247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1873: Thiên Địa Thủy Nguyên. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1873: Thiên Địa Thủy Nguyên. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1872: Thiên địa thủy nguyên. (2)

Cổ lực lượng này của hắn ngăn cản cũng không xa lạ gì, chính là tuyệt kỹ sở trường của Nghiễm Hiền, thiên địa thủy nguyên

Lý Vân Tiêu nhìn thác nước nối tiếp thiên địa, sắc mặt âm trầm bất định đứng lên.

Nghiễm Hiền quả nhiên đã tới nơi đây, đồng thời chiếm được thiên địa thủy nguyên loại thủy nguyên tố biến dị cực mạnh này. Chỉ là nơi đây nếu cầm giữ long lực, hắn là làm sao đạt được thiên địa thủy nguyên này đây?

Nơi vạn vũ hội tụ, có thể sinh ra thủy hệ lực lượng cường tuyệt như vậy, tuyệt không kỳ quái.

Lý Vân Tiêu lăng không một trảo, trong thác nước một đạo hơi nước lập tức bị nắm ở trong tay, ngưng tụ thành đoàn, tử tế suy nghĩ.

Thủy đoàn nhìn như cùng thủy không thông thường cũng không khác biệt gì, chỉ là linh khí càng đậm mà thôi, nhưng ở dưới Nguyệt Đồng của Lý Vân Tiêu, lại phát hiện bên trong thủy đoàn này có chút lực lượng bất đồng nào.

Ba…!

Lý Vân Tiêu trực tiếp đem thủy đoàn bóp nổ, lạnh lùng lẩm bẩm:

Thiên địa thủy nguyên chi lực phân tán ở trong mỗi một giọt nước, khó có thể tụ tập. Nhưng ở dưới thiên mạc này lại nối thành một mảnh, tự thành phòng ngự, đích thật là địa phương kỳ quái đấy.

Hắn giơ tay lên, Lãnh Kiếm Băng Sương trong sát na xuất hiện ở trong tay, một đạo hàn quang chiếu ảnh, ma ha cổ tự màu vàng từng cái nổi lên.

Kiếm quyết…

Kiếm ý cường đại từ trên Lãnh Kiếm Băng Sương phá xuất, phát sinh cường đại đua tiếng, một đạo kiếm quang hướng phía thác nước kia vỗ thẳng xuống.

Rầm…

Trên thác nước như là bị mở ra một vết thương, kiếm quang thuấn thiểm bị hút thu vào, hướng phía toàn bộ màn trời tản ra. Đạo lỗ hổng kia bất quá xuất hiện giây lát đã tự hành khép lại, phảng phất như không có phát sinh bất cứ chuyện gì.

Yêu Long cả kinh nói:

Ngươi thật đúng là dám ra tay, sẽ không sợ Nghiễm Hiền nói Long Vệ xuất hiện?

Lý Vân Tiêu nói:

Nơi đây chắc là an toàn, thiên địa thủy nguyên có thể đem tất cả lực lượng đều hấp thu đi vào, không tiết ra ngoài mảy may. Mà kiếm quyết của ta ở dưới thiên địa này sức mạnh to lớn này, căn bản là muối bỏ biển, bé nhỏ không đáng kể.

Trên mặt hắn lộ ra thần sắc trầm tư.

Yêu Long nói:

Như thế nào cho phải? Không đột phá nổi đạo lá chắn này, đã vô pháp tìm được hạch tâm cấm chế.

Lý Vân Tiêu nhíu chặt vùng xung quanh lông mày dần dần giãn ra, cười nói:

Chuyện này vị tất đã không phải một lần cơ hội, nếu là ta có thể thu và luyện hóa thiên địa thủy nguyên này, không những được tìm được phương pháp đột phá, lần thứ hai chống lại Nghiễm Hiền, càng nổi ra một tia cơ hội chạy trốn.

Yêu Long hừ nói:

Thủy nguyên này không phải dễ dàng thu lấy như vậy, quá phân tán, trừ phi ngươi đem thác nước này đều thu vào bên trong Giới Thần Bi, nhưng chuyện này tựa hồ không thể nào đâu? Nghiễm Hiền không biết là dùng cách gì.

Lý Vân Tiêu khẽ cười nói:

Nghiễm Hiền hắn có thể làm được, ta đồng dạng có thể. Phiến thác nước này nếu là thu vào Giới Thần Bi, cũng là một mảnh đại dương mênh mông, khó có thể tinh luyện.

Yêu Long cảm nhận được tâm tình tự tin và buông lỏng của hắn, có chút vô cùng kinh ngạc đứng lên, thủ đoạn của Lý Vân Tiêu hắn là rõ ràng nhất, cũng nghĩ không ra hắn có biện pháp gì.

Lý Vân Tiêu tay trái vừa lộn, một vậ trắng tinh xuất hiện ở trong tay.

Tay phải hắn bấm tay niệm thần chú, liên tục đánh ra mấy đạo ấn ký, trực tiếp điểm vào bên trong.

Vật màu trắng chính là một đồ sứ oản, từ trong Hãm Không Đảo mua được cơm trắng.

