247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1123: Khiếp sợ! (8)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1123: Khiếp sợ! (8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

"Nguyệt Nhi, ngươi rốt cuộc trở về rồi, làm chúng ta lo muốn chết, ngươi đã mất tích suốt bảy ngày, ta còn tưởng ngươi bị nữ nhân Tiêu Vũ kia ám toán!"

Tuy có không ít người đã từng nhìn thấy Mộ Như Nguyệt, nhưng những người đó đều không rời khỏi phòng luyện đan, dĩ nhiên tin tức cũng không được truyền ra...

"Không phải ta trở về rồi sao? Đúng rồi, Y Liên và Thiên Diệp đâu?" Mộ Như Nguyệt không nhìn thấy hai người kia, quay đầu hỏi Lisa.

Lisa giật mình, cười lạnh nói: "Còn không phải tại tên hỗn đản Tề Mặc kia sao?"

"Tề Mặc?"

Mộ Như Nguyệt nhíu mày, chẳng lẽ trong lúc nàng không có mặt, ở đây đã xảy ra chuyện gì?

"Tề Mặc hối hận, muốn Thiên Diệp tha thứ cho hắn, Thiên Diệp căn bản không muốn để ý tới hắn, hắn lại dây dưa không ngừng, Thiên Diệp không chịu nổi nữa nên mới vào bí cảnh tu luyện, Y Liên không yên tâm nàng ấy đi một mình nên đi cùng, để ta ở đây chờ ngươi về."

Bí cảnh?

Sắc mặt Mộ Như Nguyệt trầm xuống: "Không tốt!"

"Làm sao vậy?" Lisa quay đầu nhìn Mộ Như Nguyệt, khó hiểu hỏi.

"Nếu nói, trong học viện có một chỗ có thể giết người thần không biết quỷ không hay, cũng chỉ có bí cảnh! Giết người ở trong đó tuyệt đối không ai biết, cũng sẽ cho người khác cơ hội ra tay!"

Tim Lisa run lên, nàng thật sự không nghĩ đến điểm này, thanh âm run rẩy nói: "Vậy... chúng ta phải làm sao bây giờ, các nàng đã đi được hai ngày rồi."

Nói tới đây, Lisa suýt nữa khóc lên, vẻ mặt tràn đầy áy náy.

Sớm biết như vậy, nàng nhất định không để bọn họ đi bí cảnh...

"Chúng ta đi tìm bọn họ, nói không chừng còn kịp!"

Ánh mắt Mộ Như Nguyệt trầm xuống, xẹt qua một tia lãnh ý.

Bí cảnh là nơi dùng để tu luyện, chỉ cần lấy ra mười linh thạch là có thể thông qua truyền tống trận đi đến một không gian khác...

Không gian đó chẳng những có nguyên khí nồng đậm mà còn có không ít kì trân dị bảo và ma thú cường đại, cho nên đó là nơi tốt nhất để học viên rèn luyện...

Lúc này trong bí cảnh, Y Liên dìu Thiên Diệp bị thương lui về sau mấy bước, cảnh giác nhìn đám người hung thần ác sát phía trước.

"Các ngươi rốt cuộc là ai, tại sao muốn đuổi giết ta và Thiên Diệp?"

"Ha ha!" Nam tử dẫn đầu cười to, nhạo báng nói: "Không tại sao cả, chỉ đơn giản là chướng mắt các ngươi thôi! Cho nên, hôm nay các ngươi nhất định phải chết ở đây!"

Trong lòng Y Liên lộp bộp.

Đối phương có bốn thần tướng cao cấp, cho dù cùng cấp bậc với mình, nhưng Thiên Diệp chỉ mới lại thần tướng trung cấp...

Cho nên, các nàng căn bản không phải đối thủ của nhóm người này! Càng nghẹn khuất hơn chính là nhóm người này đã đuổi giết các nàng một ngày, vậy mà các nàng vẫn không biết thân phận đối phương!

"Y Liên, đừng hỏi nữa, ta biết bọn họ là ai!" Thiên Diệp lau vết máu ở khóe miệng, cười khổ nói: "Là ta liên lụy ngươi, nếu ta đoán không sai thì bọn họ... làm việc cho Tiêu Vũ!"

"Lại là nữ nhân kia!"

Sắc mặt Y Liên trầm xuống, trong mắt ẩn chứa hàn ý.

"Ha ha!" nam tử kia cười to, "Xem ra các ngươi cũng không ngốc, đoán được nhanh như vậy, dù sao các ngươi cũng là người sắp chết, cho dù nói cho các ngươi cũng không sao. Đúng vậy, là sư tỷ kêu chúng ta làm, hơn nữa chỉ cần giết được hai người các ngươi, sư tỷ sẽ giúp chúng ta đột phá đỉnh thần tướng! Cho nên, các ngươi cũng coi như chết có ích!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1123: Khiếp sợ! (8)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.