247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 956: Đi hạ gia (6)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 956: Đi hạ gia (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Đúng vậy!" Hạ Minh mỉm cười nói, "Ta nhất định phải cưới nàng!"

"Vì sao!" Thân thể Hạ Lộ Lộ run lên, "Mẹ ta có điểm nào không tốt, tại sao ngươi muốn vứt bỏ mẹ ta mà cưới nữ nhân này? Cha, chẳng lẽ nàng còn quan trọng hơn mẹ con chúng ta sao?"

Xôn xao!

Đám người nghị luận ầm ĩ, các phóng viên tập trung hết về phía đôi tân nhân, đèn flash chớp nháy không ngừng.

Thì ra nữ tử tuyệt mỹ này là tiểu tam! Bọn họ còn tưởng rằng sau khi Hạ Minh ly hôn mới có quan hệ với nữ tử này, không ngờ bọn họ ly hôn là vì nàng.

"Lộ Lộ, ngươi không hiểu", Hạ Minh quay đầu nhìn Vân La, tình thâm như biển nói, "Từ nhiều năm trước, ta đã quen biết nàng và chồng trước của nàng, Mộ Nguyên, lúc đó thế lực Mộ gia còn rất mạnh, nàng lựa chọn vứt bỏ ta mà kết hôn với Mộ Nguyên, trải qua nhiều năm ta đã phát triển Hạ gia được như bây giờ, nhưng vẫn không quên được mối tình đầu! Hiện tại, chồng trước của nàng đã trở thành người thực vật, nàng chỉ là một nữ nhân, cuộc sống thật không dễ dàng. Cho nên nàng tìm đến ta, muốn ở bên ta, ta vốn băn khoăn vợ mình, không muốn đáp ứng nàng, nhưng có một đêm ta say rượu, xảy ra quan hệ với nàng, trong bụng nàng đã có con của ta, ta không thể không chịu trách nhiệm với nàng..."

Giờ phút này, mọi người không bình tĩnh được nữa, ánh mắt khinh bỉ nhìn về phía Vân La.

Thì ra nữ nhân này là loại người thực dụng như thế, đã từng vì quyền thế mà vứt bỏ Hạ Minh, bây giờ chồng nàng trở thành người thực vật thì bị nàng vứt bỏ, hơn nữa, vì muốn có được thân phận chủ mẫu Hạ gia mà làm ra chuyện vô sỉ như thế.

Nếu không, nàng làm sao có thể xuất hiện trong phòng Hạ Minh? Tất cả đều do một tay nàng tính kế!

Còn Hạ Minh đúng là một nam nhân trọng tình nghĩa, bao nhiêu năm qua vẫn nhớ mãi không quên mối tình đầu, lại băn khoăn mình đã kết hôn mà khắc chế tình cảm của mình, ai ngờ nữ nhân này vô sỉ tính kế, hắn chỉ có thể rơi vào cái bẫy của nàng.

"Hạ Minh!"

Vân La tức run cả người, tên hỗn đản này rõ ràng ăn nói bậy bạ!

"Ngươi cố ý đúng không? Cố ý trả thù ta?"

Hạ Minh cười cười, kề sát vào tai Vân La, nhỏ giọng nói: "Nếu muốn giữ lại mạng cho chồng ngươi... tốt nhất là phụ họa lời ta nói, thừa nhận ngươi là một kỹ nữ vô sỉ ti tiện!"

Đúng vậy, là hắn cố ý.

Vị đại nhân kia có lệnh, chỉ cần giao con của hai người cho hắn là đủ, còn Vân La, hắn muốn cho nàng thân bại danh liệt...

Đây chính là cái giá nàng phải trả khi năm đó đã lựa chọn Mộ Nguyên!

"Thế nào?" Hạ Minh cười lạnh nói: "Không phải ngươi rất yêu Mộ Nguyên sao? Kêu ngươi thừa nhận chuyện này khó đến vậy sao? Vân La, nếu năm đó ngươi không chọn Mộ Nguyên, những chuyện này đã không xảy ra, cho nên, ngươi muốn hận cũng chỉ có thể hận quyết định của mình lúc trước, chẳng trách được ai..."

Lông mi Vân La khẽ run lên, nhắm mắt lại, thời điểm nàng muốn mở miệng, đột nhiên, một thanh âm truyền đến mang theo tiếng cười nhạt...

"Mẹ ta muốn câu dẫn ngươi? Chỉ sợ, ngươi còn chưa đủ tư cách để nàng đặt vào mắt!"

Dưới ánh nắng sớm, một thân ảnh trắng như tuyết tiến vào, xuất hiện trước mắt Vân La...

Thân thể Vân La chấn động, bụm chặt môi mình, vẻ mặt không dám tin nhìn nữ tử phía trước, hai hàng nước mắt chảy xuống: "Nguyệt Nhi, không phải ngươi đã...."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 956: Đi hạ gia (6)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.