247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 86

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 86 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian vẫn vô tình như vậy, nó sẽ không vì bất cứ chuyện gì hay vì bất kỳ ai trên thế giới này mà thay đổi tốc độ lưu chuyển của mình. Nháy mắt đã đến ngày Giang Văn Phàm về nước, Lưu Di Na mừng rỡ như điên. Cả ngày cầm điện thoại, nghĩ rằng cậu ta sẽ gọi điện cho mình.

Đáng tiếc mấy tháng trôi qua, người đàn ông mà cô yêu mến vẫn không xuất hiện. Rốt cục cũng có tin tức của cậu ta, Lưu Di Na biết được từ trong miệng bạn học trước kia của mình.

Bạn học kia nói với Lưu Di Na, hai ngày nữa Giang Văn Phàm sẽ tổ chức một buổi gặp mặt bạn bè, địa điểm là nhà cậu ta. Cậu ta sẽ mời bạn học cấp ba trước kia, đương nhiên cũng bao gồm cả cô.

Buổi tối trước khi đến thành phố H, Lưu Di Na gần như thức trắng đêm. Cô không trách cứ Giang Văn Phàm không liên lạc với mình, cô chỉ cần có thể nhìn thấy người mà mình đã mong nhớ ba năm là được rồi.

Đầu óc cô ảo tưởng rất nhiều cảnh tượng, ảo tưởng bọn họ sẽ dùng cách thức gì để mở màn cuộc nói chuyện. Ảo tưởng Giang Văn Phàm sẽ nói với mình, cậu ta cũng liên tục đợi cô.

Song, những ảo tưởng đó đã hóa thành bọt biển ngay khoảnh khắc nhìn thấy Giang Văn Phàm.

Dáng vẻ của Giang Văn Phàm vẫn như trong trí nhớ của cô, vẻ đẹp trai cũng biến thành trầm ổn rất nhiều. Chỉ là trong đôi mắt ấy đã không còn luyến lưu với người yêu của mình như lúc trước, cậu ta rất lạnh lùng, lạnh lùng đến một cái khóe mắt cũng không chịu cho cô.

Nhìn trên mặt bạn học cấp ba lộ rõ vẻ trào phúng, Lưu Di Na liền nản lòng thoái chí. Cô đột nhiên cảm thấy bản thân có chút ngốc, kỳ thật đã sớm biết kết quả, chỉ là cô vẫn luôn không muốn thừa nhận.

Cô nghĩ lúc này nên rời đi thôi, rời khỏi nơi khiến mình đau lòng. Nhưng là ngay khi cô định ra khỏi cửa, lại có một chàng trai giữ lấy cánh tay cô.

Chàng trai đó có tướng mạo như Giang Văn Phàm, cậu ta nói mình tên là Giang Văn Đào, là em trai của Giang Văn Phàm. Cậu ta nói với Lưu Di Na có vài chuyện về anh trai mình mà cậu ta muốn nói cho cô nghe.

Lưu Di Na cũng rất đơn thuần, không hề nghĩ nhiều liền theo Giang Văn Đào đi vào một gian phòng nhỏ khác.

Trong phòng khách vẫn là tiếng cười đùa ầm ỹ, đám bạn học đắm chìm trong men rượu hoàn toàn không để ý đến tiếng kêu cứu thỉnh thoảng truyền ra.

Một tiếng đồng hồ sau, cửa gian phòng kia mở ra, quần áo Lưu Di Na xốc xếch, từ bên trong chạy ra, cô khóc chạy về phía Giang Văn Phàm, cô không biết vì sao em trai Giang Văn Phàm lại cường gian mình!

Lưu Di Na ồn ào dẫn tới bạn học chú ý, bọn họ vừa khinh thường vừa trào phúng nhìn cô gái ngồi dưới đất khóc thút thít kia. Không có ai an ủi cô, thậm chí không có ai nguyện ý đỡ cô lên.

Cha mẹ Giang Văn Phàm cũng chạy đến, nhưng khi nghe Lưu Di Na nói xong, bọn họ chẳng những không trách móc con trai út của mình mà còn tát cô một cái. Bọn họ nói sao con trai

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 86

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 86

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.