247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 84: Chương 84

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 84: Chương 84 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Như cũ, dẫn dụ ra rồi độ hóa, nếu không thành, chỉ có thể tiêu diệt." Sở Niệm ném một hạt đậu phộng vào trong miệng, cô mới chẳng thèm cố kỵ cái gì, dù sao gần đây hình tượng của cô ở trong lòng Thương Sùng đã xuống cấp rồi.

"Nhưng là, đọc nội dung trong thư, vụ lần này hình như không đơn giản như những vụ trước đâu." Tối hôm qua, sau khi nhận cuộc gọi của cô, anh liền đọc nội dung vụ làm ăn mà cô gửi đến.

Một cô gái mặc bộ váy màu hồng, có thai, hơn nữa lại tự sát vào giờ âm, muốn đối phó, ngẫm lại đều cảm thấy có chút khó khăn.

Quỷ hồn chia làm ba loại, một loại là người sinh lão bệnh tử tuân theo quy luật tự nhiên, loại quỷ hồn đó còn lưu lại trên thế giới, ngoại trừ còn luyến tiếc người thân thì là chưa đến lúc đầu thai. Bình thường sẽ không đả thương người, càng thêm không có oán niệm gì đáng nói.

Loại thứ hai chính là người tự sát hoặc khi còn sống bị bất công nặng nề, chết ngoài ý muốn, loại này sẽ có oán khí, nhưng oán niệm không sâu, chỉ cần hoàn thành tâm nguyện xong, sẽ rời đi, cũng không tổn thương người vô tội. Song cũng có trường hợp là thời gian trôi đi quá lâu, chính bọn họ đều quên mất chuyện muốn báo thù, ngây ngây ngô ngô không muốn rời đi.

Loại thứ ba tên là Hồng quỷ, cũng chính là lệ quỷ mà mọi người thường gọi. Người biến thành lệ quỷ là trước khi chết, trong lòng đã sinh ra oán niệm rất lớn, hơn nữa tính cách đều cực kỳ cố chấp và cực đoan. Trước khi chết, bọn họ sẽ mặc một bộ trang phục màu hồng, sau đó dùng cách thức cực kỳ tàn nhẫn để tự sát. Sau khi chết hóa thành lệ quỷ, chẳng những muốn báo thù mà còn hại cả người vô tội.

Đương nhiên lệ quỷ cũng phải phân đẳng cấp, có loại lệ quỷ, chỉ cần người trừ ma dùng chút sức là tiêu diệt được, nhưng lựa chọn giờ âm, còn mang thai.... .......Vậy thì khó khăn rồi.

Tối hôm qua Thương Sùng gửi mail đó cho mười mấy trang web của các công ty trừ ma, nhưng cuối cùng bọn họ chỉ gửi lại một câu: 'Thật xin lỗi, bất lực.'

Nên biết, có thể khiến cho Thương Sùng tìm đến thì năng lực trừ ma, bắt quỷ hàng yêu của bọn họ là bằng với Sở Niệm. Có một, hai người trừ ma thậm chí còn có đạo hạnh cao hơn, tư chất cứng cáp, năng lực mạnh mẽ hơn cả Sở Niệm, nhưng cũng không dám nhận vụ làm ăn này. Cô nhóc này không nói hai lời đã nhận, Thương Sùng thật không biết nên nói cô là to gan hay là nói cô muốn tiền không muốn mạng.

Sở Niệm đến đây là không

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 84: Chương 84

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 84: Chương 84

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.