247Truyen.com

Tư Uyển Chương 24

Tư Uyển - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tư Uyển Chương 24 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dụ Lục 23 tuổi, Tôn Lạc Tư 17 tuổi.

Trong đêm tối, Lạc Tư vì khát nước nên tỉnh dậy, cô ngồi dậy hướng đi xuống bếp muốn rót một ly nước, khi nãy đi ngang qua thư phòng của Dụ Lục còn sáng đèn nhưng lại không có người ở trong, hoá ra là anh cũng xuống bếp uống nước.

Lạc Tư cầm lấy bình nước rót ra một chiếc ly, uống một ngụm, vẫn chưa kịp nuốt vào bụng đã bị Dụ Lục lấy chiếc ly trên tay đi mất, Lạc Tư trợn tròn mắt ngạc nhiên nhìn Dụ Lục cứ như vậy thản nhiên uống hết ly nước đang uống dở của cô.

Lạc Tư vỗ lên ngực, cô ho vài tiếng, sau đó lập tức nhìn Dụ Lục chất vấn.

"Sao anh lại làm như thế?"

Dụ Lục nhướng mày, ánh mắt anh nhàn nhạt nhìn Lạc Tư, lên tiếng "Có chuyện gì sao?"

".............Nước.........nước đó..........em đã uống rồi!" Lạc Tư ngượng đến đỏ cả mặt, cô nhìn vết nước đọng trên mép ly, nơi anh vừa uống trùng với nơi Lạc Tư uống. Như vậy......như vậy có khác gì là hôn nhau đâu?

"Thế nên, em đang xấu hổ sao?" Dụ Lục cúi người áp sát gần khuôn mặt của Lạc Tư, quan sát Lạc Tư vì ngại ngùng mà né tránh ánh mắt của anh.

Hỏi thật thừa, dù sao Lạc Tư đã ra dáng một thiếu nữ rồi, những chuyện thân mật như thế này, nói không xấu hổ chính là nói xạo.

Dụ Lục giữ nguyên tư thế mập mờ một lát, trông thấy Lạc Tư gần như muốn xù lông, anh mới đứng nghiêm chỉnh đàng hoàng. Anh với tay rót một ly nước khác, sau đó chính mình uống một ngụm nước, phần còn lại đưa cho Lạc Tư. Khiến cho Lạc Tư có chút không kịp tiếp thu hành động của anh là có ý gì, chỉ nghe thấy khuôn giọng lạnh nhạt của anh nói.

"Đền cho em phần còn lại, không cần khách khí!"

Tôn Lạc Tư "..."

- xxihabin-

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tư Uyển Chương 24

Bạn đang xem Tư Uyển. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/xxihabin, tdgroupstory.com. Tác giả: 46diary. Chapter này đã được 9 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.