên Thư trầm xuống, sau giật mình ngắn ngủi chợt dần dần khôi phục lại bình tĩnh, lạnh lùng nói:

Phải thì đã sao? Ta còn tưởng rằng hàng mẫu đã trốn mất rồi, nếu tự ngươi đã đưa trở về, vậy thì không còn gì tốt hơn rồi.

Trong tay hắn giương lên sáo ngọc, đặt ở bên miệng thổi lên.

Một đạo thanh âm “Ô ô” lập tức vòng qua vòng lại, hai mắt trống rỗng vô thần của tám cỗ thi khôi thoáng cái co lại, phát ra ánh sáng yêu dị, thi khí mục nát rất mạnh tản ra, khiến cho người một hồi buồn nôn.

“Đùng”

Sắc mặt Tân Thần cực kỳ tái nhợt, hai tay nắm chặt năm ngón, đạo đạo kim quang từ bay lên trên người, bốn phía hiển hiện dị tượng, liền lăng không đi tới chỗ thi khôi kia.

Địch nhân âm thầm cho tới nay cũng không rõ ràng cho lắm lại xuất hiện trước mắt hắn kiêu ngạo như vậy.

Khóe miệng Tân Thần nhếch lên một tia cười lạnh tàn nhẫn, giơ nắm đấm lên trực tiếp lăng không đánh tới.

Một gã thi khôi chủ tướng cũng nổi lên quyền phong, một chiêu Quyền Chấn Thiên Hạ đối oanh lấy.

Hai cổ quyền ý ở trên không trung hóa thành Tinh Vân, đè ép lấy nhau, như là hai khỏa Hằng Tinh va chạm, linh áp bắn ra, tản khắp đầy trời.

Trong đôi mắt Tân Thần hiện lên lãnh sắc, trên quyền phong càng thêm vài phần khí lực, lập tức ép quyền uy đối phương xuống.

Lực đè ép kinh khủng kia chậm rãi dời xuống dưới, như một vòng Lạc Nhật, ánh chiều tà chiếu rọi khiến đại địa một mảnh đìu hiu.

Thi khôi dù sao không có thực lực như khi còn sống, mặc dù dưới tiếng sáo của Dương Nguyên Thư được phát huy đến cực hạn, nhưng vẫn không ngăn được một quyền phẫn nộ của Tân Thần, chỉ là nhãn quang tà ác dừng ở Tinh Vân chi lực tranh nhau kia, không có chút tình cảm nào cả.

Sắc mặt Dương Nguyên Thư đại biến, vội vàng đổi tiếng sáo, từ đơn âm tiết thổi thành uốn lượn gập ghềnh, khiến người nghe mà trong lòng cảm thấy một hồi bực bội

Mà những thi khôi còn lại cũng trở nên sinh động hơn, nhao nhao xuất thủ với Tân Thần.

Một gã thi khôi chủ tướng trong tay ngưng kiếm, xông đến, một chiêu kiếm quyết phá vân mà đi.

Đột nhiên thân ảnh Ác Linh khẽ động, hiển hiện ở trước người Tân Thần, trong tay lấy ra cái búa của Nghiễm Quyền, giơ lên cao đánh xuống dưới.

“Phanh”

Búa quang trực tiếp chém tan kiếm mang, hai cổ lực lượng chạm vào nhau trên không trung, dư âm còn lại đánh tới bốn phía, càng chấn nhiếp lấy hai người.

Nhưng thân thể Nghiễm Quyền rất mạnh, ngạnh kháng lông tóc ít bị tổn thương.

Thi khôi kia tuy rằng bị lợi mang cắt ra vô số miệng vết thương, nhưng căn bản không biết đau nhức, trốn, trốn, hai mắt nó vẫn tản ra tà quang, lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Ác Linh.

Ác Linh cười to nói:

Ha ha, thoải mái, cổ lực lượng này quá thoải mái, nhưng ta hiện giờ chưa thể khống chế tốt, vừa vặn lấy đầu khôi lỗi này để luyện tập vậy.

Thân thể Võ Đế cửu tinh, còn có thân thể cường đại của Long tộc khiến hắn cảm thấy hưng phấn dị thường, rống to mấy tiếng liền vọt tới cỗ thi khôi kia.

Hơn nữa trong toàn bộ Vũ địa tràn ngập lực lượng, tựa hồ một cái lực lượng chi tuyền vô cùng cuồn cuộn, sau khi bổ ra một búa đã lập tức được bổ sung lại, đủ để khiến hắn dựng ở thế bất bại

Thi khôi còn lại cũng đều ra tay với Tân Thần, đặc biệt là chủ tướng quan viêm chém ra một kiếm ngang trời, kiếm quang bắn vào trong quyền chi tinh vân, rốt cục đã đánh vỡ thế cân đối yếu ớt.

“Ầm ầm”

Quyền uy khủng bố nổ bung, lực lượng khổng lồ phóng lên trời, nuốt hết tất cả mọi người vào trong đó.

Tân Thần đón lấy lực lượng trùng kích đến kia, ngược lại giẫm chận tại chỗ tiến lên, kim quang bay lên, ngăn lại tất cả lực lượng, lạnh lùng chộp tới tên chủ tướng kia.

Nội tâm càng phẫn nộ, trên mặt lại càng bình tĩnh.

Bảy cỗ thi khôi nhao nhao vọt lên, từng người thi triển ra tuyệt chiêu, đánh tới trên người Tân Thần.

Hai má Dương Nguyên Thư bắt đầu chảy xuống mồ hôi lạnh, tình thế tựa hồ có chút không đúng, đặc biệt là sau khi Tân Thần bước vào Võ Đế cửu tinh, lực lượng còn hơn xa Võ Đế cửu tinh bình thường.

Mà ba bộ chủ tướng của hắn liên thủ cũng chỉ khó khăn lắm có lực Võ Đế cửu tinh, giờ phút này bảy cỗ thi khôi cũng chỉ đánh ngang tay với Tân Thần thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1902: Vi Trần Giới Tử. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.