247Truyen.com

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư Chương 289: Mỹ nhân diện (1)

Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư Chương 289: Mỹ nhân diện (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thích sao?" Quân Vô Tà đột nhiên mở miệng, giọng nói lạnh lẽo vang vọng trong tầng hầm ngầm, có vẻ vô cùng hư ảo.

Kha Tàng Cúc cười toét miệng, thần sắc điên cuồng, căn bản không nghe được những lời Quân Vô Tà đang nói. Hắn nhìn chằm chằm ảnh ngược của mình, run rẩy duỗi tay thật cẩn thận lau chà vết máu trên khuôn mặt mình.

Mỹ mạo như vậy, không thể có một chút tì vết.

Nhẹ nhàng lau vết máu trên mặt, Kha Tàng Cúc trầm mê ở bên trong ảnh ngược.

Đột nhiên, trên dung nhan tuấn tú của ảnh ngược trên mặt nước xuất hiện một vết nứt. Làm da mỏng như giấy nứt toạc, miệng vết rách ở trên má phun ra một tảng lớn máu tươi!

"A! A! Không cần! Không cần!" Kha Tàng Cúc nhìn khuôn mặt mình vừa mới hoàn mỹ, đang từng chút một vỡ ra ở trước mắt, trong ánh mắt hắn tràn ngập hoảng sợ, không ngừng kêu thảm dùng hai tay che lại miệng vết thương, muốn làm vết nứt kia khép kín một lần nữa.

Nhưng mà, hết thảy này đã không có khả năng, da mặt Kha Tàng Cúc giống như bị kéo dài trên một mặt trống, không thể thừa nhận được sự kéo dãn như vậy, làn da cả khuôn mặt đều bắt đầu nứt toạc.

Từng vết nứt tung hoành ở trên mặt Kha Tàng Cúc, giống như bị người cắt hơn mười đao, dữ tợn dị thường.

Kha Tàng Cúc điên lên, hắn liều mạng che mặt mình lại, nội tâm chưa từng bao giờ sợ hãi như vậy!

Gương mặt đẹp như vậy, sao có thể bị hủy hoại!

Không thể!

Không thể!

"Ngươi rốt cuộc đã cho ta ăn cái gì!" Kha Tàng Cúc quay đầu trừng mắt về phía Quân Vô Tà, hết thảy biến hóa đều bắt đầu từ khi hắn nuốt vào hủ cốt hoàn!

Hai tay Quân Vô Tà để ở trước ngực, cười như không cười nhìn Kha Tàng Cúc.

"Ngươi nói đó là hủ cốt hoàn, không phải sao?"

Kha Tàng Cúc ngây ngẩn cả người, lúc trước hắn xác thật cho rằng Quân Vô Tà đã cho hắn ăn hủ cốt hoàn, bởi vì bất luận là bộ dáng hay là khí vị đều giống nhau như đúc với hủ cốt hoàn.

Nhưng hiện giờ, hắn lại không có ý niệm ngây thơ như vậy.

Đan dược kia rõ ràng đã nổi lên hiệu quả ở trong thân thể hắn, điều này hủ cốt hoàn căn bản không thể tạo thành.

"Rốt cuộc là cái gì! Ngươi rốt cuộc cho ta ăn cái gì!! Khuôn mặt ta! Trả lại khuôn mặt cho ta!!" Kha Tàng Cúc bụm mặt trừng mắt nhìn Quân Vô Tà, máu tươi không ngừng chảy ra từ khe hở ngón tay hắn, mơ hồ còn mang theo một chút thịt nát hơi mỏng.

Quân Vô Tà câu khóe môi lên, không chút để ý nói:

"Mỹ Nhân Diện."

"Cái gì?" Kha Tàng Cúc ngây ngẩn cả người, hắn chưa bao giờ nghe qua tên loại dược này.

"Ta đặt tên cho loại dược này là mỹ nhân diện, bất luận người xấu xí như thế nào, chỉ cần nuốt nó vào, lập tức có thể có được dung mạo mỹ lệ." Quân Vô Tà nửa híp mắt, tươi cười sáng lạn như mặt trời rực rỡ ba tháng, "Chẳng qua, loại mỹ lệ này thời gian tồn tại rất ngắn."

Phi thường ngắn, chỉ một cái búng tay mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư Chương 289: Mỹ nhân diện (1)

Bạn đang xem Tuyệt Thế Thần Y: Phúc Hắc Đại Tiểu Thư. Truyện được dịch bởi nhóm Truyen.org, Dịch giả : Dao Dao. Tác giả: Đêm Bắc. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.