247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1859: Nghê Thạch Chi Hoạn. (2)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1859: Nghê Thạch Chi Hoạn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1858: Nghê thạch chi hoạn. (2)

Bạc Vũ Kình cả giận nói:

Ít nhất phải nói cho ta biết ra sao chứ? Bằng không như vậy quá ép buộc rồi, ta nếu là lập được tâm thề sẽ tất nhiên phải làm, tương lai nếu là ngươi để ta tự sát hoặc giả khi sư diệt tổ, nên như thế nào?

Lý Vân Tiêu cười nói:

Yên tâm đi, tuyệt sẽ không quá mức làm khó dễ ngươi. Còn nữa, ngươi bây giờ có lựa chọn nào khác sao?

Bạc Vũ Kình năng lực rất mạnh, Lý Vân Tiêu tuyệt sẽ không bỏ qua cơ hội như vậy khống chế được hắn, người này chính là cửa đột phá thế cục của Hóa Thần Hải.

Bạc Vũ Kình sắc mặt âm trầm bất định, cuối cùng cắn răng nói:

Được, hi vọng ngươi cũng có thể nhớ kỹ hôm nay nói như vậy, không thể làm khó ta.

Sau đó hai tay hắn chỉ thiên, thận trọng lập được thệ ngôn.

Một ký hiệu màu vàng ở đầu ngón tay hắn ngưng tụ thành, “Phanh” một tiếng tiêu tán ở đêm tối.

Chính là một đạo thiên địa quy tắc, ngụ là thiên địa làm chứng, một ngày vi phạm ắt gặp thiên địa quy tắc phản phệ, trừ phi ngươi triệt để buông tha võ đạo, bằng không không người dám vi phạm.

Bạc Vũ Kình sắc mặt âm trầm dị thường xấu xí, hắn sinh thời vẫn là lần đầu tiên làm loại sự tình này, cắn răng nói:

Cái này ngươi hài lòng chưa?

Lý Vân Tiêu vẻ mặt nụ cười thỏa mãn, vô cùng nhiệt tình nói:

Vũ Kình huynh, chúng ta cũng là anh không ra anh, em không ra em, hà tất một bộ dáng sầu mi khổ kiểm, hình như huynh đệ còn có thể hại ngươi, đừng như vậy nha, thật là…

Hắn lắc đầu liên tục, tựa hồ vì đối phương cảm giác không tín nhiệm đến ôm đầu đau lòng.

Bạc Vũ Kình sắc mặt trắng bệch, lạnh lùng nói:

Đừng nói nhảm, nhanh lên cho ta giải trừ nghê thạch đau khổ.

Lý Vân Tiêu giơ tay lên lai, thần dịch lực từ trong cơ thể tuôn ra, ở lòng bàn tay biến ảo bất định.

Bạc Vũ Kình vội vàng lăng không ngồi xếp bằng xuống, nói:

Dùng nghịch châm phương pháp, trước tiên thông cửu khiếu bách hài của ta, sau đó dùng thần dịch lực đi bảy vòng, cuối cùng đi bát tề hội tụ nhập tâm luân, hóa giải nỗi khổ của ta.

Hai người đều là do thế đứng đầu Thuật Luyện Sư, dưới một lời liền đều sáng tỏ.

Lý Vân Tiêu khẽ quát một tiếng, tay phải tước ra một cái, tả chưởng lòng bàn tay thần dịch lực hóa thành từng đạo lợi châm, “Phác phác phác” đâm vào trong cơ thể Bạc Vũ Kình.

Ở trên cửu khiếu kia, bắt đầu phát sinh kim quang hơi yếu, bốn phía kim quang hiện ra âm hàn lực đen tối, dạng hình tròn khắc ở trên khiếu huyệt.

Con ngươi của Lý Vân Tiêu hơi co lại, nhếch miệng lên, khẽ cười nói:

Vũ Kình huynh, ngươi thật là biết gạt người. Nghê thạch chi lực đã xâm nhập bên trong cửu khiếu bách hài của ngươi, cho dù Nghiễm Hiền không giết ngươi, sợ là ngươi cũng chống đỡ không nổi nữa.

Bạc Vũ Kình ở kim mang vào cơ thể thì run nhè nhẹ một chút, rất nhanh liền yên tĩnh lại, đồng thời hai hàng lông mày trói chặt dần dần giãn bớt ra, phun ra một ngụm trọc khí, nói:

Đừng nói nhảm, tiếp tục đi. Thần dịch lực quả nhiên cường đại, nghĩ không ra thế gian lại có người có thể đạt được lực lượng này.

Lý Vân Tiêu nói:

Kế tiếp muốn tới bảy đạo mạch luân của ngươi rồi, nguy hiểm trong đó ngươi hẳn là rất rõ ràng, tận khả năng phối hợp với ta đi.

Bạc Vũ Kình thận trọng gật đầu.

Phanh

Lý Vân Tiêu trực tiếp lấn người mà lên, một ngón tay trực tiếp điểm một cái ở mi tâm của hắn, thần dịch lực dường như chảy nhỏ giọt tinh thế trực tiếp rót vào bên trong.

