247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 939: Hiểu lầm (5)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 939: Hiểu lầm (5) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Lăn tới đây!"

Ánh mắt Hạ Thụy âm trầm, mang theo cuồng phong kịch liệt.

Sở Vận đột nhiên hoảng sợ, có ý muốn lùi bước, nhưng nghĩ đến mục đích của mình, liền can đảm đi vào, cẩn thận gọi một tiếng: "Thụy...."

Hạ Thụy vươn tay ra kéo tay Sở Vận, hung hăng ném nàng lên giường.

Sở Vận đau đớn rên lên một tiếng, điềm đạm đáng yêu nói: "Thụy, rốt cuộc ngươi làm sao vậy?"

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 939: Hiểu lầm (5)

Làm sao có thể làm ra chuyện này? Hơn nữa, với hiểu biết của nàng về Thẩm gia, Thẩm gia căn bản không có người nào là đối thủ của tên ác ma này!

"Sở Vận, ta không thể sống như người bình thường, cũng nhất định sẽ không để Thẩm Mặc sống tốt, từ nay về sau, ngươi cứ ở lại bên cạnh ta không được đi đâu! Càng không được trở lại bên cạnh Thẩm Mặc, ta sẽ cho người theo dõi ngươi, khiến ngươi... một tấc cũng không rời!"

Lúc này Sở Vận rốt cuộc cảm thấy hối hận.

Nam nhân này rõ ràng chính là ác ma, còn nàng lại phải sống cùng ác ma này...

"Không! Hạ Thụy, ngươi không thể làm như vậy, ta đã là vợ người khác, ngươi không thể đối với ta như vậy!" Sở Vận gào lên, thần sắc hoảng sợ nói.

Nàng không thể tưởng tượng được, nếu Thẩm Mặc biết quan hệ giữa mình và Hạ Thụy, sẽ phát sinh chuyện gì....

"Tiện nhân!"

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 939: Hiểu lầm (5) Trang 1

Phanh!

Hạ Thụy giơ tay lên, ném Sở Vận xuống giường, thanh âm lãnh khốc mà tàn nhẫn, đánh Sở Vận vào địa ngục, toàn thân lạnh lẽo.

"Ta sẽ cho ngươi xem, ngươi... tuyệt đối không thể thoát khỏi nơi này!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 939: Hiểu lầm (5)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.