247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 99

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 99 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đi ở trên đường, Tần Tâm Nhu như tượng gỗ bị người rút đi linh hồn, lung la lung lay đi trên đường. Cô ta không có tâm tư để ý chiếc ví da đã bị mình vứt bỏ kia, trong đầu đều là những lời Thương Sùng mới nói ở trong quán cafe.

Thân thể của cô ta còn đang run rẩy, cô ta không biết vì sao Thương Sùng lại biết được những chuyện quá khứ kinh hoàng đó của mình.

Tần Tâm Nhu ngừng lại, run run rẩy rẩy nhìn hai tay mình. Đôi tay này đã từng dính đầy dơ bẩn, cô ta ngây thơ cho rằng tất cả đều đi qua rồi. Những cơn ác mộng đó, những nỗi đau khổ kia sẽ không còn xuất hiện trong sinh mệnh mình nữa.

Nhưng là vì cái gì.......Hết lần này tới lần khác đều là như thế này!

Hai hàng nước mắt không thể xóa đi sự đau khổ và thù hận của cô ta, Tần Tâm Nhu cầm di động lên, bấm số của Âu Dương Chính Long.

Điện thoại vang lên hồi lâu sau, đường dây mới thông, một tiếng nói lạnh lẽo, âm trầm truyền ra từ điện thoại: "Tiểu Nhu, con vẫn còn quay về sao?"

Tần Tâm Nhu đương nhiên hiểu rõ ý tứ trong lời nói của ông ta, cô ta gắt gao siết chặt bàn tay, hỏi ngược lại: "Vì sao ông phải lừa tôi?"

"Ừm?"

"Không phải ông nói đã rửa sạch sẽ quá khứ của tôi rồi sao? Không phải ông nói về sau sẽ cho tôi sống cuộc đời của mình sao? Vì sao vẫn còn người biết quá khứ của tôi, tại sao phải gạt tôi?"

Nghe được con gái mình chất vấn như vậy, đầu bên kia điện thoại, Âu Dương Chính Long không vui nhíu mày. Giọng nói cũng mất đi sự mỉa mai, trong nháy mắt biến thành nghiêm nghị.

Ông ta nói: "Chú ý thái độ nói chuyện của con!"

Tần Tâm Nhu lau nước mắt, chế nhạo: "Thái độ? Thái độ gì! Đường đường là một ông trùm nói chuyện cũng như không khí, ông còn muốn tôi dùng thái độ gì để đối mặt với ông!"

"Con biết nếu như con không phải là con gái của ta, con nói những lời này, có biết kết cục là gì không!"

"Đương nhiên biết rõ."

Âu Dương Chính Long ác độc, sao Tần Tâm Nhu không biết rõ chứ. Nhưng mà, chuyện đã đến bước này rồi, cô ta còn phải bận tâm cái gì!

Cô ta nói: "Nhưng vậy thì thế nào? Nếu như không phải ông nghĩ đến chuyện tôi đã giúp ông trong nhiều năm qua, ông sẽ coi tôi là con gái không? Nếu như tôi giống như mẹ tôi, có phải giờ hai mẹ con chúng tôi đã sớm lang thang trên đường cái, làm tên ăn mày rồi không!"

"Câm miệng!"

"Năm đó ông lừa mẹ tôi, hiện

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 99

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 99

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.