247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 73: Chương 73

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 73: Chương 73 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sở Niệm, tôi thích em, thật sự thích em. Mới đầu đúng là tôi nghi ngờ mối quan hệ giữa em và Tôn Quý Nhân, cho nên mới mở ngoại lệ với em. Nhưng sau khi chuyện đó chấm dứt, tôi mới phát hiện tôi thích em mà. Rốt cuộc tôi đối với em thế nào, chẳng lẽ em không hề cảm nhận được chút nào sao?"

"Trước cứ cảm thấy, cho rằng anh thật sự rất dịu dàng, rất tốt. Sau khi tôi ngây ngốc từ chối anh, cứ áy náy đến tận bây giờ." Sở Niệm đau khổ cười một tiếng.

"Hiện tại cũng tốt, vừa vặn hai chúng ta đều không thiếu nợ nhau."

Lần nữa thấy ánh mắt của Sở Niệm, Tô Lực đều không nhịn được run lên. Nếu như sự giấu diếm của mình làm cho cô tức giận, vậy cô có thể chửi mắng anh một trận. Tại sao phải như hiên tại, nhìn anh bằng một ánh mắt xa lạ. Không có mỉm cười, chỉ có sự lạnh lùng khiến người ta bận tâm khổ sở.

Tim như bị người ta dùng dao nhọn hung hăng đâm chọc, đau đớn đến mức anh chỉ có thể cong lưng lên. Tô Lực chán chường cúi đầu xuống, chỉ dựa vào một cái bàn để chống đỡ thân thể mình.

Sở Niệm không để ý đến anh, đi đến trước mặt Mặc Vân Hiên, nói: "Tuần Lộc, có lẽ đây là lần cuối cùng tôi gọi cậu như vậy. Tính cách của Sở Niệm tôi không tốt, con người cũng rất ích kỷ, lạnh lùng đến mức không có mấy người bạn, quan tâm cũng chỉ có mình Nhạc Du. Đã lâu như vậy, cậu cũng biết tôi và Tôn Quý Nhân chẳng thể có quan hệ nào. Nhạc Du là một cô gái tốt, nếu như cậu thật sự thích cô ấy, hãy chăm sóc tốt cho cô ấy."

"Sở Niệm..."

"Niệm Niệm..."

Mặc Vân Hiên và Nhạc Du trăm miệng một lời nhìn Sở Niệm, nhưng lại im lặng không biết nói cái gì cho phải.

Dáng vẻ này của Sở Niệm, Nhạc Du là người hiểu cảm giác trong lòng cô nhất. Cô nhóc này, từ nhỏ đến lớn, chẳng có mấy bạn bè. Bề ngoài nhìn qua rất khó tiếp xúc, đối với bất kỳ người nào đều có lòng phòng bị rất mạnh. Nhưng trên thực tế nội tâm của cô ấy lại đơn giản tựa như đứa bé, chỉ cần có người có thể đi vào trong lòng cô ấy, cho dù là một vết thương nhỏ, đối với cô mà nói đều khó có thể tiếp nhận.

Lần này Mặc Vân Hiên và Tô Lực giấu giếm, mặc kệ nguyên nhân của bọn họ là gì, cũng khiến cho Sở Niệm rất khổ sở rồi.

Nhạc Du tình nguyện hiện tại Sở Niệm kéo mình đi, nói với mình đừng ở chung với Mặc Vân Hiên nữa. Thế nhưng.......Không nghĩ tới Sở Niệm chỉ kêu cậu ta phải chăm sóc mình thật tốt.

Cô ấy sợ mình sẽ khó xử sao? Cô nhóc này!

Sắc mặt Sở Niệm rất kém, máu trong

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 73: Chương 73

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 73: Chương 73

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.