247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1874: Luyện Hóa. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1874: Luyện Hóa. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1873: Luyện hóa. (1)

Giới Thần Bi có thể đem vạn vật thu đi vào, lại không thể từ trong vạn vật đề luyện ra linh khí, chính là đơn giản một ngụm nuốt vào.

Mà cơm trắng chính là có thể kéo tơ bóc kén, trực tiếp đem vật hữu dụng hấp thu.

Nếu là một tòa mạch khoáng, bị cơm trắng rút lấy linh khí, sau đó liền trực tiếp bỏ thành phế tích.

Yêu Long cũng từ trong cơ thể Lý Vân Tiêu biến hóa ra, ngưng mắt nhìn cơm trắng, cả kinh nói:

Vật ấy thần kỳ, nếu là bị người biết được, tất sẽ chân trời góc biển truy sát ngươi!

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

Ta minh bạch ý tứ của ngươi, nắm giữ vật ấy, liền đem thiên hạ tài nguyên đều khống chế ở trong tay, đủ để khai tông lập phái. Cơm trắng thật có chút nghịch thiên, nhưng nó có một khuyết điểm trí mạng, đó là sẽ có lúc đầy. Cũng không phải là giống như ngươi nghĩ vậy, có thể vô cùng vô tận thôn nạp. Lấy tốc độ hấp thu linh khí lúc này của nó, sợ là ba ngày sẽ đầy.

Đây cũng là Lý Vân Tiêu cho ra ba ngày, nếu là cơm trắng bị linh khí rót đầy, cũng liền không chứa nổi thiên địa thủy nguyên.

Lúc này khắp bầu trời dày vô cùng trạng thái dịch linh khí, trái lại thành trói buộc.

Yêu Long lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nói:

Như vậy coi như công bình. Bằng không chỉ cần một vật này, là có thể đem toàn bộ Thiên Vũ Giới linh khí rút sạch.

Hắn ngẫm lại đều sắc mặt có chút trắng bệch đứng lên.

Lý Vân Tiêu cười to nói:

Ha ha, thiên địa có tự, vạn vật có độ, làm sao có thể sẽ có tình huống nghịch thiên như vậy tồn tại, đây là trái với thiên địa quy tắc.

Yêu Long lắc đầu nói:

Không hẳn vậy. Bên trong Giới Thần Bi của ngươi tự thành thiên địa, đây không phải tương đương với bên trong huyền khí mang theo một giới tài nguyên sao? Nói không chừng ngày nào đó ngươi não động mở rộng ra, đem toàn bộ Thiên Vũ Giới tài nguyên đều giấu cả trong đó cũng nói không chừng.

Lý Vân Tiêu sửng sốt, có chút ngây dại ra.

Yêu Long bị vẻ mặt của hắn lại càng hoảng sợ, vội hỏi:

Ta bất quá là tùy tiện nói một chút, ngươi nghìn vạn lần chớ lại sản sinh ý niệm kỳ dị gì trong đầu, nhanh lên nghĩ biện pháp đạt được hai vật rời khỏi nơi đây mới là chính đạo.

Lý Vân Tiêu nhếch miệng cười, nhìn như không thèm để ý biểu tình, trong mắt lại lóe ra quang mang, tựa hồ càng nghĩ càng xa.

Hai người cứ như vậy tâm không tập trung bắt đầu tu luyện.

Yêu Long hồn phách ở bên trong không gian Vũ , hình như trở về đến trong cơ thể mẹ vậy, mênh mông long nguyên vọt tới, để nó đạt được khôi phục kinh người.

Ba ngày nháy mắt liền trôi qua, Lý Vân Tiêu trước tiên mở hai mắt ra.

Đột phá đến tứ tinh Vũ Đế, cần linh khí lại là một hồng câu, bên trong thời gian ngắn hạn căn bản khó có thể nhồi đầy.

Nhưng hắn nhìn không trung dần đầy cơm trắng, trong mắt phóng xuất quang mang hưng phấn, có vật ấy nơi tay, coi như là cần linh khí có nhiều gấp bội, cũng có nhồi một ngày đêm

Cách đó không xa Yêu Long vẫn yên lặng ở trong khôi phục‘, trên mặt hiện lên vẻ an tường, như là trầm mê bên trong không muốn tỉnh lại.

Ánh mắt của Lý Vân Tiêu đảo qua, lộ ra thần sắc kinh ngạc, Yêu Long lúc trước trên cơ sở chiếm đề cao được cực lớn.

Nguyên bản trước khi chết, Yêu Long chính là Vũ Đế đỉnh phong tồn tại, thực lực thậm chí còn ở trên đầu Táng Vân Thú kia của Diêu Kim Lương, sau khi chết đi, linh hồn không ngừng suy yếu, mặc dù ở trong Tu Di Sơn kéo dài hơi tàn, nhưng vẫn như cũ đỡ không được lực xói mòn do năm tháng trôi qua.

