247Truyen.com

Tướng Phủ Đích Nữ Chương 240: Chương 4

Tướng Phủ Đích Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tướng Phủ Đích Nữ Chương 240: Chương 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chậm!" Nạp Lan Tĩnh hơi ngẩng đầu, khiến Xuân Hương dừng bước, "Biểu tỷ, Kiếm Thiếu Phong trời sinh đa nghi, để cho Thu Nguyệt cùng ta trở về mới đưa vật này qua, tránh để cho hắn nghi ngờ!" Nạp Lan Tĩnh hơi cười cười , Vận Ninh thông suốt, dĩ nhiên hiểu Nạp Lan Tĩnh chiếu cố đến!

Vận Ninh gật đầu một cái, như thế cũng tốt, Xuân Hương liền đưa đồ cho Thu Nguyệt, đúng lúc này Ngọc Bích đi vào, nhìn cái chén nóng hổi, Xuân Hương liền nhanh nhận mấy thứ này, đổi chén, mới đút cho Vận Ninh!

Nạp Lan Tĩnh ngồi ở một bên, chờ Vận Ninh dùng hết thuốc, lúc này mới hỏi, "Nghe nói Vũ Đức Hải cực kỳ yêu thương muội muội này, không biết biểu tỷ đối với tâm tính Vũ Tần có thể hiểu?" Nạp Lan Tĩnh hơi ngẩng đầu, nhìn trời thật cũng không muộn, liền cùng Vận Ninh trò chuyện nhiều hơn một chút!

Vận Ninh ăn một miếng mứt táo, mắt hơi híp, "Nói đến tâm tính Vũ Tần, thật ra ta cảm thấy rất kỳ quái, hồi trước, nhìn nàng đần độn, không có tâm cơ gì, lại không biết hôm nay có thể làm ra chuyện như vậy!" Vận Ninh mới vừa nghĩ đến vấn đề này, nhưng luôn cảm thấy có lẽ là Vũ Tần ẩn nấp được, không để ý quá lâu, hôm nay Nạp Lan Tĩnh hỏi như vậy, lúc này mới cảm thấy hình như có chút không ổn!

Nạp Lan Tĩnh nghe xong cũng không lên tiếng, Vận Ninh nhìn người rất chuẩn, nàng đần độn, tâm tính hẳn cũng không sai biệt lắm, Nạp Lan Tĩnh đột nhiên nghĩ tới Sở Ngạo Sương, người này cũng là người rất hiểu phấn hoa, có lẽ người này đang ở hoàng cung, nếu không diệt trừ đi, giữ lại cuối cùng sẽ gieo họa, "Biểu tỷ ở bên trong cung mấy ngày nay, có từng nghe nói có người cực kỳ am hiểu hương liệu?" Nạp Lan Tĩnh không khỏi hỏi, từ nhỏ Vận Ninh thường xuyên ở trong cung, tin tức có lẽ nhanh hơn nàng!

"Này? Hình như không có nghe qua, Tĩnh Thái phi cũng là người tinh thông, nhưng không tinh thông đến vậy!" Vận Ninh nhíu nhẹ mày, "Ngươi nói là?" Nàng hơi ngẩng đầu, nếu theo ý tứ Nạp Lan Tĩnh, chẳng lẽ là sau lưng Vũ Tần còn có người, suy nghĩ của nàng cũng không khỏi nhớ tới Sở Ngạo Sương, hôm đó hình như cũng có liên quan đến hoa, trong lòng nàng liền hoài nghi!

"Ừm!" Nạp Lan Tĩnh gật đầu một cái, trên mặt khá nặng nề, đáng sợ nhất chính là ngươi không biết kẻ địch của ngươi là người nào, những người xung quanh nàng, không biết là người nào sẽ đâm sau lưng nàng một đao!

Nạp Lan Tĩnh nhìn Vận Ninh có chút mỏi mệt, liền để Vận Ninh nghỉ ngơi, dù sao một hồi này có khả năng là một trận đánh ác liệt, ra khỏi Chung Túy cung, Nạp Lan Tĩnh phân phó một tiếng, để cho Thu Nguyệt đi đưa đồ trả lại cho Vũ Tần, "Chờ một chút!" Thu Nguyệt vừa mới chuẩn bị rời đi, chính là bị Nạp Lan Tĩnh gọi lại!

"Chuyện này hãy để

Tướng Phủ Đích Nữ Chương 240: Chương 4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tướng Phủ Đích Nữ Chương 240: Chương 4

Bạn đang xem Tướng Phủ Đích Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; EDITOR : thuganhanuoi. Tác giả: Trầm Hoan. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.