247Truyen.com

Từ Hokage Bắt Đầu Chương 572: Chân chính địa tâm thối thể nhũ

Từ Hokage Bắt Đầu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Từ Hokage Bắt Đầu Chương 572: Chân chính địa tâm thối thể nhũ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“ Đây chính là Địa Tâm Thối Thể Nhũ bản thể, lúc nãy mà ngươi uống chính là từ bản thể chảy đi ra. Hoặc cũng có thể nói là pha loãng Địa Tâm Thối Thể Nhũ. Tại Đấu Khí Đại Lục rất ít người biết được việc này, chân chính Địa Tâm Thối Thể Nhũ là nằm ở bên trong thạch nhũ. ” Rozen xoa xoa Tử Nghiên cái đầu nhỏ cười nói.

Địa Tâm Thối Thể Nhũ loại này thiên địa sản sinh ra bảo vật rất ít người có thể gặp được. Cho dù có gặp được bọn hắn e rằng cũng sẽ giống như Tử Nghiên lúc nãy vậy, coi trên đá xanh mới là Địa Tâm Thối Thể Nhũ mà bỏ qua chân chính đồ tốt.

“ Rozen ở nơi này còn có rất nhiều, chúng ta cũng lấy đi đi!! ” nhìn thấy xung quanh còn có vô số Tử Nghiên kéo tay Rozen mong đợi nói.

Nhiều như vậy đồ tốt nếu không lấy thì quá phí phạm, đây là Tử Nghiên lúc này trong lòng suy nghĩ.

“ Ta nghĩ nên để lại, dù sao Địa Tâm Thối Thể Nhũ rất khó hình thành, nếu như bây giờ lấy hết đi thì nơi này không khác gì bị hủy diệt, để lại một chút để ôn dưỡng như vậy sẽ tốt hơn. ” Hàn Nguyệt lắc đầu nói.

Nghe vậy Rozen gật đầu nói: “ Hàn Nguyệt nói rất đúng, chúng ta lấy đi cũng đã rất nhiều Địa Tâm Thối Thể Nhũ, tốt nhất nên để lại những đầu thạch nhũ này. ”

Mới là lạ!!

Đối với loại này có thể đột phá bình cảnh thiên địa bảo vật như Địa Tâm Thối Thể Nhũ Rozen làm sao có thể để tiện nghi cho người khác. Rozen nói như thế bất quá là để ứng phó Hàn Nguyệt cái này tiểu mỹ nữ mà thôi, đợi lúc sau Rozen sẽ đem toàn bộ nơi này rời đi.

Hàn Nguyệt lời nói cũng có chỗ đúng, nếu như đem Địa Tâm Thối Thể Nhũ lấy đi hết thì nơi này nhất định sẽ đi đến hủy diệt. Cho nên Rozen định sẽ đem toàn bộ khu vực này rời đến bên trong Tiểu Thế Giới. Tiểu Thế Giới bên trong năng lượng so với tại Đấu Khí Đại Lục tinh thuần không biết bao nhiêu, Địa Tâm Thối Thể Nhũ cũng sẽ nhanh chóng được sinh trưởng.

Có Địa Tâm Thối Thể Nhũ thì chúng nữ thực lực sẽ tăng lên nhanh chóng Rozen làm sao có thể bỏ qua.

Nghe Rozen cùng Hàn Nguyệt hai người lời nói Tử Nghiên lúc hiểu lúc không, hai mắt nhìn chằm chằm vào Tiêu Tà bình ngọc trong tay, một mặt thèm nhỏ dãi tham ăn bộ dáng.

Nhìn thấy Tử Nghiên như thế manh manh đát đát dễ thương bộ dáng Rozen cười một tiếng xoa xoa nàng cái đầu nhỏ nói.

“ Ta biết ngươi muốn gì, đợi về đến nhà lúc ta sẽ cho ngươi Địa Tâm Thối Thể Nhũ!! ”

Nghe vậy Tử Nghiên vui mừng gật đầu liên tục.

Sau đó Rozen liền lấy ra một cái hộp ngọc đem một phần Địa Tâm Thối Thể Nhũ phân ra sau đó đưa cho Hàn Nguyệt cười nói.

“ Ngươi cũng đã cất công đến đây rồi….thì đem phần này Địa Tâm Thối Thể Nhũ lấy đi, ta biết ngươi cũng rất cần nó để tấn thăng cảnh giới.”

