247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 70: Chương 70

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 70: Chương 70 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Buổi tối Nhạc Du mặc một bộ lễ phục màu trắng cắt may gọn gàng, mái tóc đen dài búi cao, trên chiếc mặt nạ che nửa mặt màu vàng kim khảm mấy viên đá thạch anh, đôi môi mỏng màu hồng nhạt. Cho dù trên người không đeo bất kỳ đồ trang sức sang quý nào, nhưng vẫn xinh đẹp làm cho người ta không theo kịp.

Cô kéo Mặc Vân Hiên đang mặc một bộ vest đen, mang theo chiếc mặt nạ cùng kiểu. Có lẽ là vì hợp với bộ vest khiến cho Mặc Vân Hiên thoát khỏi hơi thở trẻ trung lúc trước, khí thế trầm ổn phối hợp với khuôn mặt tuấn tú kia, làm cho cậu vô cùng giống với Vương tử bước ra từ trong tiểu thuyết.

Ánh mắt mọi người xung quanh đều đặt ở trên người bọn họ, rối rít hâm mộ đôi tình nhân này.

Trên hội trường càng lúc càng nhiều người, mặc dù là vũ hội hoá trang, nhưng mọi người vẫn ăn vận vô cùng hợp lý, lễ phục đơn giản, mặt nạ mới cũng không quá khoa trương.

Ngay cả hiệu trưởng ở trên đài đã nói xong rồi, Nhạc Du vẫn không thấy Sở Niệm. Cô nhận lấy khay điểm tâm Mặc Vân Hiên đưa tới, trong lòng có chút bận tâm.

"Cậu nói Niệm Niệm sẽ không bỏ cuộc giữa chừng đi, biết sớm thì buổi chiều đã không đi xem phim với cậu, ở bên cậu ấy thì tốt hơn."

Mặc Vân Hiên nhẹ nhàng cười một tiếng, nói: "Cậu yên tâm, Sở Niệm rất dũng cảm, lâm trận lùi bước gì gì đó hoàn toàn không phù hợp với tính cách của cô ấy. Hai người các cậu cứ coi nhau là đứa bé, mình thật sự hâm mộ tình cảm của hai cậu."

Lúc trước cậu là có lý do mới đến trường này làm quen với Sở Niệm, khi đó còn định xử lý xong chuyện liền rời đi, chỉ là không nghĩ tới Nhạc Du lại tỏ tình với mình. Cô ấy là cô gái tốt, không chỉ dịu dàng, xinh đẹp, nội tâm còn rất thiện lương. Cho nên cậu động tâm, đáp ứng Nhạc Du, bắt đầu nói chuyện yêu đương với cô ấy.

Tình cảm của cả hai người họ, chính cậu đương nhiên biết rõ. Chỉ là Mặc Vân Hiên có chút bận tâm, ngộ nhỡ thân phận của mình bị phơi bày rồi, Nhạc Du sẽ chọn đứng ở bên Sở Niệm hay là ở lại bên mình như lúc trước.

Đứng ở bên cạnh, Nhạc Du giống như phát giác được cảm xúc đột nhiên hạ thấp của Mặc Vân Hiên, cô thò đầu qua hỏi dò: "Sao thế, cậu đang ghen tỵ với Niệm Niệm à?"

Mặc Vân Hiên hoàn hồn, rất cưng chiều vươn ngón tay chọc nhẹ lên chóp mũi cô, nói: "Cậu nghĩ mình hay giận dỗi thế à."

"Có khả năng này đấy."

Tính cách của Nhạc Du đều rất dịu dàng, trầm ổn, chỉ khi ở trước mặt

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 70: Chương 70

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 70: Chương 70

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.