247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 945: Ngươi là mộ như nguyệt (2)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 945: Ngươi là mộ như nguyệt (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khí thế trên người Mộ Tranh bạo nộ, khuếch tán ra khắp không trung.

"Sở Vận, thì ra là ngươi hại chết cháu gái ta, hôm nay, ta nhất định phải giết báo thù cho nàng!"

Hai mắt lão nhân đỏ như máu, lóe ra tia sáng thị huyết, vẻ mặt dữ tợn khủng bố vạn phần, khí thế uy áp kinh thiên động địa trên người hắn tản ra khắp Mộ gia.

"Không!" Sở Vận biến sắc, vội vàng nói, "Hạ Thụy, mau cứu ta, ta không muốn chết!"

Lão nhân kia thật sự muốn giết nàng!

Nhưng mà, nàng còn chưa muốn chết!

Hạ Thụy khẽ cau mày, lạnh lùng liếc Sở Vận, cười nói: "Hôm nay ta tới đây, còn có một chuyện nữa muốn nói, không biết ngươi có muốn biết tin tức về hai vợ chồng Mộ Nguyên và Vân La không?"

Thân thể Mộ Tranh cứng đờ, một thân uy áp đột nhiên biến mất, hắn siết chặt nắm đấm, nhìn chằm chằm khuôn mặt anh tuấn lãnh khốc của Hạ Thụy: "Con trai và con dâu của ta đang ở đâu?"

"A", Hạ Thụy cười khẽ, nói: "Mộ Tranh, con dâu Vân La của ngươi sắp trở thành mẹ của ta, vài ngày nữa bà ấy sẽ cử hành hôn lễ với cha ta, ha ha ha! Đến lúc đó, còn hi vọng ngươi có thể đến tham gia!"

Mộ Tranh ngây ngẩn, hắn biết rất rõ tình cảm giữa Mộ Nguyên và Vân La, bọn họ trải qua sinh tử, vượt qua bao nhiêu khó khăn mới đến được với nhau. Vân La muốn tái giá? Tuyệt đối không có khả năng!

Chẳng lẽ bọn họ đã xảy ra chuyện gì?

Oanh!

Đột nhiên, một cỗ khí thế cường đại kéo đến, thiên địa biến sắc, bầu trời u ám.

"Ngươi vừa nói cái gì?"

Thanh âm nữ tử lạnh băng mang theo nồng đậm sát khí, ánh mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm Hạ Thụy: "Ngươi lặp lại lần nữa?"

"Ta đã nói rất rõ ràng, Vân La sắp gả cho cha ta, còn Mộ Nguyên, a... bất quá là một người hoạt tử mà thôi! Vừa rồi, trước khi đến Mộ gia ta đã báo cho cha ta biết, nếu ta không an toàn trở về, vậy..."

Hạ Thụy khẽ nheo mắt, tươi cười tàn nhẫn nói: "Mộ Nguyên sẽ không phải là người hoạt tử nữa mà sẽ biến thành người chết, ha ha!"

Oanh!

____________________________________________________

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 945: Ngươi là mộ như nguyệt (2)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 945: Ngươi là mộ như nguyệt (2)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.