247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 83: Chương 83

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 83: Chương 83 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cảnh sát Vương lắc lắc đầu, nói: "Không có, hình như cô ấy có nói muốn đi du lịch gì đó. Bên phía trường học cũng cho nghỉ vì chuyện của Vạn Linh Linh, để cô ấy đi du lịch cũng tốt, để tránh chuyện lần này lưu lại bóng ma trong lòng cô ấy."

Tô Lực ‘ừ’ một tiếng, lại nằm xuống. Cảnh sát Vương thấy bộ dạng đó của anh, cũng rất biết điều nói vài câu kêu anh nghỉ ngơi thật tốt, rồi rời khỏi phòng bệnh.

Đợi cánh cửa hoàn toàn khép lại, Tô Lực mở hai mắt ra, mờ mịt nhìn chằm chằm trần nhà trắng toát, trầm tĩnh nghĩ tới chuyện trong lòng.

... ...... ...

Mới vừa xuống máy bay, Sở Niệm liền nhận được điện thoại của Nhạc Du, Nhạc Du nói cô đã trở lại trong nước. Chỉ là, hiện tại mình lại rời khỏi Mộ Thành rồi.

Tối hôm qua, trang web của Sở Niệm đột nhiên nhận được một vụ làm ăn, cô liền gọi điện cho Thương Sùng, sáng sớm hôm nay, hai người liền lên máy bay, đi tới thành phố H.

Cô chỉ nói với Nhạc Du là bây giờ mình đang ở bên ngoài thành phố, vừa trở về sẽ đi tìm cô. Nhạc Du vẫn như cũ, ngoại trừ dặn cô ở bên ngoài chú ý an toàn thì chẳng hỏi gì nữa.

Sau khi nói ngắn gọn, Sở Niệm cất di động vào trong ba lô, bước nhanh theo phía sau Thương Sùng, đi ra khỏi đại sảnh sân bay.

Thương Sùng kêu Sở Niệm đứng ở cửa chờ một chút, mấy phút sau liền lái một chiếc Audi màu trắng ngừng ở trước mặt cô. Giúp cô mở cửa xe, anh vẫn cẩn thận thắt dây an toàn giúp cô như trước.

Thành phố H không thể so với Mộ Thành, cho dù giờ chỉ là đầu tháng mười một, thì thời tiết thành phố H đã tiến vào những ngày trời đông giá rét. May mà anh đã chuẩn bị cho cô áo khoác dày, bằng không cô nhóc này sẽ bị đông lạnh thành bệnh mất.

Mở hệ thống sưởi trong xe ra, cuối cung cô mới cảm thấy ấm áp. Cô nghiêng đầu nhìn nhìn trong xe, hỏi: "Đây là xe của ai?"

"Công ty taxi." Thương Sùng nhìn thoáng qua sơ đồ đã chuẩn bị xong từ tối hôm qua, khởi động xe, đáp.

Sở Niệm cười hì hì, nói: "Tối hôm qua anh đã liên lạc xong rồi hả? Có phải anh sợ em lười, ngại đi đường hay không?"

Thương Sùng cười khẽ một tiếng, nhướn đôi mày đẹp, liếc cô một, đáp: "Em thấy thế nào?"

Sở Niệm xê dịch thân, hạnh phúc giống như con chuột đồng. Thời gian trôi qua đúng là quá nhanh, cô đã nói chuyện yêu đương với anh sắp được ba tháng rồi. Nghĩ tới những tháng ngày đó, anh cưng chiều cô, trong

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 83: Chương 83

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 83: Chương 83

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.