247Truyen.com

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1000: Gặp nhau (1)

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1000: Gặp nhau (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Xin lỗi, ta nói rồi, ta cũng không biết rõ, cho dù có biết cũng sẽ không nói cho các ngươi."

Trong mắt Tử Thiên Cảnh lộ vẻ châm biếm, khóe môi khẽ cong lên.

"Muốn chết!"

Trên người nam nhân trung niên tản ra sát khí, lạnh lùng nói: "Một khi đã như vậy, đừng trách ta không khách khí! Chúng ta cùng nhau lên, giết hắn!"

Oanh!

Đám người lập tức tản ra hơi thở lãnh liệt, bức về phía Tử Thiên Cảnh.

Nhìn hai người bị cường giả linh nguyên bao vây, trong lòng Tô Sương hưng phấn, ánh mắt ngoan độc nhìn chằm chằm Thư Ninh.

Trong lòng Tử Thiên Cảnh trầm xuống, nhưng vẫn không lùi bước...

Giờ khắc này, đám người đồng loạt công kích về phía Tử Thiên Cảnh, đối mặt với nhiều cường giả linh nguyên như vậy, dù thực lực Tử Thiên Cảnh có mạnh cỡ nào cũng chậm rãi rơi xuống thế hạ phong...

Nhìn tình hình chiến đấu hung hiểm giữa sân, Thư Ninh nóng nảy, nhưng nàng không cách nào xen vào chiến trường của cường giả linh nguyên được...

Nhiều năm phong bế ở Thư gia làm Thư Ninh luôn cho rằng mình là thiên tài, cho đến khi ra ngoài, nàng mới biết, thế giới này rộng lớn thế nào, cường giả trẻ tuổi nhiều không đếm xuể.

Cho nên, lần đầu tiên Thư Ninh cảm thấy mình thật vô dụng, nếu thực lực của nàng đủ mạnh, có lẽ sẽ không phải chịu bức bách như thế, Tử Thiên Cảnh cũng không cần ra mặt vì nàng...

Phanh!

Nam nhân trung niên đánh một chưởng vào ngực Tử Thiên Cảnh, hắn lùi về phía sau mấy bước, lạnh nhạt nhìn đám người trước mắt.

"Tử Thiên Cảnh, ngươi không phải đối thủ của chúng ta!"

Hắn ngửa đầu, nhìn dung nhan tuấn mỹ của nam nhân, châm biếm cười nói: "Mặc kệ ngươi cường đại cỡ nào cũng không địch lại chúng ta..."

Một người dù có mạnh thế nào cũng không thể là đối thủ của nhiều người được.

Sắc mặt Thư Ninh đại biến, nét mặt lộ rõ lo lắng.

Nàng bình ổn tâm tình, thần sắc lạnh nhạt nhìn đám người trước mắt: "Ta biết người các ngươi muốn tìm đang ở đâu..."

"Ngươi nói cái gì?" nam nhân trung niên nheo mắt, ánh mắt nguy hiểm nhìn chằm chằm Thư Ninh, "Ngươi hẳn là biết hậu quả khi lừa gạt chúng ta!"

Thư Ninh cười nhạt, nói: "Để Tử Thiên Cảnh rời đi, ta sẽ nói cho các ngươi."

Hiện tại, nàng chỉ nghĩ ra một biện pháp duy nhất làm Tử Thiên Cảnh bình an rời đi....

"Thư Ninh, ngươi muốn làm gì?" sắc mặt Tử Thiên Cảnh lạnh lẽo, "Tử Thiên Cảnh ta dù vô dụng cũng không cần một nữ nhân dùng mạng bảo hộ!"

Hoàng Nhi đến dị thế tìm mẫu thân, làm sao Thư Ninh biết hắn ở đâu chứ? Nữ nhân này lại dùng biện pháp ngu xuẩn này để bảo hộ hắn...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4.97/ 5 - 96 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi Chương 1000: Gặp nhau (1)

Bạn đang xem Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi. Truyện được dịch bởi nhóm Bạch Ngọc Sách. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.