247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1235: Dạ vô trần giận (3)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1235: Dạ vô trần giận (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

Thời điểm hắc kiếm chém xuống, Chu Mẫn nhanh chóng né sang một bên, dù vậy, một cánh tay vẫn bị chặt đứt, máu tươi bắn ra nhiễm đỏ mặt đất...

"A!!!"

Chu Mẫn thét một tiếng tê tâm liệt phế, sắc mặt tái nhợt, muốn ngất đi nhưng ý chí lại quá mạnh, ngay cả hôn mê cũng là hi vọng xa vời...

"Ngươi là ma quỷ!"

Không sai, nam nhân này nhất định là ma quỷ...

"Để ta tính xem", Dạ Vô Trần cười nói, "Lần đầu tiên, ngươi phái nàng đến Phong Bắc bình nguyên, muốn lợi dụng các thế lực ở đó giết nàng; lần thứ hai, ngươi nhốt nàng trong trận pháp, muốn hại nàng táng thân dưới móng vuốt ma thú; lần thứ ba, ngươi cố ý rút thăm trúng một thần vương cao cấp, vọng tưởng mượn tay hắn diệt trừ nàng..."

Mỗi lời Dạ Vô Trần nói ra, tâm Chu Mẫn lại lạnh đi một phần.

Người đang làm, trời đang nhìn, làm chuyện xấu nhất định sẽ gặp báo ứng...

Giờ khắc này, Chu Mẫn thật sự tin câu nói này.

Nhưng nàng không hối hận...

Nghĩ đến đây, Chu Mẫn quay đầu nhìn Tiêu Vũ sắc mặt trắng bệch, cười nói: "Ta làm tất cả đều là vì đồ nhi của ta, cho nên ta không hối hận! Chỉ cần đồ nhi vui vẻ, dù giết nhiều người hơn nữa ta cũng nguyện ý... Đáng tiếc duy nhất chính là ta không thể giết được nữ nhân kia! Có điều, nếu cho ta một cơ hội nữa, ta vẫn sẽ giết nàng!"

"Sư phụ..." Tiêu Vũ rơi nước mắt, nói: "Là ta hại ngươi..."

"Không, Vũ Nhi, có thể nhìn thấy ngươi, ta rất vui vẻ, chỉ là có một câu ta vẫn chưa nói với ngươi."

Chu Mẫn cười nhạt: "Từ lần đầu tiên gặp ngươi, ta đã nhận ra ngươi chính là nữ nhi năm đó ta đưa cho người khác thu dưỡng!"

Lời này giống như sấm sét đánh vào lòng Tiêu Vũ, thân thể nàng cứng đờ, ngạc nhiên nhìn khuôn mặt cười khổ của Chu Mẫn: "Ngươi... ngươi nói cái gì?"

Nàng là nữ nhi của sư phụ, làm sao có thể?

Chu Mẫn cười khổ nói: "Năm đó lúc sinh ngươi ra, ta bị phụ thân ngươi phụ bạc, vì trả thù hắn, ta liền vứt bỏ ngươi, nói với hắn là ngươi bị ta ném xuống huyền nhai (vách núi đen), khiến hắn đau lòng... Nhưng mấy năm nay, không lúc nào ta không nhớ ngươi... nhưng không ngờ ta có thể gặp lại ngươi, bắt đầu từ khi đó, ta quyết tâm hảo hảo bù đắp cho ngươi..."

Bước chân Tiêu Vũ lảo đảo, lắc đầu liên tục, nàng đột nhiên giống như nổi điên gào khóc, đánh về phía Chu Mẫn.

"Tại sao ngươi không sớm nói cho ta biết, tại sao không nói với ta trước khi ta đối địch với Thiên Diệp? Ta hận Thiên Diệp như vậy không chỉ là vì Tề Mặc đại ca, ta ghen ghét nàng a, ta ghen ghét nàng có thân phận tôn quý, ghen ghét nàng là công chúa của đế quốc, nếu sớm biết ngươi là mẫu thân ta, ta căn bản sẽ không ghen ghét nàng!"

Thân thể Chu Mẫn run lên, bi thống nhắm mắt lại.

"Tiêu Vũ, thật xin lỗi, ta sợ ngươi không tha thứ cho ta, không nhận ta, cho nên..."

"Ta hận ngươi!!!" Tiêu Vũ không đợi Chu Mẫn nói xong, hung tợn rống lên, "Ta biến thành như vậy đều là ngươi hại! Sớm biết ta có một mẫu thân lợi hại, ta cũng sẽ không đối địch với Thiên Diệp, nói không chừng Tề Mặc đại ca còn vì ngươi là trưởng lão học viện mà hồi tâm chuyển ý, nhưng mà, ngươi lại hủy hoại tương lai của ta, còn liên lụy tính mạng của ta..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1235: Dạ vô trần giận (3)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.