247Truyen.com

Tướng Phủ Đích Nữ Chương 285: Tiêu Dao Vương Phủ

Tướng Phủ Đích Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tướng Phủ Đích Nữ Chương 285: Tiêu Dao Vương Phủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">"Người nào?" Tiểu sưmuội Phạm Âm của Kiếm Thiếu Niệm không khỏi kêu một tiếng, chưởng phongcứng rắn ngăn cách bọn họ, Phạm Âm tức giận ngẩng đầu, tay đặt ở trườngkiếm sau lưng!

Thượng Quan Tầm cũng không lên tiếng, đôi mắt sáng đồng thời nhìn KiếmThiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh, trên gương mặt mang theo vài phần mừng rỡ, cũng là vài phần kinh ngạc, lại mấy phần muốn tránh!

"Sư huynh!" Sắc mặt Phạm Âm ngưng lại, trong giọng nói mang theo vàiphần vui vẻ, đi lên phía trước, cố ý đứng một bên Kiếm Thiếu Niệm, ydáng vẻ Nạp Lan Tĩnh, giống như nàng và Nạp Lan Tĩnh đều có tư cách đứng cạnh Kiếm Thiếu Niệm!

Nạp Lan Tĩnh hơi cong môi, ý định của Phạm Âm biểu lộ rõ ràng, chỉ là,nàng hơi ngẩng đầu, thấy Kiếm Thiếu Niệm đang nhìn nàng, thứ cảm tìnhkhông phải đơn phương là có thể được!

Thượng Quan Tầm thu cây quạt, gật đầu với Kiếm Thiếu Niệm cùng Nạp Lan Tĩnh, Kiếm Thiếu Niệm thu hồi ánh mắt đặt trên

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tướng Phủ Đích Nữ Chương 285: Tiêu Dao Vương Phủ

Bạn đang xem Tướng Phủ Đích Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; EDITOR : thuganhanuoi. Tác giả: Trầm Hoan. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.