247Truyen.com

Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1827: Bát Khổ Kiếm Thức. (1)

Vạn Cổ Chí Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1827: Bát Khổ Kiếm Thức. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1826: Bát khổ kiếm thức. (1)

Xa xa người Bắc Minh thế gia toàn thân đều run lên, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Chỗ dựa của bọn hắn lập tức đã bị giết, nguyên một đám sắc mặt trắng bệch, đang suy nghĩ làm sao để chạy trốn

Bắc Minh Lai Phong cũng l choáng váng, theo như ý nghĩ của hắn, có thể đuổi bọn người Lý Vân Tiêu liều mạng chạy trốn, tất nhiên có bất thế thần thông, không thể tưởng được mới chỉ hai chiêu đã bị giải quyết mất.

Bắc Minh Kháng Thiên cũng thiếu chút nữa hộc máu, hắn vốn trọng thương nơi thân, giờ phút này càng chảy mồ hôi lạnh ròng ròng, chỉ cảm thấy thiên hôn địa ám, giống như đã thấy được bọn người Lý Vân Tiêu bắt bọn họ khai đao.

Ah ah vậy mà đả thương ta?

Bắc Minh Thiên Lộc kinh sợ không thôi, rống to, hai tay bấm niệm pháp quyết, đại động trên lồng ngực vậy mà trực tiếp khép lại.

À?

Người Bắc Minh thế gia thấy thế đều ngốc trệ, như vậy cũng được sao?

Thủy Tiên vẻ mặt lạnh lùng, lần nữa khẽ ngâm, trong khi Bắc Minh Thiên Lộc đang chữa trị miệng vết thương, năm đầu Thâm Hải Cự Thú khác cũng hé miệng, từng đầu nhổ ra ra hắc mang, liên tiếp rơi xuống.

“Rầm rầm rầm rầm rầm”

Bắc Minh Thiên Lộc tránh không kịp, đồng thời dưới phá giới chi lực cũng không cách nào tránh né, bỗng chốc bị đánh cho liên tục kêu thảm thiết, về sau ngay cả thanh âm kêu thảm thiết cũng không có nữa.

Mọi người Bắc Minh thế gia vừa mới nhẹ nhàng thở ra, lần nữa tim vọt lên cổ họng, hoảng sợ trừng to mắt nhìn qua.

Đột nhiên sắc mặt Thủy Tiên đại biến, nhìn chằm chằm vào trong hắc mang năng lượng kia, thất thanh nói:

Đây, đây là, bốn kiện chí bảo huyền khí mà Hải Thần lưu lại!

Từng đạo kim quang trực tiếp lao ra từ trong hắc mang, bắn xé trời cao

Phảng phất tia nắng ban mai đâm thủng hắc ám, một đoàn kim quang xuất hiện trong biển rộng.

Sắc mặt Bắc Minh Thiên Lộc lạnh như băng, người mặc màu vàng chiến giáp, ẩn ẩn hiện hiện trong hắc mang, trong tay hắn cầm một thanh kiếm bản rộng màu vàng, đột nhiên chém xuống bốn phía.

“Xoẹt”

Những năng lượng phá giới cuồng bạo kia bị một đao đánh tan, cả người hắn như thần linh đến thế gian, một thân kim quang xán lạn, uy phong lẫm lẫm đứng trước mặt mọi người

Thủy Tiên hoảng sợ nói:

Đại Xảo Bất Công Kiếm, Phượng Sí Tư Kim Quan, Tỏa Tử Hoàng Kim Giáp, Ngẫu Ti Bộ Vân Lý

Tất cả mọi người trong nội tâm trầm xuống, bốn kiện chí bảo này mặc dù không biết có đẳng cấp gì, nhưng mặc ở trên người Bắc Minh Thiên Lộc lại tản mát ra uy năng vô tận, vậy mà dẫn động Nặc Á chi chu thấp giọng khí minh

Lý Vân Tiêu cũng tâm thần đại chấn, sợ hãi nói:

Bốn kiện huyền khí này. . .

Hắn cũng nhìn ra chính là do bốn đầu quái thú lúc biến thành, mỗi một kiện đều là tồn tại cửu giai, vốn có được bốn kiện huyền khí cửu giai cũng không có gì, nhưng khí uẩn chi lực mà bốn kiện huyền khí này phát ra vậy mà có thể điệp gia tổ hợp cùng một chỗ, hơn nữa hình thành chấn động rất mạnh, thậm chí rung chuyển huyền khí siêu phẩm

Sắc mặt Bạc Vũ Kình cũng khó coi dị thường, cắn răng nói:

Huyền khí sáo trang cửu giai?

Thủy Tiên có chút ngốc trệ nhìn qua Bắc Minh Thiên Lộc, kinh ngạc nói:

Thì ra bốn kiện chí bảo mà Hải Thần đại nhân lưu lại là mất đi ở đây, khó trách qua nhiều năm như vậy cũng chưa từng thấy xuất thế.

Ha ha ha, thật mạnh, lực lượng thật cường đại ah!

Trong mắt Bắc Minh Thiên Lộc hiện lên một tia tà khí, lạnh giọng cười nói:

Không hổ là huyền khí đã trấn áp ta nhiều năm như vậy. Tội nghiệt trước kia, bổn tọa tha thứ các ngươi, ha ha ha.

