247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1124: Tiểu hoàng nhi rời đi (1)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1124: Tiểu hoàng nhi rời đi (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

Tiêu Vũ?

Sắc mặt Y Liên trầm xuống, ánh mắt âm lãnh.

Nữ nhân này đúng là âm hồn bất tán! Không ngờ lại muốn lợi dụng bí cảnh giết các nàng!

"Chậc chậc", nam tử kia cười nói, "Phỏng chừng cả đời các ngươi cũng không được nếm thử Thượng Linh đan, nếu các ngươi không đối địch với sư tỷ, nói không chừng nàng còn có thể ban thưởng cho các ngươi mấy viên! Đáng tiếc, đáng tiếc..."

Hắn tiếc hận than thở vài câu, trong mắt lại hàm chứa vẻ khinh miệt.

"Y Liên, xin lỗi, đã là lần thứ hai ta liên lụy ngươi rồi", Thiên Diệp áy náy nhìn sườn mặt hoàn mỹ của Y Liên, "Hơn nữa, nếu không phải ngươi giúp ta tránh né Tề Mặc, có lẽ sẽ không rơi vào hoàn cảnh này..."

"Đừng nói nhiều như vậy, bây giờ quan trọng nhất là hóa giải nguy cơ!"

Y Liên trầm mặc.

Nếu chỉ có một mình nàng thì còn có thể chạy trốn, nhưng dẫn theo Thiên Diệp căn bản không thể chạy thoát...

Ngoài cách này ra, còn biện pháp nào khác đây?

Y Liên không ngừng động não suy nghĩ đối sách.

Đúng lúc này, nam tử dẫn đầu vung tay lên, mấy người bên cạnh lập tức xông đến, bầu không khí cũng trở nên khẩn trương...

"Không tốt!"

Y Liên vừa quay đầu liền nhìn thấy một tên cầm đại đao hung hăng chém về phía Thiên Diệp, nàng biến sắc vội vàng kéo Thiên Diệp qua bên cạnh mình, nâng kiếm ngăn chặn công kích của đối phương.

Cùng lúc này, một đạo kiếm phong sắc bén từ phía sau ập tới, một tay Y Liên túm chặt Thiên Diệp, nhanh chóng quay đầu lại, kiếm phong chém vào bả vai nàng, máu tươi nhiễm đỏ một thân y phục.

"Thiên Diệp, ta ngăn cản bọn hắn, ngươi đi mau, ngươi còn sống mới có thể báo thù cho ta!"

Theo tình huống hiện tại, nàng căn bản không thể dẫn theo Thiên Diệp chạy trốn, cho nên chỉ có thể tạo cơ hội cho Thiên Diệp rời đi, như vậy nói không chừng còn có hi vọng...

Trong lòng Thiên Diệp chấn động, ngẩng đầu nhìn nữ tử bên cạnh, đáy lòng ngũ vị tạp trần.

Nói cho cùng, các nàng cũng chỉ là bạn cùng phòng mà thôi.

Cho dù lúc trước nàng chắn phấn dẫn thú thay bọn họ, đơn giản là vì Tiêu Vũ nhằm vào nàng, cho nên cũng các nàng không cần phải báo đáp.

Nhưng hiện giờ, Y Liên lại nhường cơ hội sống cho nàng...

"Ngươi còn thất thần làm gì?" sắc mặt Y Liên trầm xuống, vội vàng nói, "Còn không mau đi đi? Chậm chút nữa sẽ không còn cơ hội!"

Thiên Diệp muốn nói gì đó, lại nhìn thấy kiếm phong chém về phía Y Liên, tim nàng như muốn ngừng đập, hoảng sợ la lên: "Y Liên, cẩn thận..."

"Cái gì?"

Y Liên ngẩn ra, thời điểm xoay người cũng là lúc kiếm phong chém xuống, nàng không kịp phòng bị, chỉ có thể vội vàng nâng kiếm chắn trước ngực...

"Keng!"

Âm thanh thanh thúy vang lên, Y Liên ngã xuống, hộc máu nhiễm đỏ mặt đất...

"Y Liên!" Thiên Diệp hoảng hốt chạy đến ngồi xổm bên cạnh Y Liên, lo lắng hỏi: "Ngươi sao rồi?"

"Khụ khụ!" Y Liên ho khan hai tiếng, nhìn mấy người hùng hổ phía trước, cười khổ nói: "Xem ra lần này, chúng ta chạy trời không khỏi nắng..."

Nghĩ đến đây, vẻ mặt nàng tràn đầy tuyệt vọng, càng không cam lòng uổng mạng ở đây, hơn nữa, cũng không ai biết các nàng chết trong tay Tiêu Vũ..

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1124: Tiểu hoàng nhi rời đi (1)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.