247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1121: Khiếp sợ! (6)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1121: Khiếp sợ! (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tường An

Vẻ mặt nàng nghiêm túc như thế lại càng thêm mê người, bất giác thu hút ánh mắt mọi người...

Thời gian từ từ trôi qua, trên trán Mộ Như Nguyệt ứa mồ hôi lạnh, giống như phải cố hết sức...

Ngay tại thời điểm mọi người không biết đã trôi qua bao lâu, trong đan đỉnh của nàng tản ra mùi hương thanh mát, đồng thời có tiếng động va chạm trong đan đỉnh truyền ra...

"Thành?"

Mọi người sửng sốt, trong mắt lộ vẻ kinh ngạc.

Nàng thật sự có thể luyện ra đan dược thượng giai trung cấp?

"Hừ!"

Đinh Lâm hừ lạnh vừa định nói chuyện, lại nhớ đến quy định ở nơi này, vội vàng ngậm miệng, khẩn trương nhìn xung quanh.

Cũng may ánh mắt mọi người đều tập trung vào Mộ Như Nguyệt cho nên không ai phát hiện vừa rồi có người lên tiếng...

"Đây là... đan dược thượng giai trung cấp? Không sai, thật sự là nó! Hơn nữa, ta rõ ràng cảm nhận được thực lực tăng lên, chẳng lẽ đây là thượng đan giúp thần tướng trung cấp đột phá?" một thanh âm sợ hãi vang lên hấp dẫn sự chú ý của Đinh Lâm.

Nàng vừa quay đầu nhìn qua liền thấy trong tay Mộ Như Nguyệt cầm một viên đan dược tản ra bạch quang, ánh sáng thần thánh bao phủ khắp phòng luyện đan...

"Thượng giai trung cấp!"

Sắc mặt Đinh Lâm tái nhợt.

Không phải thực lực nữ nhân này chỉ là thần tướng sơ cấp thôi sao? Tại sao có thể luyện chế đan dược thượng giai trung cấp?

Nghĩ đến đây, Đinh Lâm cắn chặt môi, nhìn chằm chằm Mộ Như Nguyệt.

Đan dược thượng giai có thể tản ra ánh sáng mãnh liệt, mà những người được bao phủ trong ánh sáng đó đều sẽ hấp thu được lực lượng từ đan dược, tỷ như những người bị thương chỉ cần đứng trong ánh sáng của Phục Hồi đan đều sẽ được chữa khỏi, đương nhiên hiệu quả sẽ không tốt bằng trực tiếp ăn đan dược.

Đây chính là đặc tính của đan dược thượng giai!

Lúc này, nhóm thần tướng trung cấp đều thèm muốn nhìn chằm chằm đan dược trong tay Mộ Như Nguyệt, hận không thể lập tức đoạt lấy ăn vào, dù sao loại đan dược giúp đột phá có sức dụ hoặc quá lớn đối với bọn họ...

"Thành công."

Mộ Như Nguyệt thu đan dược vào trong lọ, nhẹ nhàng thở ra một hơi, cất bước đi ra khỏi phòng luyện đan...

"Đi, chúng ta cũng theo xem nàng muốn đi đâu!"

Mọi người nhìn nhau, lập tức đi theo ra ngoài.

Mộ Như Nguyệt cũng không lập tức trở về kí túc xá mà đi tới trước mặt Nhạc lão, nói: "Ta muốn tiến vào phòng luyện đan thượng giai cao cấp."

"Cái gì?" Nhạc lão hơi sửng sốt, kinh ngạc nhìn Mộ Như Nguyệt: "Ngươi mới ngây người hai ngày trong phòng thượng giai trung cấp, sao nhanh như vậy đã muốn vào phòng thượng giai cao cấp rồi? Muốn vào đó cần mười linh thạch trung cấp."

"Ân."

Mộ Như Nguyệt gật đầu, tiện tay lấy ra mười linh thạch trung cấp đưa cho Nhạc lão, nhàn nhạt hỏi: "Đủ chưa?"

Nhạc lão ngẩn ra, nhận lấy linh thạch, nói: "Vậy ta sẽ mở cửa phòng thượng đan cao cấp cho ngươi."

Lúc này, đám người theo phía sau Mộ Như Nguyệt đã bị lời nói của nàng làm cho ngây ngẩn.

Nàng vừa mới đột phá trung cấp, giờ đã muốn lên cao cấp? Vậy cũng quá tham lam rồi, từ trước tới nay học viện còn chưa có ai vừa đột phá thượng giai trung cấp xong lại muốn thăng cấp tiếp....

"Đứng lại!" Nhạc lão thấy mấy người đó muốn theo Mộ Như Nguyệt tiến vào, nhíu mày nói: "Muốn vào phòng thượng giai cao cấp cần mười linh thạch trung cấp, không có thì không được vào!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1121: Khiếp sợ! (6)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 190 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.