Trên trán Bạc Vũ Kình một mảnh kim quang chiếu ra, hắn thống khổ nhe răng trợn mắt, nhưng thủy chung chưa cổ họng một tiếng đi ra.

Sau đó bào chế đúng cách các mạch luân khác, mỗi đạo mạch luân đều mở ra ra bản sắc ánh sáng, ở trên người Bạc Vũ Kình lóe ra bất định, cả người ở vào bên trong một mảnh thất sắc quang..

Bang bang…

Đột nhiên chỗ tâm luân của hắn truyền đến tiếng trái tim kịch liệt nhảy lên, thoáng cái đem thần dịch lực của Lý Vân Tiêu đánh văng ra.

Đây là…

Lý Vân Tiêu kinh hãi, chỉ thấy cỗ tâm luân của hắn hiện ra nghê thạch chi lực cường đại, còn có dị vật chuyển động liên tục, đem lục luân còn lại của hắn tụ đến lực lượng đánh xơ xác.

Điên rồi ngươi lại đem nghê thạch chi thực nhập buồng tim của mình?

Hắn hoảng sợ thất thanh kêu lên, trong mắt khiếp sợ không thôi.

Bạc Vũ Kình cười khổ nói:

Tâm luân chính là mạch luân chi nguyên, lực lượng chi tuyền, nghê thạch chỉ có thực nhập nơi này mới có thể thành tựu lưỡng cực thần thể, bằng không ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý mạo hiểm như vậy?

Lý Vân Tiêu động dung nói:

Quả nhiên là người điên!

Hắn lần thứ hai hội tụ lên thần dịch lực, một chưởng hướng phía bộ ngực hắn vỗ tới.

Kim mang cường đại chậm rãi đối kháng nghê thạch chi lực, ở bên trong tâm luân của hắn giao chiến không thôi.

Bạc Vũ Kình đau cả người co quắp, khuôn mặt vặn vẹo đã hoàn toàn biến hình, cả người màu da một mảnh trắng bệch, mồ hôi lạnh lã chã xuống.

Lý Vân Tiêu đồng dạng là thần sắc ngưng trọng, lúc này bên trong tâm luân của Bạc Vũ Kình lộ vẻ lưỡng chủng lực lượng gợn sóng đan vào, nếu là một ngày trở nên thô bạo hoặc giả nổ lên, Bạc Vũ Kình hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Thân thể của Bạc Vũ Kình ở dưới lưỡng chủng lực lượng trùng kích co giật cực kỳ lợi hại, tuy rằng hắn một tiếng vị cổ họng, nhưng bên trong thất khổng không ngừng chảy ra máu, tựa hồ đã khó có thể chống đỡ.

Thần sắc trên mặt Lý Vân Tiêu càng ngày càng ngưng trọng, thần dịch lực của hắn dù sao cũng có hạn, mà nghê thạch chi lực tựa hồ vô cùng vô tận, hoàn cảnh xấu càng ngày càng rõ ràng.

Nếu là một ngày áp chế lực sụp đổ, nghê thạch cực âm chi lực tản vào bảy đạo mạch luân, Bạc Vũ Kình đã hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Hắn dưới sự kinh hãi, Thái Cổ Thiên Mục chợt mở ra, một đạo thần hỏa phun ra, hóa thành một đạo ấn ký hình tròn trực tiếp đánh xuống phía dưới.

….

Trước ngực của Bạc Vũ Kình truyền đến thanh âm nướng thịt, một mảnh tiêu yên toát ra, sau đó lộ ra một vòng hỏa chi ấn ký.

Sau đó càng là phong, thủy, địa tam hệ lực hiện lên, ở trong tay Lý Vân Tiêu toát ra liên tục, đều tự hiện ra hình thái bất đồng, ấn quyết bất đồng, từng cái đánh xuống.

Bang bang phanh

Ba đạo nguyên tố chi ấn đánh rơi xuống, Bạc Vũ Kình rốt cục phun ra một ngụm máu đen, khí tức toàn thân thoáng cái rơi xuống tới thung lũng.

Lúc này trước ngực hắn hiện ra bốn màu nguyên tố phong ấn ký hiệu, đem toàn bộ nghê thạch chi lực toàn bộ phong ấn bên trong tâm luân, vô pháp tràn ra chút nào.

Thanh âm hư nhược của Bạc Vũ Kình truyền đến, nói:

Thất bại sao?

Lý Vân Tiêu gật đầu nói:

Thất bại. Thần dịch lực của ta quá ít, không đủ để áp chế nghê thạch. Tạm thời dùng địa, thủy, hỏa, phong bốn hệ nguyên tố thay ngươi ngăn chặn nghê thạch, ngươi chỉ có thể khôi phục lại trạng thái như trước, vô pháp vận dụng tâm luân và nghê thạch lực lượng.

Bạc Vũ Kình cười khổ nói:

Bốn hệ nguyên tố này mặc dù là khai thiên tích địa, luyện hóa thế giới không thể thiếu lực, nhưng không thể dung hợp ở chung với nhau nói, đối với nghê thạch trấn áp sẽ không quá lâu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1859: Nghê Thạch Chi Hoạn. (2)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.