247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 87

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 87 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Niệm không dám tưởng tượng lúc trước Lưu Di Na làm thế nào để đối diện với những điều này, càng thêm không dám tưởng tượng những người đó dùng thái độ gì để chế giễu cô gái đáng thương đó.

Trước kia thiện lương ấm áp đến bây giờ nhẫn tâm vô tình, đây là phải oán hận bao nhiêu mới có thể khiến người ta biến thành như vậy?!

Sở Niệm đột nhiên cảm thấy mũi mỏi nhừ, cô không nhịn được thầm nghĩ trong lòng, nếu như bản thân gặp phải những chuyện đó, cô sẽ làm thế nào? Có thể giống như Lưu Di Na hay không, hay là còn oán hận hơn cả cô ấy?!

Ngồi ở bên cạnh, Thương Sùng đương nhiên cảm nhận được sự phẫn nộ trong lòng cô, anh vươn tay cầm bàn tay cô, lặng lẽ thở dài.

Tống Chính Liêm cũng lâm vào những hồi ức đau khổ này, hồi lâu sau mới hoàn hồn. Ông tháo kính mắt, dùng mu bàn tay lau nước mắt trên đôi mắt mình.

"Tôi tìm các người tới, là hy vọng các người có thể hóa giải sự hận thù của Lưu Di Na. Mối hận thù của trò ấy khiến người khác cảm thấy khủng bố, nhưng đối với trò ấy mà nói lại là một sự tra tấn. Năm đó tôi nhu nhược không giúp được trò ấy, hiện tại hy vọng các người có thể giúp đỡ. Coi như cho đứa bé đáng thương đó một đường ra, số mạng của con bé....Quá khổ."

"Chúng tôi sẽ gắng hết sức, ông yên tâm." Thương Sùng gật đầu, đứng dậy kéo Sở Niệm đứng lên.

"Chúng tôi đi trước, chờ mấy ngày nữa giả quyết xong chuyện sẽ liên lạc với ông."

Tống Chính Liêm cũng đứng lên, còn muốn nói gì nhưng thấy sự lạnh lùng trong ánh mắt của Thương Sùng, cuối cùng vẫn gật đầu, dõi mắt nhìn bọn họ rời đi.

... .....

Dọc đường đi, bị anh kéo vào trong khách sạn, cuối cùng cảm xúc của cô đã ổn định lại, chỉ là sự ưu thương ở mi tâm là chưa tan đi.

Nhìn anh đưa chén nước qua, cô miễn cưỡng nhếch môi, lắc đầu với anh, nói: "Không cần lo lắng cho em, em khá hơn nhiều rồi."

Thương Sùng thở dài, đặt chén nước qua một bên, cũng không nói gì thêm, chỉ yên tĩnh ngồi bên cạnh cô, ôm cô vào lòng. Một lát sau, anh mới mở miệng: "Anh biết rõ em đang suy nghĩ gì, nhưng mà Sở Niệm, em cũng không thể quên mục đích lần này tới đây."

Sở Niệm dựa vào ngực anh, mệt mỏi nhắm hai mắt lại, đáp: "Em biết rõ, thế nhưng......Thật sự không có cách khác sao? Nếu như cô ấy nguyện ý buông tay, có phải chúng ta cũng có thể tìm cho cô ấy một bài vị, độ hóa những tội nghiệt mà cô ấy đã gây ra hay không? Có lẽ có một ngày, cô ấy có thể đầu thai chuyển kiếp lần nữa chăng?"

Đúng vậy, cô mềm lòng.

Trước kia bất kể là gặp phải quỷ hồn chết đi do bất kỳ nguyên nhân gì, cô cũng không hề giống như hiên tại, cảm thấy khó chịu trong lòng.

Tuy Lưu Di Na hại người, nhưng...... Điều này cũng không thể hoàn toàn trách cô ấy.

Sở Niệm cảm thấy, nếu như đặt chuyện của Lưu Di Na lên ai, họ cũng sẽ làm ra chuyện giống như cô ấy. Oán hận che khuất đi tâm hồn vốn có của cô ấy, nếu Lưu Di Na là cô

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 87

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 87

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.