“ Nhưng mà ta không có ra một chút sức lực nào a, Tuyết Ma Thiên Viên là do các ngươi đánh chết, Địa Tâm Thối Thể Nhũ này là thuộc về các ngươi, ta không thể nhận được!! ” Hàn Nguyệt lắc đầu nói.

“ Đồ của ta thì ta muốn cho ai đó là quyền của ta, ngươi cứ coi như là đạo sư trợ giúp học viên là được. ” Rozen cười nói.

Nghe vậy Hàn Nguyệt thần sắc xoắn xuýt, một lát sau liền đem chứa Địa Tâm Thối Thể Nhũ hộp ngọc cho nhận lấy đối với Rozen cảm kích nói: “ Đa tạ Rozen lão sư!! ”

“ Ha ha ha!!! Đây chỉ là việc nhỏ thôi, ngươi cũng không cần phải lấy thân báo đáp đâu!! ” Rozen cười nói.

“ Lấy… lấy thân báo đáp cái gì… ta mới không có!! ” bị Rozen như thế trêu trọc Hàn Nguyệt gương mặt đỏ ứng, thẹn thùng nói.

“ Ha ha ha!! Hàn Nguyệt thẹn thùng biểu hiện thật đáng yêu a!! ”

“ Chán ghết lão sư… ”

“ Được rồi… được rồi, lúc nãy ta chỉ đùa thôi. Đồ vật cũng lấy tới tay chúng ta cũng nên trở về thôi. ” Rozen nhìn hai người nói.

“ Ùm!! ” Tử Nghiên cùng Hàn Nguyệt hai người gật đầu, sau đó liền rời khỏi nơi này.

….

“ Rozen, ngươi trở về rồi a!! ” Rozen vừa về tới chỗ ở, Tiêu Mị liền nhu thuận tiến lên đón.

Ngoài ra lúc này ở đại sảnh Tiêu Ngọc, Huân Nhi, Nhược Lâm cùng Tuyết Ny mấy người cũng đều tập chung ở nơi này.

“ Các ngươi đều tập chung ở nơi này a, như vậy cũng tốt, ta có mấy thứ muốn đưa cho các ngươi. ” Rozen nhìn các nàng cười nói, sau đó trên tay liền xuất hiện mấy cái hộp ngọc.

Ngay lập tức một đạo nhàn nhạt hương thơm lan tỏa ra khắp đại sảnh.

“ Đây là cái gì!! ” nhìn trên tay Rozen hộp ngọc chúng nữ hiếu kỳ.

Rozen còn chưa kịp nói thì Tử Nghiên liền nhay ra nói: “ Đây là Địa Tâm Thối Thể Nhũ, là ta cùng Rozen vừa mới tìm được a!! ”

“ Địa Tâm Thối Thể Nhũ!! ” nghe Rozen lời nói chúng nữ không khỏi kinh hô.

Các nàng đương nhiên biết Địa Tâm Thối Thể Nhũ tác dụng, chỉ là các nàng không nghĩ đến Rozen lại có thể tìm được loại này hiếm có bảo vật.

“ Các ngươi mỗi người một phần, nhất là Tuyết Ny cùng Tiêu Mị. Hai người các ngươi đã sắp đạt đến bình cảnh, Địa Tâm Thối Thể Nhũ sẽ giúp ít cho các ngươi rất nhiều. ” Rozen cười nói.

“ Cám ơn ngươi, Rozen!! ” nghe vậy chúng nữ thần sắc vui mừng cùng hạnh phúc, ngoại trừ Huân Nhi ra thì mỗi người đi đến cho Rozen một nụ hôn.

Đem Địa Tâm Thối Thể Nhũ phân phát hết cho chúng nữ Rozen liền đem phần còn lại giao cho Tử Nghiên cô nàng này.

Sau đó liền tiến vào trong phòng, hiện tại không có chuyện gì làm cho nên Rozen muốn nghỉ ngơi một chút.

Cầm trong tay chứa đựng Địa Tâm Thối Thể Nhũ hộp ngọc Huân Nhi lại nhìn về phía Rozen bóng lưng thần sắc phức tạp, không biết đang suy nghĩ gì.

Nàng trong lòng lúc này đang rất loạn!!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Từ Hokage Bắt Đầu Chương 572: Chân chính địa tâm thối thể nhũ

Bạn đang xem Từ Hokage Bắt Đầu. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Tuanminhnguyen. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.