247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1122: Khiếp sợ! (7)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1122: Khiếp sợ! (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

"Nhạc lão", Đinh Lâm thay đổi hoàn toàn bộ dáng kiêu căng lúc trước, điềm đạm đáng yêu nhìn Nhạc lão, "Ta sẽ không đọc thư tịch bên trong, cũng sẽ không sử dụng đồ trong phòng, ta chỉ muốn nhìn nàng luyện chế thôi, ngươi để cho ta vào được không?"

"Không được!" Nhạc lão trừng mắt, "Đây là quy định của học viện, ta không thể ngoại lệ cho các ngươi, lấy linh thạch ra, các ngươi có thể đi vào, nếu không chỉ có thể chờ ở ngoài."

Đinh Lâm cắn chặt môi, lần trước vì muốn nhục nhã Mộ Như Nguyệt, nàng đã tiêu hết mười lăm linh thạch trung cấp để mua vòng cổ, bây giờ không còn nhiều lắm, làm sao có thể tiêu phí thêm mười linh thạch trung cấp nữa.

"Nhạc lão, ta có linh thạch, cho ta vào đi."

Những người khác thấy vậy cũng sôi nổi lấy linh thạch ra, còn những người khác không có đủ linh thạch chỉ có thể đứng nhìn bọn họ đi vào phòng luyện đan...

"Ta ở đây chờ!"

Đinh Lâm cắn răng, sớm muộn gì Mộ Như Nguyệt cũng sẽ đi ra, lúc đó sẽ biết được thôi...

Lần này Mộ Như Nguyệt vào phòng thượng giai cao cấp ngốc liền năm ngày.

Năm ngày sau, một nữ tử thần sắc có chút suy yếu từ trong phòng luyện đan đi ra.

"Chẳng lẽ lần này luyện chế thất bại?"

Thấy đối phương thần sắc mệt mỏi, trong lòng Đinh Lâm vui vẻ, cười trào phúng nói: "Nữ nhân này làm sao có thể luyện được đan dược thượng giai cao cấp chứ? Ngay cả ta hiện tại cũng chỉ luyện được thượng giai trung cấp thôi, chẳng lẽ nàng còn thiên tài hơn ta?"

Rõ ràng là không thể nào!

"Bên trong rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, nàng có thành công không?"

Mộ Như Nguyệt đi rồi, mấy người trong phòng cũng theo ra, thấy vậy, những người đứng chờ ở ngoài liền chạy đến hỏi thăm.

Phải biết rằng, Mộ Như Nguyệt là học viên mới, thực lực võ giả chỉ là thần tướng sơ cấp, nếu không cũng sẽ không hấp dẫn ánh mắt nhiều người như vậy...

Nếu đổi thành người khác có lẽ sẽ không bị chú ý đến thế.

Nghe vậy, nam tử đầu tiên đi ra cười khổ nói: "Nàng thành công luyện chế ra Thượng Linh đan có thể giúp thần tướng cao cấp đột phá đỉnh thần tướng, hơn nữa... chỉ thất bại có năm lần! Quan trọng nhất chính là, ngươi biết một lò nàng luyện được bao nhiêu viên không? Hai mươi viên! Trời ạ, đây là lần đầu tiên nàng luyện chế đan dược thượng giai cao cấp a! Còn có thể bồi dưỡng được hai mươi võ giả đỉnh thần tướng!"

Lời này giống như sấm sét đánh xuống khiến đám người xôn xao nghị luận.

Ngay cả vị đệ tử của viện trưởng năm đó lần đầu luyện chế thượng giai cao cấp cũng thất bại suốt hai mươi lần, mà một lò chỉ luyện được hai viên.

Còn nàng thì sao, chỉ thất bại có năm lần!

Hơn nữa một lò luyện được hai mươi viên!

Nàng còn có thể đả kích người ta hơn nữa không?

Sắc mặt Đinh Lâm tái nhợt, không nói được lời nào, trong lòng càng cảm thấy ghen ghét, không cam lòng...

Nàng không thể chịu đựng được chuyện nữ nhân mình khinh thường lại ưu tú hơn mình!

"Xem ra trong số học viên mới năm nay có một vài hạt giống tốt."

Nhạc lão nheo mắt, cười ha hả: "Nha đầu này là thiên tài hiếm có, đáng tiếc không được danh sư bồi dưỡng, cho nên hiện tại nàng mới là thượng giai cao cấp, nếu không chỉ sợ nàng đã sớm đột phá vương giai rồi! Chắc chắn nàng sẽ lại đến đây, lúc đó ta lại chú ý nàng nhiều một chút...."

Thiên tài như thế cực kì hiếm có, nói không chừng còn có thể vào mắt mấy lão gia hỏa kia....

Mộ Như Nguyệt vừa trở về liền nhìn thấy Lisa đang nôn nóng đi qua đi lại, thời điểm thấy Mộ Như Nguyệt, hai mắt sáng lên, vội vàng nhào tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1122: Khiếp sợ! (7)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.