247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 58: Chương 58

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 58: Chương 58 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Niệm nhíu mày, xoay đầu nhìn ra cửa kính xe, mợ nó, đúng là có vài người đang nhìn bọn họ. Hổn hển trừng Thương Sùng một cái, buông cổ áo anh ra, cô tựa vào lưng ghế ngồi, dứt khoát nhắm mắt.

"Thầy Thương, phiền ngài đừng bắt nạt sinh viên của mình được không? Còn muốn bàn chuyện, hợp tác nữa hay không!"

Thương Sùng không nhịn được cười vài tiếng, khởi động động cơ, rốt cục cũng lái xe đi. Dọc theo đường đi, thậm chí là đến quán cafe, tâm tình anh vẫn rất tốt. Chỉ là, điểu này lại đối lạp với vẻ mặt đen thui của Sở Niệm.

Hai người cứ như vậy, kỳ quái ngồi ở một cái bàn phía trước, làm cho mọi người xung quanh vừa hâm mộ dáng vẻ hoàn mỹ của bọn họ, vừa rất tò mò suy đoán quan hệ giữa bọn họ.

Thương Sùng đã quen với những ánh nhìn của mọi người, vắt chéo đôi chân dài, rất thả lỏng nhìn Sở Niệm. Đặc biệt là thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ửng hồng vì ánh nhìn của mình, ý cười nơi khóe môi càng sâu hơn.

Sở Niệm trừng anh, không phải chỉ nói chuyện sao, làm chi mà nhìn cô chằm chằm không tha vậy. Hiện tại cũng không thể so đấu ở trên đường, nhiều người nhìn mình như vậy, cô đâu thể rống anh được.

Cô đè nén oán khí trong lòng, cầm tách cafe lên, cố gắng dời đi sự chú ý của anh, hỏi: "Chuyện kia anh định làm như thế nào?"

"Em thì sao?"

"Tô Lực nói hộp đêm đó vẫn đang buôn bán, nếu không, khuya hôm nay chúng ta đến chỗ đó xem thử nhé?"

Thương Sùng nhướn mày, hỏi: "Em muốn đến chỗ đó sao?"

"Không phải là tôi, là chúng ta." Sở Niệm để tách xuống, rốt cục bắt đầu nghiêm chỉnh lại.

"Nếu sau này chúng ta hợp tác, không thể chuyện gì cũng để anh thăm dò trước rồi tôi mới hành động. Hợp tác, hợp tác, chính là liên thủ hợp tác."

"Chỗ đó không phải là sân chơi đâu." Cho tới bây giờ hộp đêm đều là chốn lắm thị phi, không khí bẩn thỉu khiến anh cảm thấy phiền lòng.

"Tôi đương nhiên biết rõ, trước kia nhận việc cũng đã đến một lần rồi. Dù sao là đi làm chuyện đứng đắn mà, đâu có làm gì mờ ám đâu."

Sở Niệm nhìn Thương Sùng một cái, nói tiếp: "Tôi đã hai mươi tuổi rồi, đi đến chỗ đó cũng không phạm pháp."

"Sau đó thì sao?"

"Sau đó chúng ta tìm ông chủ của hộp đêm, hỏi xem rốt cuộc tình hình thế nào rồi nói sau."

"Em nghĩ ông chủ hộp đêm giống như bác gái bán rau ngoài chợ sao,em hỏi ông ta cái gì thì ông ta

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 58: Chương 58

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 58: Chương 58

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 310 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.