247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 85: Chương 85

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 85: Chương 85 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thương Sùng gật gật đầu, xoay người lại cùng Sở Niệm quay về theo đường cũ.

May mà bây giờ không phải là buổi tối, bằng không nhìn ngõ nhỏ quanh co này, cho dù là Thương Sùng cũng chưa chắc đã nhận ra đường về được ngay.

Hai người thật vất vả mởi trở lại xe của mình, chỉ là còn chưa mở cửa xe, phía sau bọn họ liền xuất hiện một người.

"Xin hỏi, cô là người nhà họ Sở sao?"

Sau lưng đột nhiên xuất hiện một giọng nói, thật đúng là hù Sở Niệm sợ hết hồn. Cô quay đầu lại nhìn, một ông lão khoảng sáu mươi tuổi, mặc một bộ áo dài kiểu Tôn Trung Sơn cũ kỹ nhưng rất thẳng thớm , đứng ở đó. Tóc ông hoa râm, nếp nhăn phối hợp với làn da khô làm cho ông vó vẻ càng thêm già nua. Vóc dáng không cao lưng còn hơi gù, đeo chiếc kính gọng đen đúng quy đúng củ. Tuy lớn tuổi nhưng vẫn có thể làm cho người ta cảm giác ông khá nho nhã.

Sở Niệm đi tới, rất lễ phép hỏi: "Ngài chính là thầy giáo Tống ạ?"

Thầy giáo Tống gật gật đầu, tuy trong lòng kinh ngạc vì người mình đón lại là một cô gái khá trẻ tuổi nhưng trên mặt vẫn duy trì thói quen tươi cười.

"Đúng là tôi, cháu chính là Sở Niệm đi?"

Thấy cô gật đầu, lúc này thầy giáo Tống mới chú ý tới phía sau cô còn có người. Ông đụng đụng mắt kính trên sống mũi, hỏi: "Vị này là......"

"Anh ấy là cộng sự của cháu, tên là Thương Sùng."

"Hai người cũng tốt, hai người cũng tốt." Ban nãy chính ông còn lo lắng cô gái trẻ này sẽ bỏ mạng vì yêu cầu của mình, nhưng thấy phía sau cô còn có người thì cuối cùng trong lòng Tống Chính Liêm cũng có chút chắc chắn.

Ông xoay người, chỉ chỉ quán trà đối diện đường cái, nói: "Chúng ta qua kia rồi nói đi."

"Vâng."

Sau khi Sở Niệm quay đầu lại, cùng trao đổi ánh mắt với Thương Sùng, liền gật đầu đi theo Tống Chính Liêm qua phía đối diện.

Quán trà không lớn lắm, yên ắng, tĩnh lặng cũng không có mấy người khách. May bên trong có một chiếc lò sưởi to ở cạnh tường, bằng không Sở Niệm thật sự cảm thấy thà ngồi ở bên ngoài còn hơn.

Tống Chính Liêm gọi một bình Phổ Nhĩ, rót đầy hai chén trà rồi đưa cho hai người ngồi đối diện mình. Sở Niệm nói một tiếng cám ơn, hai tay cầm chén trà, nói: "Thầy giáo Tống, chúng ta hãy đi thẳng vào vấn đề chính ạ."

Tống Chính Liêm gật đầu, nhưng vẫn im lặng. Lông mày của ông nhăn lại giống hệt cảm giác căng thẳng trong lòng ông.

Cứ như vậy, trầm ngâm hơn mười phút, rốt cục, ông dời tầm mắt vẫn đặt ở khay trà cụ lên người cô, mở miệng hỏi: "Cô Sở, cháu đã xem qua nội dung trong thư tôi viết chưa?"

"Rồi ạ."

"Vậy cháu có chắc chắn là quyết tâm làm tiếp không?" Tống Chính Liêm nhìn cô, ánh mắt rất là

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 85: Chương 85

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 85: Chương 85

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.