Mà giờ khắc này hắn ở bên trong Vũ Địa, lực lượng bị năm tháng cọ rửa đi, tựa hồ đang từng giọt từng giọt trở về.

Cơ hội cực kỳ hiếm có như thế, Lý Vân Tiêu không dám đã quấy rầy hắn, mà là hướng phía không trung cơm trắng bay đi.

Lúc này trên cơm trắng trắng noãn đã hóa thành nhũ bạch, tốc độ vạn xuyên về hải cũng biến thành thập phần thong thả, rốt cục dần dần dừng lại.

Toàn bộ thất sắc quang vựng đều thu hồi vào trong cơm trắng, dấu điểm chỉ vậy khổ cũng thay đổi quay về thể tích ban đầu, từ không trung trở xuống trong tay của Lý Vân Tiêu.

Thần thức của Lý Vân Tiêu đảo qua, nhất thời trong mặt linh khí kinh người lại càng hoảng sợ, cái loại trình độ nồng đậm này, đã cùng với nguyên đan không sai biệt lắm.

Vì để tránh cho lúc luyện hóa thủy nguyên bị xói mòn, Lý Vân Tiêu trực tiếp tiến vào bên trong Giới Thần Bi.

Lúc này thuỷ vực chi địa, bị đại lượng ẩn chứa cực cao linh khí nguyên rót vào, đạt được tư nhuận cực lớn.

Lần này rót vào vào linh khí nước hình thành một hồ nhỏ, vẫn còn đang không ngừng tăng lớn.

Trong lòng Lý Vân Tiêu cân nhắc, hắn đã ở Vũ Địa để lại đại lượng không gian tọa độ, chờ hắn tìm cơ hội rồi trở về, trực tiếp đem toàn bộ Vũ Địa đều dọn sạch không còn.

Nếu là cái ý nghĩ này bị Nghiễm Hiền biết được, sợ rằng sẽ trực tiếp tức giận lột da, đem hắn tỏa cốt dương hôi

Lý Vân Tiêu lấy ra cơm trắng, đem nó tế nhập không trung.

Một đạo phù ấn đánh vào bên trong, nhất thời miệng chén tản mát ra thất thải chi quang, toàn bộ oản thân chấn động liên tục, linh khí kinh người như là hỏa sơn phun trào phát ra ngoài

Lý Vân Tiêu cũng bị uy thế này lại càng hoảng sợ, vội vàng tâm niệm vừa động, phun ra ngoài linh tuyền cải biến phương hướng, hướng phía hắn cọ rửa đến đây.

Tạo hóa nhất mạch, hút!

Hắn bỗng nhiên hét lớn một chút, toàn thân lỗ chân lông tựa hồ trong nháy mắt đều mở, vô số linh tuyền thoáng cái xông vào trên người hắn, bị rưới vào trong cơ thể.

Ừng ực ừng ực

Thân thể của Lý Vân Tiêu thoáng cái đã trở nên bành trướng, kinh mạch cũng trong nháy mắt mở rộng to lớn gấp mấy lần, cả người hình thể thoáng cái biến thành mập mạp tạo ra.

Bên má của hắn hoá trang tử như nhau, trực tiếp đem người hư hóa thành lôi, trong nháy mắt bành trướng ra hơn mười thước.

Ùng ùng…

Bốn phía khi hắn hóa thân thành lôi, vang dội liên tục.

Cũng chỉ có hắn loại người thân mang nguyên tố biến hóa thần thông mới dám chơi như vậy, còn nữa chính là tuyệt đại cường giả thần thể đại thành, thân thể thành thánh, dù cho đổi thành Tân Thần loại thể thuật cao thủ mở ra bốn môn, cũng không dám liều mạng như vậy.

Đại lượng linh lực dũng mãnh vào trong cơ thể, vẫn đang không ngừng đem người kéo căng ra, Lý Vân Tiêu toàn thân dần dần mất đi hình thái, như là một đóa lôi vân đừng ở trên không trung.

Trên cái bụng to lớn của hắn bắt đầu hiện ra từng đạo pháp quyết, có thanh sắc lôi quyết, kim sắc thần quyết, từng cái một bay vào không trung hóa thành đại trận.

Không trung đại trận giống như là mạng nhện vậy, mà Lý Vân Tiêu còn lại là một con kia con nhện, từ xa nhìn lại thật giống như đọng ở trên mạng.

Hắn dự định lấy thân thể của mình thành lò, luyện hóa một chút thiên địa thủy nguyên ẩn chứa ở trong linh khí.

Bước đầu tiên nhất định phải trước hết đem những linh khí này đều hấp thu trong cơ thể.

Cơm trắng trong khoảnh khắc đã đem linh khí ba ngày hấp thu được phụt lên vu tịnh, khôi phục vẻ trắng noãn, như một cái chén bình thường vậy, lẳng lặng huyền phù ở phía xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1874: Luyện Hóa. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.