247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 98

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 98 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cô đang uy hiếp tôi?!" Thương Sùng nhíu mày, đôi mắt đen thoáng qua một vòng sáng đỏ hồng như máu.

"Nếu như anh nghĩ thế, em cũng không phủ nhận." Tần Tâm Nhu hất cằm lên, nhìn anh.

"Thương Sùng, em không hiểu tại sao anh lại thích một con nhóc như vậy. Tần Tâm Nhu em có chỗ nào kém nó chứ! Muốn khuôn mặt, em mạnh hơn nó. Muốn vóc người, nó càng không bằng em. Nó là một ngôi sao chổi khắc chết cả người nhà nó, giờ anh cũng không để ý đến sống chết sao?!"

"Cô điều tra đúng là quá tường tận." Thương Sùng trào phúng nhìn cô ta một cái, cất bước đi đến trước mặt cô ta. Ngay lúc Tần Tâm Nhu cho là anh sẽ hồi tâm chuyển ý, người đàn ông kia liền mở miệng.

"Cô ấy là sao chổi, vậy cô là cái gì?"

"Anh......Anh có ý gì?"

"Tần Y, vợ ba của đại ca xã hội đen Âu Dương Chính Long ở Mộ Thành. Nói thật dễ nghe là vợ, nói khó nghe là tình nhân. Mười tám tuổi bị Âu Dương Chính Long cưỡng gian, về sau nhẫn nhục đi theo bên cạnh ông ta. Một năm sau sinh một cô con gái, vì không phải dòng chính cho nên chỉ có thể theo họ mẹ. Tần Y đặt tên cho con gái mình là Tần Tâm Nhu." Thương Sùng cong khóe môi, rất hài lòng thưởng thức sắc mặt của Tần Tâm Nhu.

Thấy đôi môi cô ta trắng bệnh, Thương Sùng nói tiếp: "Âu Dương Chính Long vốn rất lạnh nhạt với hai mẹ con Tần Y, nhưng con gái của Tần Y lại không cam lòng để ông ta lạnh nhạt với mình và mẹ mình. Cho nên, lúc còn rất nhỏ cô ta đã biết nhìn sắc mặt người khác, biết được nên nói lời gì trong trường hợp nào. Đầu óc rõ ràng, miệng ngọt, hơn nữa ra tay cũng rất hung ác. Lúc năm tuổi dùng nụ cười ngây thơ, chất phác lừa mất thú cưng của con gái của bác gái. Hơn nữa, ở ngay trước mặt Âu Dương Chính Long, giết chết con chó con chưa được nửa tuổi và lột da. Từ đó liền thành bảo bối trên tay cha mình, cưng chiều có thừa."

"Song, địa vị tăng lên thì kẻ địch cũng tăng theo. Bác gái hận, anh chị em chán ghét, thậm chí ngay cả mẹ ruột Tần Y của cô cũng vì cô giết người giúp Âu Dương Chính Long lần cuối mà quyết định cắt đứt quan hệ mẹ con với cô." Thương Sùng hừ lạnh một tiếng, nhướn đôi mày đẹp nhìn cô ta.

"Sở Niệm là mất cha mẹ, song vẫn mạnh mẽ hơn cô. Ít nhất sẽ không để cho người thân vẫn còn sống chán ghét mình!"

Cứng ngắc đứng nguyên tại chỗ, Tần Tâm Nhu không dám tin nhìn người đàn

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 98

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 98

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 49 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.