247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 953: Đi hạ gia (3)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 953: Đi hạ gia (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Hạ Minh rời đi không lâu, một làn hương thơm mát xộc vào mũi, hai nam nhân giữ cửa sửng sốt, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy một thiếu nữ tuyệt sắc.

Đây là một thiếu nữ khoảng 17, 18 tuổi mang vẻ đẹp lai, nhưng cách ăn mặc hở hang khiến nàng ta nhìn như hơn hai mươi tuổi.

"Đại tiểu thư." Hai người bất giác cúi đầu, cung kính nói.

Thiếu nữ này là con gái của Hạ Minh và vợ hai người Mỹ, là em gái cùng cha khác mẹ của Hạ Thụy, từ nhỏ đã bị chiều hư, tính tình kiêu căng, không đặt bất kì ai vào mắt.

"Hừ!" Hạ Lộ Lộ hừ lạnh, cao ngạo hất cằm, "Nghe nói cha ta muốn cưới con hồ ly tinh kia, ta muốn nhìn xem hồ ly tinh kia có cái gì mà quyến rũ được cha ta!"

"Nhưng mà, tiểu thư, gia chủ nói bất kì ai cũng không được đi vào!"

"Láo xược!" Hạ Lộ Lộ tát một cái vào mặt nam nhân, phẫn nộ quát: "Ta là đại tiểu thư Hạ gia, ta muốn vào, ai dám ngăn cản? Cút ngay!"

Nàng giơ tay đẩy hai nam nhân kia ra, đá văng cửa phòng, đảo mắt nhìn nữ tử ngồi trên giường.

Lần đầu tiên Hạ Lộ Lộ có cảm giác ảm đạm thất sắc.

Dung mạo của nàng không tính là tuyệt thế vô song thì cũng là độc nhất vô nhị, nhưng đứng trước mặt nữ nhân này, nàng rõ ràng ảm đạm hơn rất nhiều.

Trong lòng ghen ghét, Hạ Lộ Lộ cười lạnh nói: "Ngươi chính là hồ ly tinh Vân La quyến rũ cha ta? Đúng là không tệ, đáng tiếc tuổi quá già, không biết sao có rất nhiều tiểu cô nương 17, 18 trẻ đẹp mà cha không chọn, cố tình muốn cưới hồ ly tinh như ngươi?"

Vân La lạnh lùng nhìn Hạ Lộ Lộ, nói: "Đi ra ngoài!"

"Ngươi..." Hạ Lộ Lộ biến sắc, "Ngươi dám đuổi ta ra ngoài? Đừng quên đây là nhà của ta, ngươi chỉ là một người ngoài, dựa vào cái gì mà chiếm chỗ trong nhà ta? Ngươi cho rằng ngươi có thể thay thế vị trí của mẹ ta sao? Nói cho ngươi biết, đừng nằm mơ, loại người không quyền không thế như ngươi căn bản không xứng làm chủ mẫu Hạ gia!"

"Đi ra ngoài!" Ánh mắt Vân La trầm xuống, lặp lại câu nói vừa nãy.

"Tiện nhân!" Hạ Lộ Lộ giương nanh múa vuốt đánh về phía Vân La.

Nếu là trước đây, Hạ Lộ Lộ tuyệt đối không phải đối thủ của Vân La, nhưng hiện tại Vân La đã bị Hạ Minh phế bỏ đan điền, chẳng khác nào một phế vật, làm sao có thể là đối thủ của Hạ Lộ Lộ?

"Không tốt!"

Nhìn thấy động tác của Hạ Lộ Lộ, hai người canh cửa tái mặt, nếu Vân La xảy ra chuyện gì, gia chủ sẽ không tha cho bọn họ...

"Hạ Lộ Lộ, ngươi đang làm gì?"

Thời điểm Hạ Lộ Lộ đánh về phía Vân La, một thanh âm lãnh trầm từ phía sau truyền đến, ngay sau đó, người kia xuất hiện trước mặt nàng, giơ tay bắt lấy cánh tay thiếu nữ.

"Cha!" Hạ Lộ Lộ bất mãn dậm chân, căm giận nói: "Nữ nhân này câu dẫn cha, ta tuyệt đối không cho phép nàng bước vào Hạ gia chúng ta!"

"Đủ rồi!" sắc mặt Hạ Minh trầm xuống, "Chuyện của ta không cần ngươi quản, ngươi tự lo cho mình là được rồi, đừng suốt ngày tụ tập cùng đám hồ bằng cẩu hữu (bạn xấu)!"

"Cha", Hạ Lộ Lộ ủy khuất nói, "Ngươi vì nữ nhân này mà giáo huấn ta? Ta không tụ tập với người vô dụng, đám bằng hữu đó đều có tác dụng rất lớn, cách đây không lâu ta còn kết bạn với một người Tử gia..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 953: Đi hạ gia (3)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.