247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1210: Thư mời của tôn giả áo xám (15)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1210: Thư mời của tôn giả áo xám (15) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

Cho nên chờ đến trước kì khảo hạch Chu Mẫn mới phái người đến Phong Bắc bình nguyên tìm hiểu tin tức của Mộ Như Nguyệt, đáng tiếc bây giờ còn chưa trở về.

Nhưng dựa theo tưởng tượng của Chu Mẫn chính là những lời nghị luận trong học viện...

Trong lúc mọi người đang bàn tán sôi nổi, một thân ảnh cao lớn từ phía dưới đi lên đài, vẻ mặt nghiêm túc, thanh âm lãnh trầm nói: "Ta là Lục Chấn, người khảo hạch các ngươi lần này, kế tiếp ta sẽ bắt đầu tiến hành trận đầu khảo hạch, ai được ta gọi tên sẽ tiến lên làm thí nghiệm cấp bậc, để ta xem các ngươi có tiến bộ hay không, những người không có tiến bộ thì không cần tham gia trận đấu kế tiếp."

Nói tới đây, hắn ngừng một chút: "Bởi vì suốt một năm mà không tiên bộ được chút nào chứng tỏ thiên phú của ngươi quá kém, hoặc không đủ nỗ lực, đệ tử như vậy học viện chúng ta không cần!"

Nhất thời tâm tình mọi người đều trở nên khẩn trương.

Nếu bị học viện khai trừ nhất định gia tộc sẽ mất hết thể diện, bọn họ không chịu đựng nổi thất bại như vậy....

"Được rồi, học viên thứ nhất, Trương Chính lên thí nghiệm." Lục Chấn lấy ra một thanh ngọc giản*, nhìn họ tên ghi trên đó, nghiêm túc nói.

*Ngọc giản là cái hình ở trên nha:)

Một đám đệ tử được hắn gọi tên lần lượt tiến lên thì nghiệm, có người không giấu được hưng phấn, cũng có người mất mát cúi đầu, yên lặng đứng trong đám người...

Chẳng mấy chốc gần một nửa đệ tử đã thông qua thí nghiệm, thời điểm Lục Chấn đọc cái tên kế tiếp, ánh mắt mọi người bất giác nhìn qua.

"Thiên Diệp!"

Dưới ánh mắt chăm chú của mọi người, Thiên Diệp thong thả tiến lên, cung kính nói: "Lục Chấn đại nhân..."

"Bắt đầu đi."

"Vâng."

Thiên Diệp dồn hết toàn lực vào nắm tay, dùng sức đấm vào khối thạch thí nghiệm, oanh một tiếng, sau đó thu hồi nắm tay.

"Thần tướng cao cấp, đột phá một bậc, thông qua!"

Trong vòng một năm có thể từ thần tướng trung cấp đột phá tới thần tướng cao cấp, không phải thiên tài thì không thể làm được. Nhưng dù vậy, Tiêu Vũ vẫn không thèm để nàng vào mắt.

Đối với Tiêu Vũ, thực lực thần tướng cao cấp vẫn quá yếu...

"Tiếp theo, Lisa."

Trước ánh mắt của mọi người, Lisa bước lên đài thí nghiệm, nắm đấm nhỏ vừa đấm vào khối thạch liền hiện lên một tia sáng, làm mọi người sửng sốt.

"Thần vương?"

Cmn! Nàng thế nhưng đột phá đến thần vương! Phải biết rằng lúc mới vào học viện, Lisa chỉ là một thần tướng trung cấp thôi, chỉ mới một năm đã đạt tới cảnh giới thần vương?

Sau Lisa là Y Liên, cấp bậc cũng giống Lisa, dừng lại ở cảnh giới thần vương.

Mọi người đều chết lặng, ngây ngốc nhìn nữ tử ưu nhã bước xuống đài, thật lâu không hồi phục tinh thần...

"Cuối cùng, Mộ Như Nguyệt!"

Vừa nghe lời này, tất cả mọi người đồng loạt nhìn chằm chằm Mộ Như Nguyệt.

Nếu bọn họ nhớ không nhầm thì khi mới vào học viện, thực lực của nàng chỉ là một thần tướng sơ cấp, không biết qua một năm sẽ tiến bộ thế nào...

Bất quá, dù có tiến bộ thì cũng chỉ đạt tới đỉnh thần tướng là cùng, không thể nào đột phá đến thần vương được, nếu không, thiên phú bực này thật sự quá biến thái...

Mộ Như Nguyệt chậm rãi đi lên giữa đài, đạm mạc nhìn Lục Chấn ngồi bên cạnh khối thạch thí nghiệm, hỏi: "Có thể bắt đầu hay chưa?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1210: Thư mời của tôn giả áo xám (15)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.