247Truyen.com

Tự Mình Nuôi Sói Chương 21

Tự Mình Nuôi Sói - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tự Mình Nuôi Sói Chương 21 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Hoạt Đồng

Hai tiết học này, Tiêu Thỏ chỉ có thể nói là chịu đựng mệt chết rồi, lúc tiếng chuông tan học vang lên, bởi vì có lời muốn nói với Nguyễn Trác Hàng, cho nên cô không rời khỏi phòng học, nhưng mà cô đã hô kết thúc giờ học rồi, vì sao mọi người vẫn còn ngồi trong lớp chứ, người ra về cũng chỉ lác đác vài em mà thôi. Tình huống này khiến cô không khỏi có chút tò mò, vừa hỏi mới biết, hóa ra là bọn họ cố tình ở lại để xem phim ‘Hàn Quốc’, Tiêu Thỏ đỏ bừng mặt, vội vội vàng vàng ôm sách chạy ra khỏi lớp.

Tiêu Thỏ về tới phòng giáo viên, khóe miệng vẫn cứng ngắc, có chút không được vui, nhưng mà sợi dây chuyền Nguyễn Trác Hàng vừa tặng cho cô, cô rất thích, nghĩ tới đây, Tiêu Thỏ không cầm lòng được ngắm lại một cái, vẻ mặt lại tràn đầy nụ cười ngọt ngào. Vốn còn nghĩ rằng hôm nay sẽ không về nhà ăn cơm nữa, mà ở lại cùng Nguyễn Trác Hàng, nhưng mà bây giờ anh chắc hẳn đã về nhà rồi.

“Haiz

” Tiêu Thỏ nặng nề thở dài một hơi, đều tại các em học sinh quá sức tò mò đi.

“Thỏ con của anh, sao thế?”

Ngay tại lúc một giọng nói ung dung vang lên, cũng là lúc Tiêu Thỏ rơi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tự Mình Nuôi Sói Chương 21

Bạn đang xem Tự Mình Nuôi Sói. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Hoa Phi. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.