Lý Vân Tiêu đánh vào quyết ấn bên trong, trên cơm trắng từng đạo quang vựng bay lên, tản mát ra thất thải quang mang, trên thân hiện ra các loại đồ án.

Cơm trắng bay thẳng lên trên cao, trở nên cùng với dấu điểm chỉ lớn bằng miệng chén nhỏ bay thẳng đến thác nước kia.

Linh khí bốn phía bắt đầu phát sinh biến hóa, dần dần hóa thành nồng đậm, hội tụ thành từng đạo nước chảy, hướng phía trong chén kia vọt tới.

Vô cùng vô tận trước thác nước, hơi nước cũng tựa hồ chịu ảnh hưởng, thật giống như bị lực lượng hấp dẫn, thủy mạc bằng phẳng hướng phía cơm trắng nhô ra một khối.

Cơm trắng bốn phía quang mang càng ngày càng mạnh, bốn phương tám hướng linh khí nồng đậm từ cỡ sợi tóc biến thành nhánh sông, như là bách xuyên như biển.

Trong Nguyệt Đồng của Lý Vân Tiêu, trông thấy trong hóa dịch linh khí này, lẻ tẻ trải rộng thiên địa thủy nguyên như hạt cát, đã ở thoáng cái bị cơm trắng thôn phệ.

Yêu Long cả kinh nói:

Cái gì? Thứ này dĩ nhiên có thể hấp thu nguyên tố chi lực?

Cơm trắng có thể cảm ứng và thu lấy thiên tài địa bảo, linh mạch huyền khí, những điểm này hắn là biết được, nhưng nguyên tố chi lực này trải rộng bên trong tam giới, trong ngũ hành, không có gì vô hình, coi như là yếu phát hiện cũng không dễ dàng, huống hồ là lăng không thu lấy như vậy.

Ha ha ha…

Lý Vân Tiêu ngửa đầu trường cười rộ lên, đại hỉ nói:

Quả nhiên là tuyệt phẩm chi vật thần hiệu này sợ là Bạc Vũ Kình cũng không rõ ràng lắm, bằng không kiên quyết sẽ không bán đi.

Hắn năm xưa lật xem đại lượng tư liệu, đối với món huyền khí rõ như lòng bàn tay, thậm chí đã nếm thử muốn luyện chế một kiện đi ra, cuối cùng lấy thất bại tuyên cáo.

Lúc đó ở trên Hãm Không Đảo càng không thể tin được chính mình có vận khí tốt như vậy, trực tiếp lấy Phách Thiên Luyện Thể Quyết đổi đến đây.

Phách Thiên Luyện Thể Quyết giá trị đương nhiên cũng không ở dưới cơm trắng, chỉ bất quá Lý Vân Tiêu rốt cuộc tay không bắt bạch lang.

Ân, tốc độ hấp thu linh khí cực nhanh, thế nhưng đối với thiên địa thủy nguyên này hấp thu rất chậm a.

Lý Vân Tiêu sau khi cười xong, bình tĩnh lại.

Yêu Long hừ nói:

Tiện nhân chính là già mồm cãi láo, ta xem tốc độ như vậy, chỉ cần ba năm năm trở lên là có thể đem nơi đây thiên địa thủy nguyên toàn bộ hút sạch mà linh khí nơi đây, sợ là chỉ cần ba năm tháng đã triệt để xong đời.

Hắn tuy rằng nhìn không thấy tốc độ thiên địa thủy nguyên hội tụ, nhưng Lý Vân Tiêu trải qua Nguyệt Đồng thấy được, cũng có thể bị hắn cảm giác được.

Lý Vân Tiêu vùng xung quanh lông mày nhẹ nhàng nhíu lại, tựa hồ có chút bất mãn, tiếng rên nói:

Ba năm năm? Ngươi cho rằng Nghiễm Hiền và Long Vệ đều là người ngu a.

Nơi đây đích thật là bảo địa hiếm có, nhưng hắn quả thật không có nhiều thời gian như vậy.

Ba ngày, để cơm trắng này hấp thu ba ngày, nhìn xem có thể có được bao nhiêu thiên địa thủy nguyên.

Lý Vân Tiêu sau khi suy nghĩ, liền ở chỗ này ngồi xếp bằng xuống.

Đồng thời đem Giới Thần Bi tế xuất, như là một tấm bia vĩ ngạn, trực tiếp từ trên bầu trời trấn vào phía dưới đại địa.

Trên bia từng đám kim sắc cổ tự bay lên, không gian trực tiếp mở ra, trắng trợn cắn nuốt hóa dịch linh khí phía dưới.

Lý Vân Tiêu tựa hồ cảm giác vẫn còn chưa đủ, lăng không bày một đạo trận pháp, trực tiếp vỗ xuống, rải ở bốn phía của Giới Thần Bi.

Trên trận pháp kia các loại xuất hiện một đạo thú ảnh, mở miệng rộng hướng ra tứ phương mãnh liệt hút lấy, linh lực cuồn cuộn không ngừng dũng mãnh vào bên trong Giới Thần Bi, tốc độ cực nhanh gấp mấy lần lúc trước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1873: Thiên Địa Thủy Nguyên. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.