247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 95

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 95 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thương Sùng và Sở Niệm cũng không ở lại lâu, coi như là tản bộ sau khi ăn xong, hai người chậm rãi đi về phía trường học.

Nhìn đường phố được ánh đèn chiếu sáng rực rỡ nên tâm tình Sở Niệm khá tốt. Cô kéo cánh tay Thương Sùng, nói: "Không ngờ anh vẫn còn một cô em gái đáng yêu như vậy, Thương Sùng, anh thật sự quá hạnh phúc!"

Thương Sùng nở nụ cười, đáp: "Hạnh phúc? Nhưng anh không hề cảm thấy."

"Anh đó, thật đúng là sinh ở trong phúc mà không biết hưởng." Sở Niệm bĩu cái miệng nhỏ.

"Có người nhà là đã rất hạnh phúc, em cũng muốn có một em trai hoặc em gái, nhưng là không có phúc phận."

Hai từ ‘người nhà’ đó, đối với Sở Niệm mà nói, quả thực là một yêu cầu xa vời.

Thương Sùng căng thẳng trong lòng, ôm cô vào trong ngực, yên lặng thở dài, anh nhìn thẳng vào đôi mắt đen láy của cô, nói: "Cô bé ngốc, không phải chính em là người nhà của em sao? Về sau không cho phép xem phim tình cảm nữa, làm cho em trở nên dễ dàng đa sầu đa cảm như vậy. Em nhìn đi, em vừa nhíu mày, lòng anh liền đau theo. Nếu về sau em cứ hay nhíu mày, anh sẽ bị bệnh tim mất."

"Phi phi phi! Mỏ quạ đen!"

Sở Niệm ôm lấy Thương Sùng, trách: "Về sau anh còn nói mình như vậy, em sẽ không để ý anh nữa. Nếu anh thật sự bị bệnh, em sẽ ‘hồng hạnh xuất tường’ đấy!"

"Em dám!" Thương Sùng nhướn mày nói.

"Anh xem em có dám hay không!" Nói xong, hung hăng cắn bả vai anh một cái. Thừa dịp anh bị đau buông cô ra liền chạy đi thật xa.

Cô xoay người làm mặt quỷ với anh, vừa cười vừa nói: "Chú à, ngày mai em dẫn anh đi khám Trung y nhé. Có bệnh không sợ, em có thuốc!"

Thương Sùng nghiêng đầu nở nụ cười, sau đó thừa dịp Sở Niệm đắc ý, lao đến chỗ cô.

Hai người vui vẻ chơi trò ‘diều hâu bắt gà con’ ở trên đường, cả hai đều không để ý đến Tần Tâm Nhu đang đứng bên góc đường.

Cô ta đứng ở trong góc khuất tối, nhìn chằm chằm hai bóng người cách đó không xa.

Nụ cười trên mặt bọn họ tựa như một con dao sắc nhọn đâm thẳng vào tim, rốt cuộc cô ta cũng hiểu vì sao mặc kệ mình có thân thiết với anh thế nào thì người đàn ông đó vẫn chẳng thèm liếc lấy một cái.

"Sở Niệm!"

Tần Tâm Nhu không khỏi

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 95

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 95

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.