247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 74: Chương 74

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 74: Chương 74 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vừa rồi lúc đi tìm em."

Thương Sùng nhìn cô một cái, hỏi: "Làm sao vậy?"

"Không có, chẳng qua là cảm thấy ánh mắt màu đỏ của anh rất đẹp. Ít nhất...Lúc im lặng, càng rất hấp dẫn người khác."

"Đeo nó là vì thấy chơi rất thú vị mà thôi, dù sao đeo nó lâu sẽ hại cho mắt." Thương Sùng nhếch môi, đặt khăn tay vào trong tay Sở Niệm.

Trầm ngâm một phút, anh hỏi: "Chuyện vừa rồi, em trách tôi sao?"

Sở Niệm lắc đầu, đáp: "Tôi biết rõ anh làm như vậy, là vì tốt cho tôi."

Sở Niệm trả lời như vậy đúng là khiến Thương Sùng rất ngạc nhiên, trên đường tới, anh đã nghĩ rất nhiều là cô sẽ tra hỏi mình, không ngờ bây giờ anh đã nghĩ kỹ trả lời thế nào thì cô lại nói với anh như vậy.

Trong lòng anh dâng lên một làn sóng rung động khác thường, xa lạ lại làm cho anh cảm thấy trái tim ấm áp. Nhìn gò má cô, trong mắt hiện lên vẻ áy náy.

"Em biết là tốt rồi, chỉ là tôi không ngờ, chuyện này sẽ làm em khó chịu đến vậy."

"Kỳ thật, ngay cả tôi cũng không ngờ bản thân sẽ như vậy." Sở Niệm thở dài.

"Từ nhỏ đến lớn, tôi cũng biết rõ đạo lý ‘Lòng người khó dò’, ngoại trừ Nhạc Du ra, tôi luôn rất lạnh lùng với bất kỳ ai, bất cứ chuyện gì, tôi cảm thấy, làm như vậy có thể bảo vệ mình. Nhưng trải qua chuyện lần này, tôi mới biết được rất nhiều chuyện đều là tôi đang lừa mình dối người mà thôi."

"Cả tin là bản năng của rất nhiều người mà thôi, em còn nhỏ, dễ dàng coi người đối xử tốt với mình là bạn, điều đó rất bình thường."

Thương Sùng vuốt vuốt tóc cô, ánh mắt lay động theo những sợi tóc lộn xộn trên trán cô, anh nói: "Sao em không hỏi tôi, làm sao biết được mối quan hệ của Mặc Vân Hiên và Tô Lực?"

"Không muốn hỏi, từ khi quen biết anh tới nay, anh đều có cách làm việc riêng. Là chính anh nói, để cho tôi học cách tin tưởng anh. Hơn nữa, tôi cũng đang làm theo lời anh nói."

Thương Sùng cười nhẹ, đáp: "Hy vọng là như thế, song nếu em cứ giấu diếm chuyện ở trong lòng, chẳng bằng hỏi hết một lần đi. Em muốn biết cái gì, tôi đều có thể nói cho em biết."

Sở Niệm im lặng một hồi, mới mở miệng hỏi: "Thương Sùng, nếu như anh thích một người, anh sẽ làm thế nào?"

Thương Sùng nhìn cô, giống như

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 74: Chương 74

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 74: Chương 74

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 213 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.