247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 67: Chương 67

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 67: Chương 67 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thương Sùng cười khẽ, nhìn nhìn bát cơm trước mặt mình lại nhìn cô. Giống như đang giãy giụa trong chốc lát, cuối cùng cầm đũa lên, gắp một miếng thức ăn bỏ vào trong mồm.

Trốn ở góc phòng nhìn lén, Tiểu Hắc bị dọa ngốc rồi, quên cả kêu, chỉ có thể há hốc mồm, dại ra nhìn Thương Sùng.

Sở Niệm ngược lại rất vui vẻ, cười hắc hắc với anh, vừa lòng thỏa mãn tiếp tục ăn. Trong lúc hai người nói đến chuyện của nữ quỷ vào tối qua, đương nhiên cũng không quên hung hăng phỉ nhổ tên Hà Vinh đã bỏ thuốc cho cô.

Chờ ăn sạch đồ ăn trong bát, còn uống thêm khoảng hai chén canh, lúc này Sở Niệm mới tê liệt ngồi trên ghế, ợ một cái. Sờ sờ cái bụng tròn vo, cô nói: "Quả nhiên tâm tình sung sướng thì ăn uống sẽ ngon hơn, nếu cứ theo lượng cơm đó, sớm muộn gì tôi cũng sẽ béo ra."

"Béo một chút cũng tốt, người khỏe mạnh là được." Thương Sùng cười nhẹ nói.

"Nhưng tôi còn chưa lấy chồng đâu, ngộ nhỡ sau này tôi thích một người, anh ấy lại không thích tôi vì tôi béo, vậy chẳng phải tôi bị thua thiệt lớn à!"

"Người thật sự thích em, sẽ không vì thế mà chán ghét em."

"Vậy anh sai rồi, bây giờ đàn ông đều là động vật theo thị giác. Vừa muốn người phụ nữ eo ót, vừa muốn có bộ ngực lớn. Dù sao à, cũng khó hầu hạ."

"Em cũng biết à?" Thương Sùng nhướn mày.

"Chưa ăn thịt heo, chẳng lẽ chưa thấy qua heo chạy à!" Sở Niệm bĩu cái miệng nhỏ nhắn.

"Đúng rồi, tối hôm qua tôi đến đây bằng cách nào vậy?"

"Tối hôm qua......" Thương Sùng nghĩ đến chuyện đã xảy ra tối hôm qua, hai mắt thoáng qua vẻ mất tự nhiên.

"Tối hôm qua em té xỉu, tôi dứt khoát ra sức vác em về đây."

"Chỉ đơn giản vậy thôi?" Dùng sức vác về? Người này coi cô là bao tải à?

Thương Sùng gật đầu nhẹ, nói: "Chỉ đơn giản vậy thôi, song đúng là em nên giảm cân đi. Nhìn thì không có mấy lượng thịt, vác lên còn thật sự rất nặng đấy."

"Ngừng, là do thân thể anh không tốt."

Cho dù trên miệng không nhận thua nhưng cô vẫn nhéo nhéo thịt trên bụng mình. Cuối cùng, liếc thấy nụ cười tràn đầy ý trêu chọc của anh, cô mới lườm anh một cái.

"Cũng biết anh chẳng có lòng tốt vậy đâu, mới vừa ăn

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 67: Chương 67

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 67: Chương 67

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.