247Truyen.com

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 56: Chương 56

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 56: Chương 56 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Lực nhớ tới mấy thi thể vào sáng sớm hôm nay, trong lòng cũng cảm thấy rất quỷ dị. Làm cảnh sát nhiều năm như vậy, nói cái gì mà trùng hợp, chính anh cũng không tin trước.

Song, thấy dáng vẻ hơi sợ hãi của Nhạc Du và cô bé kia, Tô Lực lại nuốt vào những lời sắp nói, mỉm cười với các cô, an ủi: "Các em đừng nghĩ lung tung, hộp đêm là nơi vàng thau lẫn lộn nên thường xuyên xảy ra chuyện như vậy. Chắc là do nhóm nào uống say gây ra thôi, qua hai ngày nữa sẽ có kết quả."

Sở Niệm nhíu mày, ngồi thẳng người, một tay chống cằm, một tay cầm một chiếc đũa chọc chọc mì thừa trong bát. Im lặng hồi lâu, cô mới hỏi: "Vậy bây giờ bọn họ còn kinh doanh được sao?"

"Hẳn là còn." Có thể làm ông chủ hộp đêm, ít nhiều cũng sẽ có quan hệ trong hai giới đen và trắng. Lần trước đóng cửa chỉnh đốn và cải cách chỉ vì đụng trúng đợt càn quét nghiêm trị, giờ đã qua hai ngày rồi, hiện tại anh cũng chưa nhận được bất luận tin tức gì, ông chủ đó chắc đã dùng cách gì rồi.

Tô Lực thở dài trong lòng, sau đó lại nhìn đồng hồ trên cổ tay, nói: "Sở Niệm, buổi chiều em có tiết học không?"

Sở Niệm sửng sốt đáp: "Làm sao vậy, có chuyện gì sao?"

"Không có việc gì, chỉ là không phải hôm nay em được về nhà sao, tôi muốn nói nếu lát nữa em không có tiết học thì đúng lúc tôi thuận đường đưa em về."

Sở Niệm gãi gãi đầu, rầm rì hồi lâu, mới nâng mắt đặt ở trên người Nhạc Du, đáp: "Bốn giờ tôi còn một tiết nữa, với lại giữa trưa tôi và Nhạc Du đã bàn bạc xong, tan học rồi cô ấy sẽ cùng tôi đến siêu thị mua ít đồ. Anh cũng biết nửa tháng rồi tôi chưa về nhà, dù sao vẫn phải mua gì đó cho nhà chứ."

Nhạc Du ngây người mấy giây, nhanh chóng suy nghĩ một chút, sau đó thấy ánh mắt Sở Niệm lóe lên. Tuy trong lòng có chút nghi vấn, nhưng vẫn gật đầu nhẹ với Tô Lực, nói: "Đúng, tôi và Niệm Niệm đã hẹn trước rồi."

Tô Lực thấy vậy cũng không tiện nói gì, trực tiếp bỏ qua người đàn ông nào đó, gọi phục vụ tới tính tiền. Mấy người lại hàn huyên vài câu, sau đó mới tách ra ở ngoài cửa tiệm.

Thấy Tô Lực lái xe xa rồi, Sở Niệm mới kéo Nhạc Du qua một bên, dặn dò: "Nhạc Du, lát nữa cậu hãy về nhà trước. Vẫn quy củ cũ, không cho phép chạy loạn, có chuyện gì phải gọi điện thoại cho mình."

"Cậu muốn làm gì?" Sở Niệm không phải là một người thích nói dối, vừa rồi cô ấy nói những lời đó với Tô Lực, cô đã cảm thấy kỳ quái rồi. Hiện tại vừa tiễn bước Tô Lực, Sở Niệm lại dặn dò cô như vậy, có phải đã xảy ra chuyện

Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 56: Chương 56

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi Chương 56: Chương 56

Bạn đang xem Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Trì Đường. Chapter này đã được 225 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.