247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1012: Tề tụ một đường (4)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1012: Tề tụ một đường (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Mạc Phi môn chủ, biết vì sao Bắc Ma cung chúng ta trở nên cường đại như vậy không? Bởi vì cung chủ sau lưng Bắc Ma cung là một người mà các ngươi làm thế nào cũng không thể thắng được, chỉ cần người kia muốn thì bất cứ lúc nào cũng có thể tiêu diệt các ngươi, đáng tiếc, đại nhân không thể tự mình ra tay, cho nên chỉ có thể mượn dùng lực lượng của cung chủ chúng ta..."

Người kia cường đại đến thế, đám người nhỏ bé tầm thường này sao có thể so sánh được?

Trong lòng mọi người nhảy dựng.

Cường đại hơn vô thượng, chẳng lẽ là Võ thần?

Không!

Chuyện này không có khả năng, trên đời này làm sao có thể có thần tồn tại? Cho dù có, cũng không nên xuất hiện ở nơi này...

Mộ Dung Thanh Sơ trầm mặc, ánh mắt thanh lãnh nhìn về phía khuôn mặt già nua dữ tợn của Nghiên Mặc, đáy mắt xẹt qua một tia sáng.

"Xem ra đúng là sơn vũ dục lai phong mãn lâu*, có lẽ rất nhanh thôi, tai ương diệt thế của thế giới này sẽ xảy ra, đến lúc đó, có thể sống sót qua trận tai ương này không, chỉ có thể xem một người...."

Mộ Dung Cấm quay đầu nhìn nam nhân tuấn mỹ bên cạnh, nhíu mày hỏi: "Thanh Sơ, có phải ngươi nhìn thấy gì không?"

Mộ Dung Thanh Sơ khẽ gật đầu, chậm rãi nhắm mắt lại.

Ánh sáng mặt trời chiếu vào hàng lông mi cong dài của hắn, tản mắt ánh sáng mê hoặc.

Hắn quả thật nhìn thấy.

Vô số Võ thần xẹt qua không trung, khắp đại lục trăm họ lầm than, giống như chiến trường thời viễn cổ, lửa và khói thuốc súng có ở khắp mọi nơi, trong bầu trời tràn ngập bụi mù, chỉ có một thân ảnh bạch y như tuyết, phảng phất như ánh sáng xua tan hắc ám.

Có thể sống sót vượt qua tai ương diệt thế hay không, có lẽ chỉ có nàng...

"Thế cục của đại lục thật sự sắp thay đổi rồi." Mộ Dung Cầm cũng không hỏi nhiều, bất giác khẽ thở dài.

Không biết biến hóa lần này, đối với đại lục là phúc hay là họa...

"Nghiên Mặc, đừng đứng đây nói chuyện giật gân!" dược thánh cười lạnh, châm chọc, "Chỉ cần muốn thì có thể diệt chúng ta? Ngươi cho rằng ta sẽ tin lời ngươi nói sao? Nếu ngươi đã đến đây rồi thì cũng không cần rời đi nữa, chi bằng, khiến linh hồn ngươi vĩnh viễn ở lại đây đi..."

Oanh!

Trên người dược thánh bắt đầu khởi động lực lượng cường đại, thân thể như một thanh kiếm sắc bén nhắm về phía Nghiên Mặc.

Vô Hư và Ngọc Yến muốn tiến lên hỗ trợ nhưng lại bị Thiên Ma và Mạc Phi ngăn cản.

Từ khi Đậu Tịnh Quân cầm quyền đến nay, không ít người chú ý đến Đậu gia, mọi người đều cho rằng, dưới sự công kích của Bắc Ma cung, Đậu gia diệt môn chỉ là vấn đề thời gian.

Ai ngờ lại có nhiều cường giả vô thượng đến hỗ trợ như vậy, không tiếc đắc tội Bắc Ma cung...

"Thanh Sơ, chúng ta cũng lên đi, tốc chiến tốc thắng!"

Thân ảnh cao lớn chợt lóe, nháy mắt Mộ Dung Cầm đã hạ xuống mặt đất, cùng dược thánh công kích Nghiên Mặc...

Đậu Tịnh Quân ngơ ngác nhìn đám người đang chiến đấu với ba trưởng lão vô thượng, trong lòng cực kì chấn động.

Sao hắn có thể không biết, những người này trợ giúp Đậu gia đơn giản là vì Mộ Như Nhuyệt chứ...

Nếu như không có nàng, sao có thể có nhiều cường giả đến hỗ trợ như vậy?

Dưới sự vây công của mọi người, đám người Nghiên Mặc nhanh chóng rơi vào thế hạ phong, có vài người muốn chạy trốn nhưng xung quanh Đậu gia đều bị người của hai đại thế lực bao vây, cộng với bị nhiều người vây công, Nghiên Mặc rốt cuộc chống đỡ không nổi, phun một ngụm máu, ngã văng ra ngoài.

"Dược thánh, Mạc Phi, các ngươi nhất định sẽ phải hối hận vì chuyện hôm nay, ha ha ha!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1012: Tề tụ một đường (4)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.