247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1125: Tiểu hoàng nhi rời đi (2)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1125: Tiểu hoàng nhi rời đi (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

"Xem ra nơi này đúng là náo nhiệt."

Thanh âm nhàn nhạt theo gió lọt vào tai hai người, khiến đáy lòng tuyệt vọng của họ nháy mắt giống như tro tàn lại cháy, quay đầu nhìn chằm chằm thân ảnh phía sau....

Dưới nắng sớm, nữ tử bước đi nhẹ nhàng, dung nhan tuyệt mỹ nở nụ cười nhàn nhạt, lúc nhìn thấy Y Liên đang nằm trên mặt đất, ánh mắt hơi ngừng một chút, nói: "Xin lỗi, ta đến muộn."

Y Liên hồi phục lại tinh thần, chợt cười lên, ánh mắt cũng trở nên ôn hòa.

"Nguyệt Nhi,ngươi đã đến rồi?"

Mộ Như Nguyệt cong khóe môi, nhàn nhạt đảo mắt qua đám người phía trước: "Các ngươi là người của Tiêu Vũ?"

"Hừ!" nam tử trẻ tuổi dẫn đầu hừ lạnh, "Đúng thì thế nào? Nếu ngươi đã biết chuyện này, vậy ngươi cũng phải chết!"

Nghe vậy, Mộ Như Nguyệt cũng không tức giận, chỉ đạm mạc nói: "Vậy... cũng phải xem ngươi có năng lực này hay không!"

"Ha ha!" nam tử kia cười to, nói: "Ta có năng lực này hay không, ngươi sẽ biết nhanh thôi, đáng tiếc ba nữ nhân tuyệt sắc như vậy, ai bảo các ngươi đắc tội với người không nên đắc tội chứ!"

Mộ Như Nguyệt không nói thêm gì nữa, quay đầu nhìn Y Liên: "Ngươi muốn tăng thực lực lên không?"

Y Liên sửng sốt, khó hiểu nhìn Mộ Như Nguyệt: "Đương nhiên muốn, có điều, muốn tăng thực lực đâu phải chuyện dễ?"

"Không, rất đơn giản", Mộ Như Nguyệt cười nhạt, "Ăn viên đan dược này vào."

Tuy một mình Mộ Như Nguyệt cũng có thể tự đối phó đám người này, nhưng thực lực Y Liên không đủ mạnh, nàng vẫn không thể yên tâm được, cho nên nàng muốn giúp nàng ấy nâng cao thực lực.

Y Liên không hề do dự, nhận lấy đan dược, lập tức ăn vào, đan dược hóa thành dòng nước chảy xuống yết hầu, dùng nhập vào thân thể, làm ấm áp kinh mạch toàn thân nàng.

Oanh!

Ngay lúc này, trong cơ thể Y Liên dâng lên một cỗ lực lượng cường hãn, thực lực của nàng cũng trực tiếp đột phá từ thần tướng cao cấp lên đỉnh thần tướng...

"Đột phá? Nàng đột phá?" nam tử kia trợn tròn mắt, dường như nhớ tới điều gì, sợ hãi la lên: "Thượng linh đan, không sai, đan dược giúp nàng đột phá chính là thượng linh đan!"

Trời ạ, nữ nhân này có thân phận gì? Tại sao có thể tùy tiện lấy ra thượng linh đan?

Hơn nữa, vừa rồi hắn đã cuồng ngôn, nói Y Liên đời này cũng không thể nếm thử mùi vị thượng linh đan, không ngờ hiện tại lại bị vả mặt nhanh như vậy.

"Nguyệt Nhi." cảm nhận được lực lượng đột phá, Y Liên kích động: "Cảm ơn ngươi, đại ân đại đức của ngươi, cả đời này ta cũng không thể báo đáp..."

Mộ Như Nguyệt khẽ nhếch môi, thản nhiên quét mắt mấy người sắc mặt trắng bệch phía trước: "Hiện tại có phải nên giải quyết mấy người này trước hay không?"

Cơ hồ chỉ trong nháy mắt, tất cả mọi người đều sợ hãi lui về phía sau vài bước.

Trốn!

Trong lòng bọn họ đột nhiên hiện ra một chữ này, liếc mắt nhìn nhau sau đó bỏ chạy như điên.

Đánh với Y Liên? Không phải muốn chết sao? Hiện tại đối phương đã là đỉnh thần tướng, làm sao đám thần tướng cao cấp bọn họ có thể so sánh được?

Nhưng Y Liên sao có thể cho bọn hắn cơ hội chạy trốn? Thân thể nhanh chóng xẹt qua, lập tức xuất hiện trước mặt bọn hắn.

"Muốn trốn? Đáng tiếc, đã muộn, các ngươi không có cơ hội chạy trốn nữa, đây chính là kết cục khi các ngươi làm việc cho Tiêu Vũ!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1125: Tiểu hoàng nhi rời đi (2)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.