247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1273: Nàng là nữ nhi của hắn (2)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1273: Nàng là nữ nhi của hắn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

"Trong đan thư có nói đến một loại dược liệu, Ma giới chi hoa! Nghe nói dùng Ma giới chi hoa luyện chế đan dược có thể giúp trái tim khôi phục lại như cũ."

Ma giới chi hoa sinh trưởng sâu trong Ma Lâm đáng sợ nhất Ma giới, nghe nói nơi đó có đì mà không có về, bất kì ai đi vào cũng không thoát khỏi cái chết...

Huống chi, Ma giới vốn cực kì hung hiểm, không phải nơi bọn họ có thể tự tiện xông vào.

Cho nên, phương pháp này của Mộ Như Nguyệt không khả thi...

"Nguyệt nha đầu", Thông Huyền cười khổ, "Ma giới khác với Thần giới chúng ta, ở Ma giới có một loại chướng khí, con người đi vào nhất định sẽ chết! Đây cũng là nguyên nhân không ai dám đến Ma giới, mà Ma Lâm kia lại càng vô cùng nguy hiểm, nghe nói, Ma giới chi hoa sâu trong Ma Lâm được hai cự long khổng lồ bảo hộ, bọn chúng sẽ không để bất cứ kẻ nào hái được Ma giới chi hoa..."

Ánh mắt Mộ Như Nguyệt trầm xuống, trong lòng càng thêm kiên định.

"Bất luận có thành công hay không, ta đều phải thử một lần!"

Thông Huyền ngây ngẩn, kinh ngạc nhìn Mộ Như Nguyệt: "Nha đầu, tuy ta không biết vì sao Hỏa phượng lại đi theo ngươi, nhưng Vô Vong đại nhân và ngươi không thân cũng chẳng quen, vì sao ngươi phải bất chấp nguy hiểm tính mạng vì Vô Vong đại nhân chứ?"

Hắn thật sự không rõ tại sao Mộ Như Nguyệt muốn làm như vậy.

Dù sao Vô Vong đại nhân là môn chủ Thần Môn, là ân nhân của cả Thần Môn, muốn đi Ma giới cũng nên là bọn họ đi trước mới phải...

"Không thân chẳng quen?" Mộ Như Nguyệt cười cười, "Ta và hắn không phải không thân chẳng quen, cho nên bất luận thế nào ta cũng không để hắn chết!"

Dù phải trả giá bằng tính mạng, nàng cũng sẽ lấy được Ma giới chi hoa về...

"Nguyệt Nhi." Dạ Vô Trần chậm rãi bước tới bên cạnh Mộ Như Nguyệt, cười nói: "Lần này nàng không thể bỏ ta lại, Ma giới quá nguy hiểm, cho nên dù thế nào ta cũng sẽ đi cùng nàng..."

"Được." Mộ Như Nguyệt gật đầu.

Nàng biết, không có khả năng để Dạ Vô Trần ở lại. vì thế chỉ có thể đáp ứng yêu cầu của hắn...

"Thông Huyền." Hỏa phượng thấy ánh mắt nghi hoặc của Thông Huyền, khẽ nhíu mày nói: "Chủ nhân của ta là nữ nhi của Vô Vong chủ nhân, cứu hắn là đương nhiên. Hơn nữa, mặc kệ gặp nguy hiểm gì, ta đều sẽ ở bên cạnh chủ nhân, đồng sinh cộng tử với nàng!"

Lời này giống như sấm sét giữa trời quang làm mọi người ngây ngẩn...

Nha đầu này là nữ nhi của Vô Vong đại nhân?

Chuyện không thể tưởng tượng được lại xảy ra trước mắt bọn họ.

"Này... sao có thể?" Thông Huyền lắc lắc đầu, không dám tin nói: "Nguyệt nha đầu, không phải ngươi chỉ mới hơn hai mươi tuổi à? Làm sao có thể là nữ nhi của Vô Vong đại nhân?"

Điểm này, hắn không cách nào tin tưởng được...

"Có một việc Trúc Ngư Nhi đã nói đúng", Hỏa phượng nhìn Thông Huyền, nói: "Chủ nhân ta quả thật đã từng chết một lần, cho nên hiện tại chỉ mới hơn hai mươi tuổi, nàng chính là nữ nhi của Vô Vong chủ nhân, đan thư là minh chứng tốt nhất..."

Mọi người ngơ ngác nhìn Mộ Như Nguyệt, hô hấp bỗng trở nên khẩn trương.

"Khó trách..." Thông Huyền khiếp sợ, "Khó trách nàng có thiên phú cao như vậy, thì ra nàng là nữ nhi của Vô Vong đại nhân, ngoại trừ nữ nhi của hắn, còn ai có thể ưu tú như thế?"

Oanh!

Đúng lúc này, ngoài cửa mật thất đột nhiên truyền đến một tiếng vang động trời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1273: Nàng là nữ nhi của hắn (2)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.