Oán hận phẫn nộ một thời gian dài, vào thời khắc này tựa hồ toàn bộ tiêu tán mất, tâm tình hắn cực tốt.

Trong mắt Thủy Tiên hiện lên một tia hàn khí, lạnh lùng nói:

Đây là chí bảo mà Hải Thần đại nhân lưu lại, tuyệt đối không thể rơi vào tay người ngoài được.

Nàng một tay giơ lên trời, Thâm Hải Cự Thú Đô Đô lần nữa kêu vài tiếng “Lỗ lỗ lỗ lỗ”, liền nhổ ra một ngụm hắc mang, lăng không đánh xuống.

Hắc mang lóng lánh, toàn bộ biển cả đều trở nên giống yên tĩnh như chết.

Ánh mắt Bắc Minh Thiên Lộc phát lạnh, kiếm bản rộng trong tay vung lên, kiếm khí trực tiếp chém ra.

Tử quan kim giáp vân lý trên người hắn nhao nhao phát ra hào quang cường đại chói mắt, thoáng cái chiếu rọi đầy trời màu vàng, cùng hắc mang kia địa vị ngang nhau.

“Ầm ầm”

Kiếm khí và hắc mang chi lực va chạm vào nhau trên không, kích thích ra năng lượng vô biên tản khắp bốn phương tám hướng.

Người Bắc Minh thế gia đều nhao nhao hoảng hốt không thôi, dốc sức liều mạng chạy trốn ra xa xa, thoáng cái người tốc độ chậm trực tiếp bị lực lượng kia quấn lấy, lập tức tan thành mây khói.

Nặc Á chi chu ở trong vùng sức mạnh hỗn tạp giữa hắc mang và kiếm khí màu vàng, không ngừng nhộn nhạo, từng vòng kim quang từ trên thân hạm bay lên hình thành kết giới phòng ngự.

Người trên chiến hạm toàn bộ trợn mắt há hốc mồm, Bắc Minh Thiên Lộc tuy rằng cũng lâm vào trong năng lượng trùng kích, nhưng toàn thân bình yên vô sự, kim quang xán lạn sừng sững trên đại dương bao la, phóng tiếng cười dài

Ha ha ha đây là Thâm Hải Cự Thú trong truyền thuyết sao? Cũng không gì hơn cái này ah!

Tiếng cười to cuồng vọng chấn động trên biển cả và trên bầu trời, khiến tất cả mọi người đều kinh nghi bất định.

Mặc dù là Bắc Minh Kháng Thiên cùng Bắc Minh Lai Phong, giờ phút này sắc mặt cũng có chút trở nên ngưng trọng, tựa hồ cảm thấy Bắc Minh Thiên Lộc có gì đó không đúng.

Ít nhất trước kia bị đánh nát lồng ngực còn có thể tự lành không việc gì, cái này quá mức không thể tưởng tượng nổi rồi.

Lý Vân Tiêu và Bạc Vũ Kình đều chảy xuống mồ hôi lạnh ra, bọn hắn rất rõ ràng sự lợi hại của phá giới hắc mang, có thể một kiếm tới chống lại, thực lực của Bắc Minh Thiên Lộc này đã không dưới Quảng Nguyên rồi.

“Lỗ lỗ lỗ lỗ lỗ”

Mặt khác năm đầu Thâm Hải Cự Thú khác cũng nhao nhao kêu lên, nguyên một đám nhổ ra hắc mang, lần lượt đánh đến.

Bắc Minh Thiên Lộc cười lạnh nói:

Mấy con súc sinh không có lông, chạy trở về biển sâu đi thôi, trước mặt bổn tọa không phải các ngươi có thể giương oai.

Kiếm khí ngưng tụ lại, hắn cầm kiếm bày ra một đạo kiếm tư, kim quang tản ra chung quanh hắn, lộ ra ra từng đạo Kiếm Phù, khí uẩn đua tiếng mà lên.

Bát khổ kiếm thức.

Bắc Minh Thiên Lộc trong miệng ngâm khẻ, kiếm tư biến đổi, Kiếm Phù đầy trời bay múa lên.

Sinh, Lão, Bệnh, Tử, Ái Biệt Ly

Ngũ khổ chi kiếm hóa thành ngàn vạn kim mang, bốn kiện chí bảo đồng thời cộng minh, kiếm khí trùng thiên, lần lượt chém tới năm đạo hắc mang kia.

“Rầm rầm rầm rầm rầm”

Dưới kiếm khí cương mãnh, năm đạo phá giới hắc mang đều tiêu tán.

Bắc Minh Thiên Lộc khí xông trời cao, bốn kiện huyền khí cộng hưởng càng ngày càng mạnh, toàn bộ biển cả nhấc lên sóng lớn trùng thiên.

Huyền khí Đại Xảo Bất Công Kiếm phát ra hào quang chói mắt như Liệt Dương, Kiếm Phù sau khi chém vỡ phá không hắc mang không giảm trái lại còn tăng, kiếm thế uy áp ép thẳng tới Nặc Á chi chu

Oán tăng hội, cầu bất đắc, ngũ thủ uẩn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 5 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Vạn Cổ Chí Tôn Chương 1827: Bát Khổ Kiếm Thức. (1)

Bạn đang xem Vạn Cổ Chí Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.